Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ASRock จัดโปรโมชั่นต้นปี ซื้อเมนบอร์ด รับรางวัลแบบไม่ต้องลุ้น ในงาน J.I.B. MEGA SALE 2016

ASRock ผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำระดับโลก อัดโปรโมชั่นพิเศษต้นปี ขอบคุณลูกค้าเมนบอร์ดในงาน J.I.B. MEGA SALE ด้วยของรางวัลมากมายที่ทาง ASRock จัดไว้ให้

ASRock ผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำระดับโลก อัดโปรโมชั่นพิเศษต้นปี ขอบคุณลูกค้าเมนบอร์ดในงาน J.I.B. MEGA SALE ด้วยของรางวัลมากมายที่ทาง ASRock จัดไว้ให้กับผู้ที่ซื้อเมนบอร์ดภายในงาน พร้อมเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีเมนบอร์ดล่าสุดจาก ASRock ภายในพื้นที่กิจกรรมของทาง J.I.B. และพบกันได้ที่งาน J.I.B. MEGA SALE จัดขึ้น ณ บริเวณ ลานโปรโมชั่น ชั้น2 ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต ตั้งแต่วันที่ 8 – 17 มกราคม 2559 นี้

ASRock - JIB 2016

• ลูกค้าที่ซื้อเมนบอร์ด ASRock รุ่นใดก็ได้ในงาน รับฟรีทันทีเสื้อ ASRock T-Shirt
• ลูกค้าที่ซื้อเมนบอร์ด Skylake (Z170, H170) รับบัตรกำนัล มูลค่า 200 บาท

สำหรับลูกค้าที่ซื้อเมนบอร์ด ASRock ในงาน สามารถรับของรางวัลได้ที่บูธ ซึ่งอยู่ภายในโซนกิจกรรมของ J.I.B. บริเวณ ลานโปรโมชั่น ชั้น2 ศูนย์การค้าเซียร์รังสิตได้ทันที ตามเงื่อนไข

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่
www.facebook.com/ASRockThailand

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC News

ถึงซีพียูยุคนี้จะแรงเหลือ ๆ ไม่ต้อง Overclock แล้ว แต่ถ้าใครอยากลองว่าซีพียูตัวเองสามารถดันไปได้แรงแค่ไหนก็ต้องหาบอร์ดดี ๆ มาใช้ด้วย ซึ่ง ASRock Z590 OC Formula ที่เปิดตัวมาใหม่วันนี้เป็นบอร์ดในตระกูล OC Formula ที่สร้างชื่อเสียงด้านการ Overclock ให้ทางบริษัทมาโดยตลอด ซึ่งบอร์ดตัวใหม่นี้พัฒนาร่วมกับนักโอเวอร์คล็อกระดับโลกอย่าง Nick Shih ให้รีดประสิทธิภาพของซีพียูตอนโอเวอร์คล็อกให้ออกมาดีที่สุด จุดเด่นของเมนบอร์ดรุ่น...

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...

CONTENT

หลังจากทีมงานได้มีโอกาสพรีวิวเมนบอร์ด ASRock Z590 Steel Legend ตัวแรงกันไปแล้ว ก็มาถึงเวลาเมนบอร์ดสายคุ้ม ASRock B560 Steel Legend ที่อัพเกรทขึ้นมาไม่แพ้พี่ใหญ่ และที่สำคัญคือรองรับ Intel Gen 11 พร้อมออปชั่นใหม่ที่ยกมาเพียบ ASRock B560 Steel Legend เป็นหนึ่งในเมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมชิปเซ็ต Intel B560...

PC Review

และแล้ว Intel ก็ได้เวลาปล่อยชิปเซ็ตตัวใหม่อย่าง Intel Z590 บนเมนบอร์ด ASRock Z590 Steel Legend ที่อัพเกรทขึ้นมาเพื่อซีพียูรุ่นล่าสุดอย่าง Intel Gen 11 แต่ก็ยังรองรับซีพียูรุ่นเดิมอย่าง Intel Gen 10 อยู่ด้วย ว่าแต่จะมีออปชั่นอะไรเพิ่มเติมเข้ามาในเมนบอร์ดตัวนี้บ้างไปชมกัน ASRock Z590 Steel Legend...