Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เผยสเปคความต้องการของ Far Cry: Primal อย่างเป็นทางการแต่จะแรงกว่าภาคที่แล้วหรือไม่มาดูกัน

และแล้วก็มาถึงคิวของ Far Cry: Primal เสียทีครับกับการเปิดเผยสเปคความต้องการขั้นต่ำและขั้นแนะนำซึ่งล่าสุดทาง

และแล้วก็มาถึงคิวของ Far Cry: Primal เสียทีครับกับการเปิดเผยสเปคความต้องการขั้นต่ำและขั้นแนะนำซึ่งล่าสุดทาง Ubisoft ก็ได้เผยข้อมูลออกมาให้เพื่อน ๆ ได้เตรียมตัวกันแล้วครับมาดูกันเลยว่าจะต้องอัพคอมเพิ่มกันอีกหรือไม่

Advertisement

gallery_gaming-far-cry-primary-announce-screen-1

สำหรับสเปคของ Far Cry: Primal ที่เผยออกมานี้ก็อาจจะเรียกว่าไม่หนีจาก Far Cry 4 มากเท่าไหร่นักทั้งตัว CPU และการ์ดจอแต่ในส่วนของเนื้อที่ว่างนั้นในภาคนี้ก็จะใช้เพียง 20 GB ซึ่งถือว่าไม่มากเท่าไหร่เลยหล่ะครับส่วนข้อมูลแบบตัวเต็มสามารถดูได้ด้านล่างนีี้เลย

Minimum Requirements

 • OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • Processor: Intel Core i3-550 | AMD Phenom II X4 955 or equivalent
 • RAM: 4GB
 • Video Card: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB VRAM) | AMD Radeon HD 5770 (1GB VRAM) or equivalent
 • Hard Disk Space: 20 GB
 • Peripherals: Windows-compatible keyboard, mouse, optional controller

 

Recommended Requirements

 • OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 • Processor: Intel Core i7-2600K | AMD FX-8350 or equivalent
 • RAM: 8GB
 • Video Card: NVIDIA GeForce GTX 780 | AMD Radeon R9 280X or equivalent
 • Hard Disk Space: 20 GB
 • Peripherals: Windows-compatible keyboard, mouse, optional controller

นอกจากนี้ Ubisoft ยังได้เผยรายชื่อการ์ดจอที่จะสนับสนุนกับเกมภาคนี้อีกด้วยซึ่งมีดังต่อไปนี้ครับ

Nvidia: GTX 460 (1 GB VRAM) or better, GTX 500 / 600 / 700 / 900 / TITAN series

AMD Redeon: HD 5770 (1 GB VRAM) or better, HD 7000 / 200 / 300 / Fury X series

สำหรับ Far Cry: Primal ก็จะดำเนินเรื่องในยุคหินเมื่อ 10,000 ปีก่อนโดยผู้เล่นจะเป็นมนุษย์เพียงหนึ่งเดียวที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากสัตว์ป่าและโลกอันโหดร้ายและจุดมุ่งหมายของเกมนี้ก็คือยืนอยู่ ณ จุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารให้ได้ ตัวเกมจะมีจุดเด่นที่ความโหดร้ายดิบเถื่อนมีฉากการทรมาณอันแสนทารุณและในภาคนี้ Ubisoft บอกว่าจะไม่มีระบบ Co-op ให้เล่นครับ

Far Cry: Primal จะวางจำหน่ายวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2016 บน PlayStation 4 กับ Xbox One และวันที่ 1 มีนาคม 2016 สำหรับ PC ครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Crysis 2 Remaster เตรียมกลับมาให้เกมเมอร์ได้สนุกกันอีกครั้ง! หลังจาก Crysis Remastered ตัวเกมภาคแรกที่เคยเปิดตัวเมื่อ 2007 ได้รับการปรับกราฟฟิคให้ทันสมัยแล้ว Crysis 2 Remaster ก็กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Crysis ได้ทวีตประโยคที่เกมเมอร์ยุคนั้นได้ยินเมื่อไหร่ยังไงก็ต้องนึกถึงเกมภาคนี้อย่างแน่นอน Advertisement ประโยคคอนเฟิร์ม (แบบกลาย ๆ) ว่า...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลยAdvertisement จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...