Connect with us

Hi, what are you looking for?

Special Story

สัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร Dell ปี 2016 สานต่อคุณภาพ เกมมิ่ง และไลน์อัพอื่นๆ มาเต็ม

เว็ปไซด์ NotebookSPEC ได้รับเกียรติจากคุณธเนศ อังคศิริสรรพผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น

เว็ปไซด์ NotebookSPEC ได้รับเกียรติจากคุณธเนศ อังคศิริสรรพผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ให้เราเป็นตัวแทนเพื่อนๆสมาชิกได้พูดคุย และสัมภาณษ์ในหลายๆประเด็นที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทิศทางในปี 2016 ของ Dell รวมถึงแนวโน้มผลิตภัณฑ์คุณภาพใหม่ๆ รวมถึงเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ในปี 2015 ว่า Dell จะมีโปรดักส์หรือผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อะไรออกมาบ้าง

 

unnamed (1)

ที่ผ่านมาเป็นอย่างไร และในปีหน้ามีแผนอย่างไร

ตลาดโน๊ตบุ๊คเป็นตลาดที่เติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ มากบ้างน้อยบ้างก็แตกกันในแต่ละปี ช่วงที่ผ่านมามีเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้าเข้ามามากแต่พิสูจน์แล้วว่าเทคโนโลยีเหล่านั้นยังไม่สามารถแทนที่โน๊ตบุ๊คได้ และผู้ใช้เริ่มมองภาพออกแล้วว่าโน๊ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นและขาดไม่ได้ ปี 2016 มองว่าโน๊ตบุ๊คเติบโตอย่างแน่นอน และก่อนอื่นต้องขอลคุณที่ได้รับความไว้วางใจให้ Dell เป็น Best Trusted Notebook ประจำปี 2015 ที่น่าจะเป็นข้อยืนยันได้ว่าเรามุ่งออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด

และในปีที่ผ่านมาเรามีกิจกรรมให้กับผู้ใช้หลากหลายรูปแบบไม่าว่าจะเป็น กิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ มากมายเพื่อเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ของ Dell และต่อเนื่องสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้นในทุกๆ รูปแบบให้ไม่ซ้ำซากจำเจและแปลกใหม่ซึ่งจะเป็นทิศทางของ Dell เอง

unnamed (2)

มีนวัตกรรมอะไรใหม่ๆ บ้าง

นวัตกรรมเองแน่นอนว่าเราเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีของ Intel ทำให้เราได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาใช้มากมายหยิบเอา Intel Real Sense เข้ามาใช้ซึ่งเป็นการสร้างประสบการณ์ใช้งานที่ดีมากขึ้น รวมไปถึงตลาดโน๊ตบุ๊คไฮบริจน์ 2-in-1 ที่เรายังทำตลาดต่อเนื่องในทุกๆ กลุ่มตลาดตั้งแต่โน๊ตบุ๊คสำหรับวัยเรียน ผู็ใช้งานที่เริ่มมีกำลังซื้อ ไปจนถึงในระดับผู้บริหารที่อาจจะขยับไปที่ตัวหรูตามเรทราคาต่างๆ

 

unnamed (3)

 

ตลากเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเป็นอย่างไร
ในปี 2016 เองจะเห็นได้ว่าตลาดเกมมิ่งเข้ามาพอสมควรทาง Dell เองไม่ได้ละเลยตลาดตรงนี้ และมีสินค้าที่เข้ามาในกลุ่มนี้ที่แน่นอนว่าขายดีด้วยเช่นกัน และในปี 2016 ก็จะมีโปรดักส์ทางด้านเกมเข้ามาเรื่อยๆ

ฝากอะไรถึงสมาชิก NotebookSPEC และแฟนๆ Dell
ขอขอบคุณไว้วางเลือกใช้ Dell ในโอกาศนี้ขอให้ทุกท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรงคิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกท่านครับ สวัสดีครับ


unnamed

 

 

และปิดท้ายด้วยภาพการมอบรางวัล “แบรนด์โน๊ตบุ๊คที่ผู้ใช้เชื่อมั่นมากที่สุดแห่งปี 2016″ให้กับทางผู้บริหารของ Dell ครับผม ด้วยคุณภาพและการบริการหลังการขายที่มีมาอย่างต่อเนื่องยาวนานในประเทศไทย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

DELL Inspiron นั้นเป็นโน๊ตบุ๊คซีรี่ส์ที่ผู้ใช้นึกถึงเสมอเมื่อจะซื้อโน๊ตบุ๊คแบรนด์ DELL มาใช้งาน โดย Inspiron เวอร์ชั่นอัพเดทสเปคและดีไซน์ของปี 2021 นี้นอกจากปรับดีไซน์แล้วยังใส่สเปคมาระดับเทียบชั้นกับโน๊ตบุ๊คแบรนด์ไต้หวันได้แล้ว โดยรุ่นอัพเดทจะเป็นขนาดหน้าจอ 13, 14 และ 15 นิ้ว ติดตั้งซีพียู Intel Tiger Lake-H ประสิทธิภาพสูงและการ์ดจอ NVIDIA MX450 สำหรับประมวลผลกราฟฟิคทั่วไป...

Gaming Notebook

ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดเรื่อง DELL G15 5515 รุ่นใหม่ที่ใช้ซีพียู AMD Ryzen หลุดออกมาก่อนหน้านี้นั้น ตอนนี้ทาง DELL ได้เปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นดังกล่าวอย่างเป็นทางการแล้ว และแยกออกเป็น 2 รุ่นย่อยใส่ซีพียู Intel Comet Lake-H รหัส G15 5510 ส่วน AMD Ryzen ใช้รหัส...

Special Story

Dell XPS 13 (9310) ที่สุดของโน๊ตบุ๊ค Windows Modern PC ปี 2021 มี Windows 10 ใช้งานได้ทันที ได้หน้าจอ 13.4″ ยกระดับประสบการณ์ใหม่หมดทุกด้าน ด้วยขอบหน้าจอบางเฉียบ InfinityEdge ที่บางลงอีก 7% ในอัตราส่วน 16:10 ที่มากกว่า 16:9 โดยเป็นพาเนล...

Gaming Notebook

ยุคนี้ AMD มาแรงจนเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คหลายรุ่นพากันเปลี่ยนมาใส่ Ryzen กันเป็นแถว ๆ DELL G15 5515 รุ่นใหม่ที่ยังไม่เปิดตัวก็เอากับเขาด้วยเหมือนกัน เมื่อมีข้อมูลสเปคของ 5515 รุ่นใหม่หลุดขึ้น 3DMark ว่า DELL เองก็เลือกเอาซีพียู AMD Ryzen รุ่นใหม่มาใส่เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นสุดคุ้มของตัวเองเหมือนกัน คาดว่าเป็นรุ่นที่ทำมาขายควบคู่กับ DELL G15 ที่เพิ่งเปิดตัวในตลาดจีนไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมนี้...