Connect with us

Hi, what are you looking for?

Special Story

สัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร Dell ปี 2016 สานต่อคุณภาพ เกมมิ่ง และไลน์อัพอื่นๆ มาเต็ม

เว็ปไซด์ NotebookSPEC ได้รับเกียรติจากคุณธเนศ อังคศิริสรรพผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น

เว็ปไซด์ NotebookSPEC ได้รับเกียรติจากคุณธเนศ อังคศิริสรรพผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ให้เราเป็นตัวแทนเพื่อนๆสมาชิกได้พูดคุย และสัมภาณษ์ในหลายๆประเด็นที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทิศทางในปี 2016 ของ Dell รวมถึงแนวโน้มผลิตภัณฑ์คุณภาพใหม่ๆ รวมถึงเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ในปี 2015 ว่า Dell จะมีโปรดักส์หรือผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อะไรออกมาบ้าง

Advertisement

 

unnamed (1)

ที่ผ่านมาเป็นอย่างไร และในปีหน้ามีแผนอย่างไร

ตลาดโน๊ตบุ๊คเป็นตลาดที่เติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ มากบ้างน้อยบ้างก็แตกกันในแต่ละปี ช่วงที่ผ่านมามีเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้าเข้ามามากแต่พิสูจน์แล้วว่าเทคโนโลยีเหล่านั้นยังไม่สามารถแทนที่โน๊ตบุ๊คได้ และผู้ใช้เริ่มมองภาพออกแล้วว่าโน๊ตบุ๊คเป็นสิ่งจำเป็นและขาดไม่ได้ ปี 2016 มองว่าโน๊ตบุ๊คเติบโตอย่างแน่นอน และก่อนอื่นต้องขอลคุณที่ได้รับความไว้วางใจให้ Dell เป็น Best Trusted Notebook ประจำปี 2015 ที่น่าจะเป็นข้อยืนยันได้ว่าเรามุ่งออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด

และในปีที่ผ่านมาเรามีกิจกรรมให้กับผู้ใช้หลากหลายรูปแบบไม่าว่าจะเป็น กิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ มากมายเพื่อเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ของ Dell และต่อเนื่องสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้นในทุกๆ รูปแบบให้ไม่ซ้ำซากจำเจและแปลกใหม่ซึ่งจะเป็นทิศทางของ Dell เอง

unnamed (2)

มีนวัตกรรมอะไรใหม่ๆ บ้าง

นวัตกรรมเองแน่นอนว่าเราเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีของ Intel ทำให้เราได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาใช้มากมายหยิบเอา Intel Real Sense เข้ามาใช้ซึ่งเป็นการสร้างประสบการณ์ใช้งานที่ดีมากขึ้น รวมไปถึงตลาดโน๊ตบุ๊คไฮบริจน์ 2-in-1 ที่เรายังทำตลาดต่อเนื่องในทุกๆ กลุ่มตลาดตั้งแต่โน๊ตบุ๊คสำหรับวัยเรียน ผู็ใช้งานที่เริ่มมีกำลังซื้อ ไปจนถึงในระดับผู้บริหารที่อาจจะขยับไปที่ตัวหรูตามเรทราคาต่างๆ

 

unnamed (3)

 

ตลากเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเป็นอย่างไร
ในปี 2016 เองจะเห็นได้ว่าตลาดเกมมิ่งเข้ามาพอสมควรทาง Dell เองไม่ได้ละเลยตลาดตรงนี้ และมีสินค้าที่เข้ามาในกลุ่มนี้ที่แน่นอนว่าขายดีด้วยเช่นกัน และในปี 2016 ก็จะมีโปรดักส์ทางด้านเกมเข้ามาเรื่อยๆ

ฝากอะไรถึงสมาชิก NotebookSPEC และแฟนๆ Dell
ขอขอบคุณไว้วางเลือกใช้ Dell ในโอกาศนี้ขอให้ทุกท่านมีความสุข สุขภาพแข็งแรงคิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกท่านครับ สวัสดีครับ


unnamed

 

 

และปิดท้ายด้วยภาพการมอบรางวัล “แบรนด์โน๊ตบุ๊คที่ผู้ใช้เชื่อมั่นมากที่สุดแห่งปี 2016″ให้กับทางผู้บริหารของ Dell ครับผม ด้วยคุณภาพและการบริการหลังการขายที่มีมาอย่างต่อเนื่องยาวนานในประเทศไทย

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

DELL เทคโนโลยีส์ ประกาศเปิดตัวมอนิเตอร์ P-series และ S-series ใหม่ ที่เหมาะกับการใช้งานหลากหลายรูปแบบในวงกว้างและราคาที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ดีที่สุด ทั้งนี้ ตัวมอนิเตอร์ P-series วางเป้าหมายเพื่อเจาะกลุ่มผู้ใช้ที่เป็นมืออาชีพทางธุรกิจที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เพิ่มผลิตผลในการทำงานได้สูงสุด ขณะที่มอนิเตอร์ S-series ได้รับการออกแบบมาสำหรับครอบครัว วัยรุ่นวัยเรียน และผู้ใช้งานทั่วไปที่ตามติดความบันเทิง ความสนุกสนานเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ และความสะดวกสบายที่มั่นคงยืนยาว อ่าน DELL เพิ่มเติม อ่านบทความ Monitor...

PR-News

ด้วย AI พีซีใหม่ที่จะช่วยให้องค์กรสามารถปรับใช้กลยุทธ์ AI และเตรียมพร้อมเพื่อมุ่งสู่อนาคตAdvertisement เดลล์จะมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้ง AI แล็ปท็อปและโมบาย เวิร์กสเตชันที่กว้างขวางเพื่อการใช้งานระดับองค์กร เดลล์ AI พีซีและเวิร์กสเตชันใหม่ เสริมประสิทธิภาพ ผลิตภาพ และการทำงานร่วมกันสำหรับคนทำงานและมืออาชีพ บริการใหม่ยกระดับประสิทธิภาพ AI ตลอดจนเทคโนโลยีการเก็บข้อมูล (Telemetry) และการทำงานแบบอัตโนมัติ มอบความสามารถในการซ่อมแซมตัวเอง (self-healing capabilities) สําหรับพีซี...

PR-News

ท่ามกลางสภาพแวดล้อมในการทำงานยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพเป็นหัวใจสำคัญของประสิทธิภาพและการร่วมมือในการทำงาน เมื่อรวมเข้ากับผลกระทบของ AI ที่มีต่ออนาคตของการทำงาน การเพิ่มขึ้นของรูปแบบการทำงานแบบไฮบริดและการให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของพนักงานทั้งหมดในองค์กร และนี่คือเหตุผลที่เดลล์ เทคโนโลยีส์ลงทุนในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุด พูดง่ายๆ ก็คือ เดลล์รู้ว่าลูกค้าต้องการสิ่งที่มากกว่าพีซีในการทำงาน คนทำงานต่างต้องการระบบนิเวศที่ครอบคลุมของทั้งอุปกรณ์เสริม ซอฟต์แวร์  ไปจนถึงการซัพพอร์ตและการให้บริการเพื่อช่วยให้พนักงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดทั้งในสถานที่ พื้นที่ทำงาน ไปจนถึงช่วงจังหวะการทำงานของพนักงาน อ่านเนื้อหา DELL เพิ่มเติม ข่าวการลงทุนในด้านนี้ของเดลล์จะยังคงมีออกมาให้ได้ยินกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี และในวันนี้ เดลล์มีความยินดีที่จะแจ้งเกี่ยวกับสายผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดของชุดหูฟัง (Headsets) ที่ชาญฉลาด...

CONTENT

พร้อมการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ และก้าวขึ้นรับรางวัลนวัตกรรมในฐานะของ CES 2024 Innovation Award Honoree เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเปิดตัว Dell UltraSharp 40 Curved ThunderboltTM Hub Monitor (U4025QW)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก