Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

HP LaserJet Enterprise 500 series มาพร้อม 5 ฟีเจอร์ชั้นยอด ใช้ง่าย สะดวกสบายยิ่งขึ้น

ในแง่ของการทำงานบนพรินเตอร์ในระดับเอนเตอร์ไพรซ์นั้น HP Printer เรียกว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีความโดดเด่นด้วยฟีเจอร์ที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เช่นเดียวกับ LaserJet Enterprise 500 series

ในแง่ของการทำงานบนพรินเตอร์ในระดับเอนเตอร์ไพรซ์นั้น HP Printer เรียกว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีความโดดเด่นด้วยฟีเจอร์ที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เช่นเดียวกับ LaserJet Enterprise 500 series รุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้กับงานในสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นในด้านของ ประสิทธิภาพ ความเร็ว ระบบความปลอดภัย ความทนทาน รวมถึงการประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่กลุ่มผู้ใช้องค์กรใช้ในการพิจารณา เลือกใช้ในปัจจุบัน

HP MFP M500

HP LaserJet Enterprise 500 series เป็นพรินเตอร์ในรูปแบบของมัลติฟังก์ชั่นสี ที่ถูกออกแบบมาสำหรับองค์กรระดับสูงและธุรกิจขนาดกลางที่ต้องการความปลอดภัย และผลผลิตที่สูงภายใต้การใช้พลังงานที่คุ้มค่า ด้วยความเร็วในงานพิมพ์สูง โดยเวลานี้มีให้เลือกหลายรุ่นด้วยกัน เช่น HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 และ HP LaserJet Enterprise M506 ซึ่งพรินเตอร์เหล่านี้ ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์สำคัญ ที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น

Ink

HP JETINTELLIGENCE : เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มจำนวนหน้าในการพิมพ์ได้มากขึ้น ร่วมกับโทนเนอร์ที่มีความทันสมัย ColorSphere 3 ที่มีขนาดเล็กลง แต่ให้ปริมาณการพิมพ์และคุณภาพที่ดี พร้อมเทคโนโลยีป้องกันหมึกปลอม ที่ช่วยให้มั่นใจในการพิมพ์มากขึ้น และที่สำคัญมีแถบปิดฝนึกที่แกะออกได้เองในตัว ไม่ต้องเสียเวลาแกะ

HP surestart-1

HP Sure Start, Intrusion detection และ White listing : ระบบรักษาความปลอดภัย ปกป้องตั้งแต่ในระดับที่เปิดเครื่องทำงาน HP Sure Start ป้องกันภัยคุกคามระดับไบออสหรือเฟิร์มแวร์ สามารถแก้ไขด้วยการนำเฟิร์มแวร์ที่ถูกต้องแฟลชทับได้ทันทีที่ถูกแก้ไขแบบไม่ถูกต้องและเทคโนโลยี Intrusion detection เป็นระบบตรวจจับ ด้วยการสแกนหน่วยความจำแบบต่อเนื่อง เพื่อค้นหาและอุปกรณ์จะหยุดทำงานเมื่อพบความผิดปกติ รวมถึงรีบูตระบบ เพื่อให้คืนกลับมาสู่สภาพปกติอีกครั้ง โดยมีระบบ White listing ในการคัดกรองเฟิร์มแวร์ที่ถูกต้อง ในการดาวน์โหลดมาใช้บนเครื่องพิมพ์ เพื่อป้องกันการโจมตีต่อไป

Tpuch to print

NFC Touch to Print : ช่วยให้การพิมพ์งานจากอุปกรณ์สมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตทำได้ง่ายขึ้น ไม่ใช่แค่การสั่งงานด้วยการปรินต์แบบไร้สายบน ePrint หรือ WiFi Direct Print เท่านั้น แต่ใช้เพียงสมาร์ทโฟนแตะไปที่พรินเตอร์ ที่มีเทคโนโลยี NFC ผ่านแอพลิเคชั่นของทาง HP เท่านั้น โดยไม่ต้องส่งข้อมูลผ่านทางอินเทอร์เน็ต

Saving

Print gauge technology : เทคโนโลยีตรวจสอบระบบพิมพ์แบบไดนามิค ในการประเมินระยะการใช้งาน พฤติกรรมในการใช้หมึกพิมพ์ ด้วยการวัดจากองค์ประกอบการทำงานของ ผงหมึกที่ใช้ คำนวณออกมาเป็นจำนวนหน้าที่จะสามารถพิมพ์ได้โดยประมาณ ผ่านทางหน้าจอให้อัตโนมัติ

Dual-scan

Dual-head scanning : ระบบสแกนแบบ 2 หัวอ่าน ช่วยให้การสแกนแบบ Duplex ได้โดยอัตโนมัติและรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาในการสแกนทีละหน้า ช่วยให้งานที่เร่งทำได้ต่อเนื่อง พร้อมสำหรับการบันทึกไฟล์หรือพิมพ์งานต่อไปได้ทันที

ที่มา : HP

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PROMOTION

โปรฯร้อนแรงสุดคุ้มมาแล้ว!! AMD BRAND FAIR แจกโค้ดลดเพิ่ม ชาวค่ายแดงต้องโดนใจ เล็งตัวไหน มีสเปคในใจ รีบช้อปด่วน!!  *พิเศษเฉพาะช้อปออนไลน์ในงาน AMD BRAND FAIR เท่านั้น! ช้อปคุ้มๆ กับคูปองส่วนลดจุกๆ กรอกโค้ด BNNAMDF1500 ลดทันที  1,500.-  เมื่อช้อปครบ 30,001.- กรอกโค้ด BNNAMDF1200...

PR-News

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event) นำโดย มร. ลิม ชุน เต็ก กรรมการผู้จัดการของเอชพี ประเทศไทย พร้อมเกมเมอร์ชื่อดัง...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 20000 บาท สเปคเอาใจคนทำงาน ตอนนี้มีให้เลือกหลายรุ่นแถมยังแรงหายห่วงเลย! โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 20000 บาทในตอนนี้ จากมุมของผู้เขียนเองเห็นว่าเป็นโน๊ตบุ๊คกลุ่มที่สเปคและราคาดีน่าคบหามาก เพราะถ้าใครมีเงินสำหรับเปลี่ยนโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่ในระดับนี้ล่ะก็ คาดหวังได้เลยว่าซีพียูที่ติดตั้งมาในเครื่องจะต้องมี Intel Core i3 หรือ AMD Ryzen 5 ขึ้นไปได้เลย รวมทั้งบางรุ่นก็ได้แรมมาถึง...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 อัพเดทครึ่งปีหลัง ยังมีรุ่นดีๆ ให้เลือกอยู่นะ โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ก็ยังมีรุ่นน่าใช้เป็นตัวเลือกสำหรับคนทำงานหรือจะเอาไปเรียนออนไลน์ ตอนนี้ก็ยังมีตัวเลือกน่าสนใจให้หาซื้อมาใช้งานกันอยู่ และบางรุ่นที่ราคาเกิน 15000 บาทไปนิดหน่อย แต่ถ้ายอมจ่ายเพิ่มอีกนิด ก็เรียกว่าคุ้มเงินหลักร้อยที่จ่ายเพิ่มไปอย่างแน่นอน ซึ่งโน๊ตบุ๊คระดับราคาไม่เกิน 15000 บาทนี้ จะมีผสมกันทั้ง Intel...