Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

รวม Mod เสริมสุดเด็ดจาก Fallout 4 ที่ให้ผู้เล่นแปลงร่างเป็นตัวละครในภาพยนตร์ Star Wars ได้

ถึงภาพยนตร์ Star Wars: The Force Awakens จะเข้าโรงไปนานพอสมควรแต่กระแสความแรงก็ยังไม่ลดน้อยถอยลง

ถึงภาพยนตร์ Star Wars: The Force Awakens จะเข้าโรงไปนานพอสมควรแต่กระแสความแรงก็ยังไม่ลดน้อยถอยลงเลยแต่กลับจะเพ่ิมมากขึ้นเสียด้วยซ้ำและกระแสเหล่านี้ก็ยังลามมาถึงวีดีโอเกมที่มีเหล่านักพัฒนา Mod มากมายต่างพัฒนาตัวละครในเกมให้อยู่ในจักรวาล Star Wars และในที่นี้เราก็จะมาดูบรรดา Mod เสริมของเกม Fallout 4 กันครับ

fallout_4_mods_star_wars_stormtrooper

สำหรับ Mod เสริมใน Fallout 4 นั้นก็จะเป็น Mod ที่ให้ผู้เล่นแปลงกายเป็นตัวละครจากภาพยนตร์ Star Wars ได้ไม่ว่าจะเป็น Storm Troopers , Boba Fett , Kylo Ren หรือเสื้อผ้าลวดลายตัวละครก็มีเช่นกันและเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาหา Mod ว่ามีอะไรบ้างเราก็ได้มัดรวมกันทั้งหมดมาให้เพื่อน ๆ ไปดาวน์โหลดเล่นกันได้เลยโดย Mod ทั้งหมดก็จะมาจากเว็บไซต์ Nexusmods ครับ (คลิกที่ Link เพื่อดาวน์โหลดได้เลย)

และที่ขาดไม่ได้ก็คือ Mod ดาบไลท์เซเบอร์ที่ปรับปรุงใหม่ให้สวยงามไฉไลกว่าเดิมโดยเข้าไปดาวน์โหลดได้ ที่นี่ เลยและหวังว่าเพื่อน ๆ จะสนุกกับบรรดา Mod ทั้งหมดที่ให้มานะครับ

ที่มา : vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด