Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[CES 2016] Fiera Arouser for Her กับ Sex Toy ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสำหรับสาวขี้เหงาโดยเฉพาะ

ในงาน CES 2016 นั้นไม่ได้มีแค่เฉพาะการเปิดตัวหรือโชว์เทคโนโลยีในรูปแบบที่เราๆ ท่านๆ คิดว่ามันควรจะมีเท่านั้นครับ เพราะในจุดหนึ่งของห้องโถงที่มีการจัดแสดงนั้นจะเป็นห้องโถงที่ประกอบไปด้วย

ในงาน CES 2016 นั้นไม่ได้มีแค่เฉพาะการเปิดตัวหรือโชว์เทคโนโลยีในรูปแบบที่เราๆ ท่านๆ คิดว่ามันควรจะมีเท่านั้นครับ เพราะในจุดหนึ่งของห้องโถงที่มีการจัดแสดงนั้นจะเป็นห้องโถงที่ประกอบไปด้วยการแสดงแน้วโน้มใหม่ของ Sex toys สำหรับคุณผู้หญิงซึ่งในปีนี้นั้นอุปกรณ์ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของการจำลองการดูดในลักษณะแบบออรัลเซ็กซ์ครับ(suction oral sex stimulators) หนึ่งในอุปกรณ์ที่น่าสนใจนั้นคงหนีไม่พ้น “Fiera Arouser for Her” ที่มุ่งเป้าไปที่การกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศของสาวๆ ให้สาวๆ ได้มีความอยู่สึกใคร่อยาก(หรือสร้างอารมณ์) ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์จริงๆ ครับ

Fiera Arouser for Her

Advertisement

Fiera Arouser for Her นั้นจะเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดครับ โดยคุณผู้หญิงสามารถที่จะทำการถือมันไว้ในฝ่ามือเดียวได้อย่างสบายๆ ภายในของ Fiera Arouser for Her นั้นจะประกอบไปด้วยอุปกรณ์สำหรับการนวนจำนวน 3 ตัวด้วยกันซึ่งอุปกรณ์สำหรับการนวดนี้จะอยู่ทางด้านหลังถ้วยซิลิกอนที่ทำหน้าที่สำหรับจำลองการดูดอีกทีหนึ่ง วิธีการใช้งานนั้นก็คือให้คุณผู้หญิงใช้อุปกรณ์ดังกล่าวกระตุ้นไปที่จุดกระสันของอวัยวะเพศหญิง(clitoris) โดยคุณสามารถที่จะทำการควบคุมความแรงในการนวดและรูปแบบของการนวดได้

ในการใช้งานให้ได้ผลนั้นทางบริษัทผู้ผลิตได้บอกเอาไว้ว่าแต่ละคนต้องการเวลาในการใช้งานที่แตกต่างกันไป ทว่าโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะอยู่ที่ 3 นาทีขึ้นไปไปจนถึง 15 นาที ทั้งนี้ Fiera Arouser for Her วางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการผ่านทาง www.fiera.com สนนราคมอยู่ที่ $250 หรือประมาณ 9,000 บาทต่อชุด คุณผู้หญิงท่านใดสนใจก็ลองเข้าไปดูได้นะครับแต่สั่งเข้ามาในไทยอาจจะต้องระวังหน่อยเพราะมันถือว่าเป็น Sex Toys ที่ในบ้านเรานั้นถือว่าผิดกฎหมายครับ

หมายเหตุ – Fiera Arouser for Her นั้นถูกพัฒนาและวิจัยโดยศูนย์วิจัยของ San Diego Sexual Medicine ที่ได้มีการบอกเอาไว้ว่าได้ทำการทดสอบแล้วกับสาวๆ ที่ไม่พึงประสงค์ออกนามจำนวน 12 รายและต่างก็มีความพอใจในสินค้าชิ้นนี้ทั้งสิ้น นอกไปจากนั้นแล้วเทคโนโลยีของ Fiera Arouser for Her เตรียมที่จะมีการตีพิมพ์บทความงานวิจัยผ่าน Journal of Sexual Health ในเร็วๆ นี้ด้วยครับ

ที่มา : thevergetecmundo

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

ระบบจดจำใบหน้าคาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องในฐานะอุตสาหกรรมภายในทศวรรษหน้า ซึ่งคาดว่าตลาดจะมีมูลค่าถึง 3.2พันล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 98ล้านบาท)

Other News

สำหรับเทคโนโลยีใหม่อย่าง MicroLED และ miniLED นั้นถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีหน้าจอแบบใหม่ที่จะเข้ามาแทนเทคโนโลยีหน้าจอ LED แบบเก่าครับ ถึงแม้ว่าเทคโนโลยีฐานของมันนั้นจะป็นแบบ light-emitting diodes หรือ LED อยู่ก็ตาม ทว่าก็ต้องยอมรับกันล่ะครับว่าด้วยราคาที่ถูกกว่าพาเนลหน้าจอแบบ AMOLED นั้นจะทำให้เจ้า MicroLED และ miniLED เติบโตและเข้าสมาแทนที่พาเนลราคาแพงอื่นๆ ได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไรนักครับ Advertisement เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Reportlinker หนึ่งในบริษัทสำรวจการตลาดได้ออกมาพูดถึงเจ้าเทคโนโลยีพาเนลแบบ ใหม่อย่าง MicroLED และ...

Other News

ดูเหมือนว่าทางสหรัฐอเมริกานั้นพยายามที่จะก้าวไปอีกขึ้นในเรื่องของการพัฒนาอาวุธที่อยู่นอกโลกแล้วล่ะครับ อ้างอิงจากทาง Defense One แล้วนั้นพบว่า

Other News

เชื่อเหลือเกินครับว่าผู้ขับรถยนต์หลายๆ ท่านที่มีน้องหมาเลี้ยงอยู่ด้วยนั้นคงจะต้องเคยพาน้องหมาขึ้นรถไปไหนมาไหนด้วย และก็อีกนั่นล่ะครับที่บางครั้งเวลา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก