Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[CES 2016] Fiera Arouser for Her กับ Sex Toy ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสำหรับสาวขี้เหงาโดยเฉพาะ

ในงาน CES 2016 นั้นไม่ได้มีแค่เฉพาะการเปิดตัวหรือโชว์เทคโนโลยีในรูปแบบที่เราๆ ท่านๆ คิดว่ามันควรจะมีเท่านั้นครับ เพราะในจุดหนึ่งของห้องโถงที่มีการจัดแสดงนั้นจะเป็นห้องโถงที่ประกอบไปด้วย

ในงาน CES 2016 นั้นไม่ได้มีแค่เฉพาะการเปิดตัวหรือโชว์เทคโนโลยีในรูปแบบที่เราๆ ท่านๆ คิดว่ามันควรจะมีเท่านั้นครับ เพราะในจุดหนึ่งของห้องโถงที่มีการจัดแสดงนั้นจะเป็นห้องโถงที่ประกอบไปด้วยการแสดงแน้วโน้มใหม่ของ Sex toys สำหรับคุณผู้หญิงซึ่งในปีนี้นั้นอุปกรณ์ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบของการจำลองการดูดในลักษณะแบบออรัลเซ็กซ์ครับ(suction oral sex stimulators) หนึ่งในอุปกรณ์ที่น่าสนใจนั้นคงหนีไม่พ้น “Fiera Arouser for Her” ที่มุ่งเป้าไปที่การกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศของสาวๆ ให้สาวๆ ได้มีความอยู่สึกใคร่อยาก(หรือสร้างอารมณ์) ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์จริงๆ ครับ

Fiera Arouser for Her

Advertisement

Fiera Arouser for Her นั้นจะเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดครับ โดยคุณผู้หญิงสามารถที่จะทำการถือมันไว้ในฝ่ามือเดียวได้อย่างสบายๆ ภายในของ Fiera Arouser for Her นั้นจะประกอบไปด้วยอุปกรณ์สำหรับการนวนจำนวน 3 ตัวด้วยกันซึ่งอุปกรณ์สำหรับการนวดนี้จะอยู่ทางด้านหลังถ้วยซิลิกอนที่ทำหน้าที่สำหรับจำลองการดูดอีกทีหนึ่ง วิธีการใช้งานนั้นก็คือให้คุณผู้หญิงใช้อุปกรณ์ดังกล่าวกระตุ้นไปที่จุดกระสันของอวัยวะเพศหญิง(clitoris) โดยคุณสามารถที่จะทำการควบคุมความแรงในการนวดและรูปแบบของการนวดได้

ในการใช้งานให้ได้ผลนั้นทางบริษัทผู้ผลิตได้บอกเอาไว้ว่าแต่ละคนต้องการเวลาในการใช้งานที่แตกต่างกันไป ทว่าโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะอยู่ที่ 3 นาทีขึ้นไปไปจนถึง 15 นาที ทั้งนี้ Fiera Arouser for Her วางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการผ่านทาง www.fiera.com สนนราคมอยู่ที่ $250 หรือประมาณ 9,000 บาทต่อชุด คุณผู้หญิงท่านใดสนใจก็ลองเข้าไปดูได้นะครับแต่สั่งเข้ามาในไทยอาจจะต้องระวังหน่อยเพราะมันถือว่าเป็น Sex Toys ที่ในบ้านเรานั้นถือว่าผิดกฎหมายครับ

หมายเหตุ – Fiera Arouser for Her นั้นถูกพัฒนาและวิจัยโดยศูนย์วิจัยของ San Diego Sexual Medicine ที่ได้มีการบอกเอาไว้ว่าได้ทำการทดสอบแล้วกับสาวๆ ที่ไม่พึงประสงค์ออกนามจำนวน 12 รายและต่างก็มีความพอใจในสินค้าชิ้นนี้ทั้งสิ้น นอกไปจากนั้นแล้วเทคโนโลยีของ Fiera Arouser for Her เตรียมที่จะมีการตีพิมพ์บทความงานวิจัยผ่าน Journal of Sexual Health ในเร็วๆ นี้ด้วยครับ

ที่มา : thevergetecmundo

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ในช่วงสามปีหลังมานี้ การพัฒนาและการนำเทคโนโลยีระบบ AI มาใช้มีอัตราการเติบโตขึ้นมาก ทำให้เราได้เห็นทั้งแบรนด์โน้ตบุ๊กและมือถือต่างโฆษณาถึงการนำ AI มาช่วยเสริมการทำงานของเครื่องในหลาย ๆ ด้าน ในบทความนี้จะมาดูกันครับว่าตอนนี้ AI ในโน้ตบุ๊ก มือถือ รวมถึงใน CPU มีไว้ใช้ทำอะไรกันบ้าง Advertisement AI ย่อมาจาก Artificial Intelligence ในคำไทยจะหมายถึงระบบปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งเป็นระบบที่ถูกออกแบบขึ้นมาให้มีการทำงานคล้ายกับสมองมนุษย์ ส่งผลให้ตัวระบบสามารถคิดคำนวณแบบซับซ้อนจากข้อมูลที่รับเข้าไป...

CONTENT

แม้ในตอนนี้ อุปกรณ์เก็บข้อมูลของคอมพิวเตอร์สำหรับการใช้งานทั่วไปจะเปลี่ยนเป็น SSD เกือบจะทั้งหมดแล้วก็ตาม แต่ฮาร์ดดิสก์ (HDD) แบบจานหมุนก็ยังคงเป็นอุปกรณ์ที่ยังมีการพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่อง เพราะยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้เก็บข้อมูลปริมาณมาก ด้วยราคาต่อความจุที่ต่ำกว่า SSD ซึ่งจะพบได้มากในกลุ่มของเครื่อง server หรือการใช้งานในระดับ data center ที่ต้องมีการเก็บข้อมูลไว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งในปัจจุบันก็มีการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่อย่าง HAMR ที่คาดกันว่าน่าจะถูกนำมาใส่ไว้ใน HDD จานหมุนที่จะออกสู่ท้องตลาดในปีนี้ด้วย Advertisement แล้วเทคโนโลยีนี้คืออะไร จะมีผลอะไรกับฮาร์ดดิสก์แบบจานหมุนที่เราใช้กันอยู่บ้าง...

IT NEWS

Geoffrey Hinton หนึ่งในสามของ “เจ้าพ่อแห่ง AI” ที่ได้รับรางวัล Turing Award ประจำปี 2018 จากผลงานที่เกี่ยวข้องกับ AI เผยเหตุผลของการลาออกออกจาก Google ว่ามาจากความขัดแย้งทางผลประโยชน์และความขัดแย้งด้านทัศนติเกี่ยวกับ AI เมื่อตอนที่ Hinton ให้สัมภาษณ์กับ The New York Times เขาได้รับคำถามที่มีการกล่าวอ้างว่าสาเหตุที่เขาลาออกจาก...

Other News

ระบบจดจำใบหน้าคาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องในฐานะอุตสาหกรรมภายในทศวรรษหน้า ซึ่งคาดว่าตลาดจะมีมูลค่าถึง 3.2พันล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 98ล้านบาท)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก