Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[CES 2016] Netflix ประกาศเปิดบริการสตรีมมิ่งวีดีโอในไทยแล้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 280 บาทต่อเดือน

ในที่สุดสิ่งที่ผู้ชอบการนั่งดื่มด่ำความสุขของภาพยนตร์และซีรีส์อยู่ที่บ้านผ่านทีวีจอยักษ์ที่ต่อเสียงออกทางเครื่องเสียงรอบทิศทางโดยไม่ต้องออกไปไหนก็มีของเล่นชั้นยอดเพิ่มขึ้นมาให้เลือกอีกอย่างแล้วครับ

ในที่สุดสิ่งที่ผู้ชอบการนั่งดื่มด่ำความสุขของภาพยนตร์และซีรีส์อยู่ที่บ้านผ่านทีวีจอยักษ์ที่ต่อเสียงออกทางเครื่องเสียงรอบทิศทางโดยไม่ต้องออกไปไหนก็มีของเล่นชั้นยอดเพิ่มขึ้นมาให้เลือกอีกอย่างแล้วครับ เมื่อในงาน CES 2016 นั้นทาง Netflix ผู้ให้บริการทางด้านสตรีมมิ่งวีดีโอที่เป็นภาพยนตร์และซีรีส์ระดับโลกได้ทำการประกาศออกมาว่า ณ เวลานี้ทาง Netflix ได้ขยายประเทศที่รองรับการบริการเพิ่มขึ้นเป็น 130 ประเทศโดยหนึ่งในประเทศนั้นมีประเทศไทยของเราอยู่ด้วยครับ

Advertisement

เจ็บใจอยู่อย่างเดียวที่ตอน CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง Netflix ทำการประกาศเรื่องดังกล่าวบนเวทีนั้นพูดชื่อเพื่อบ้านเราเกือบหมดไม่ว่าจะเวียดนาม, อินโดนีเซีย ทว่าไม่มีประเทศไทยครับ น่าเสียดายเลย

Netflix 600

หลังจากที่มีการประกาศข่าวเรื่องนี้ออกมานั้นราคาค่าหุ้นของ Netflix นั้นก็พุ่งขึ้นสูงเป้นประวัติการครับ อย่างไรก็ตามเรื่องนั้นหลายๆ ท่านอาจจะไม่สนใจเท่าไร สิ่งที่น่าจะเกี่ยวข้องกับเราๆ ท่านๆ มากที่สุดก็คือ Netflix นั้นมีแพคเกจอะไรมาให้คนไทยอย่างเราๆ ท่านๆ ได้เลือกบ้างโดยรายละเอียดนั้นจะมีดังต่อไปนี้ครับ

Netflix thai package 600

ราคาของแต่ละแพคเกจนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามความละเอียดของเนื้อหาที่สามารถใช้ในการแสดงผลได้ รวมไปถึงจำนวนเครื่องที่สามารถเปิดดูก็จะได้ไม่เท่ากันครับ แพคเกจ Basic ราคา 280 บาทนั้นจะถูกสุดโดยคุณภาพของภาพจะอยู่ที่ระดับมาตรฐาน(ไม่ใช่ HD ด้วยนะครับ) และสามารถที่จะดูผ่านบัญชีเดียวกันได้แค่เครื่องเดียวในเวลาเดียวกันเท่านั้น

แพคเกจ Standard ราคา 350 บาทจะเพิ่มในส่วนของการรองรับคุณภาพของภาพที่สตรีมมิ่งความละเอียดแบบ HD และสามารถใช้งานได้พร้อมกัน 2 เครื่อง ส่วนแพคเกจ Premium นั้นจะมีราคาอยู่ที่ 480 บาทรองรับความละเอียกการสตรีมมิ่งที่ระดับสูงสด 4K และสามารถใช้งานร่วมกันได้ 4 เครื่องพร้อมๆ กันครับ อย่างไรก็ตามแต่แล้วนี่ถือเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ ที่ในที่สุดก็เข้ามาในบ้านเราสักทีครับ ท่านที่สมัครตอนนี้จะได้รับฟรีตามรายแพกเกจที่สมัครนั้น 1 เดือนในเดือนแรก ท่านใดสนใจลองเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มที่ Netflix แล้วทำการสมัครได้ตามความต้องการของคุณเลยครับ

ที่มา : theverge, Netflix

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำซีรีย์123 เรื่อง ไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่ง ดูกันเพลินๆ ต้อนรับหยุดยาว อัพเดท 2024 ละครหรือซีรีย์ ในปัจจุบันนั้นก็มีให้เราได้เลือกรับชมกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ อีกทั้งก็ยังมีซีรีย์เรื่องใหม่ๆ ออกมาให้เราติดตามกันอยู่ตลอดเวลาเลยด้วย ยิ่งถ้าใครที่มีเวลาว่าง แล้วไม่รู้จะทำอะไรดี หยุดยาวก็ไม่ได้ไปไหน ทีมงาน NotebookSPEC ก็ได้รวบรวมซีรีย์123 เรื่อง มากฝากกัน...

Special Story

WiFi Speed Test เปิดเว็บช้า เน็ตอืด ไม่ทันใจ เช็คได้จาก 5 เว็บนี้ WiFi Speed Test เป็นเว็บอีกประเภทที่หลายคนรู้จักแต่ก็ไม่ได้เข้าบ่อย อย่างมากก็ตอนรู้สึกได้ว่าเน็ตช้าหรือต่อแล้วไม่ติดเปิดเว็บไม่ไป ก็จะเข้ามาทดสอบความเร็วกันว่าเครือข่ายของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเราเสียหรือเกิดจากเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์นั้นล่มกันแน่ จะได้ทำความเข้าใจได้ถูกต้อง แต่ข้อดีอีกอย่างของเว็บทดสอบความเร็วพวกนี้ คือ ใช้ช่วยเช็คคอมเวลามีปัญหา Download/Upload ได้ไม่เต็มความเร็วแพ็คเกจได้ด้วย โดยเฉพาะคนอยู่ในหมู่บ้านแล้วมีต้นไม้เยอะโดนกระรอกกัดสายเน็ตเสียหายหรือ Hub สัญญาณต้นทางมีปัญหาก็สามารถแจ้งทางผู้ให้บริการเข้ามาดูแลได้ทันที...

Tips & Tricks

แนะนำซีรี่ย์เลส Girls Love น่าดู ทั้งไทยและต่างประเทศ รับรองฟิน อัพเดท 2024 ทุกวันนี้มีซีรี่ย์หรือละครมากมาย หลากหลายแนว หลากหลายสัญชาติให้เราได้เลือกรับชม แถมยังเลือกได้จากหลากหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Viu, Disney+ Hotstar, HBO ฯลฯ ทั้งรับชมผ่านทางแอพพลิเคชัน, Smart TV หรือ เว็บไซต์ และหนึ่งในแนวซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมและมีการสร้างผลงานออกมาเพิ่มมากขึ้นนั่นก็คือซีรี่ย์แนวยูริ...

Tips & Tricks

แนะนำซีรีส์วายน่าดู ที่คอซีรีส์ไม่ควรพลาด เนื้อเรื่องน่าสนใจ มีหลากหลายแนว อัพเดท 2024 ทุกวันนี้มีซีรีส์หลากหลายแนว หลากหลายสัญชาติให้เราได้เลือกดู แถมยังเลือกรับชมได้จากหลากหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Netflix, Viu, Disney+ Hotstar, HBO ฯลฯ ที่สามารถรับชมผ่านทางแอพพลิเคชันได้ง่ายๆ และหนึ่งในแนวซีรีส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือซีรีส์ วาย ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากมาแนะนำซีรีส์วายน่าดู พล็อตเรื่องน่าสนใจ หลากหลายแนวให้รับชม...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก