Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[CES 2016] Netflix ประกาศเปิดบริการสตรีมมิ่งวีดีโอในไทยแล้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 280 บาทต่อเดือน

ในที่สุดสิ่งที่ผู้ชอบการนั่งดื่มด่ำความสุขของภาพยนตร์และซีรีส์อยู่ที่บ้านผ่านทีวีจอยักษ์ที่ต่อเสียงออกทางเครื่องเสียงรอบทิศทางโดยไม่ต้องออกไปไหนก็มีของเล่นชั้นยอดเพิ่มขึ้นมาให้เลือกอีกอย่างแล้วครับ

ในที่สุดสิ่งที่ผู้ชอบการนั่งดื่มด่ำความสุขของภาพยนตร์และซีรีส์อยู่ที่บ้านผ่านทีวีจอยักษ์ที่ต่อเสียงออกทางเครื่องเสียงรอบทิศทางโดยไม่ต้องออกไปไหนก็มีของเล่นชั้นยอดเพิ่มขึ้นมาให้เลือกอีกอย่างแล้วครับ เมื่อในงาน CES 2016 นั้นทาง Netflix ผู้ให้บริการทางด้านสตรีมมิ่งวีดีโอที่เป็นภาพยนตร์และซีรีส์ระดับโลกได้ทำการประกาศออกมาว่า ณ เวลานี้ทาง Netflix ได้ขยายประเทศที่รองรับการบริการเพิ่มขึ้นเป็น 130 ประเทศโดยหนึ่งในประเทศนั้นมีประเทศไทยของเราอยู่ด้วยครับ

Advertisement

เจ็บใจอยู่อย่างเดียวที่ตอน CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง Netflix ทำการประกาศเรื่องดังกล่าวบนเวทีนั้นพูดชื่อเพื่อบ้านเราเกือบหมดไม่ว่าจะเวียดนาม, อินโดนีเซีย ทว่าไม่มีประเทศไทยครับ น่าเสียดายเลย

Netflix 600

หลังจากที่มีการประกาศข่าวเรื่องนี้ออกมานั้นราคาค่าหุ้นของ Netflix นั้นก็พุ่งขึ้นสูงเป้นประวัติการครับ อย่างไรก็ตามเรื่องนั้นหลายๆ ท่านอาจจะไม่สนใจเท่าไร สิ่งที่น่าจะเกี่ยวข้องกับเราๆ ท่านๆ มากที่สุดก็คือ Netflix นั้นมีแพคเกจอะไรมาให้คนไทยอย่างเราๆ ท่านๆ ได้เลือกบ้างโดยรายละเอียดนั้นจะมีดังต่อไปนี้ครับ

Netflix thai package 600

ราคาของแต่ละแพคเกจนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามความละเอียดของเนื้อหาที่สามารถใช้ในการแสดงผลได้ รวมไปถึงจำนวนเครื่องที่สามารถเปิดดูก็จะได้ไม่เท่ากันครับ แพคเกจ Basic ราคา 280 บาทนั้นจะถูกสุดโดยคุณภาพของภาพจะอยู่ที่ระดับมาตรฐาน(ไม่ใช่ HD ด้วยนะครับ) และสามารถที่จะดูผ่านบัญชีเดียวกันได้แค่เครื่องเดียวในเวลาเดียวกันเท่านั้น

แพคเกจ Standard ราคา 350 บาทจะเพิ่มในส่วนของการรองรับคุณภาพของภาพที่สตรีมมิ่งความละเอียดแบบ HD และสามารถใช้งานได้พร้อมกัน 2 เครื่อง ส่วนแพคเกจ Premium นั้นจะมีราคาอยู่ที่ 480 บาทรองรับความละเอียกการสตรีมมิ่งที่ระดับสูงสด 4K และสามารถใช้งานร่วมกันได้ 4 เครื่องพร้อมๆ กันครับ อย่างไรก็ตามแต่แล้วนี่ถือเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ ที่ในที่สุดก็เข้ามาในบ้านเราสักทีครับ ท่านที่สมัครตอนนี้จะได้รับฟรีตามรายแพกเกจที่สมัครนั้น 1 เดือนในเดือนแรก ท่านใดสนใจลองเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มที่ Netflix แล้วทำการสมัครได้ตามความต้องการของคุณเลยครับ

ที่มา : theverge, Netflix

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำซีรี่ย์ญี่ปุ่น ที่ต้องดูให้ได้ ไม่ควรพลาด เนื้อหาเข้มข้น ดูเพลินได้ทุกโอกาส ใครว่ามีแค่ซีรี่ย์เกาหลีที่ฮิต ซี่รี่ย์ญี่ปุ่นนั้น ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลย เรามาดูกันดีกว่าว่ามีซีรี่ย์เรื่องไหนน่าดู น่าติดตามกันบ้าง โดยที่ทีมงานจะนำมาแนะนำนั้น เป็นซีรี่ย์ญี่ปุ่นซับไทยเสียส่วนใหญ่ เหมาะสำหรับใครที่อยากฝึกภาษาไปในตัวด้วย ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นไม่ต้องพูดถึง เข้มข้น น่ารัก ตามสไตล์ญี่ปุ่นอย่างแน่นอน Good Doctor GTO: Great Teacher Onizuka Good...

How to

รวมมิตรวิธีเปลี่ยนภาษาในบริการยอดนิยมต่าง ๆ ที่เราใช้กันเป็นประจำให้เข้ากับการใช้งานของเรา! เชื่อว่าผู้ใช้ชาวไทยหลาย ๆ คนที่ใช้บริการเว็บไซต์ และโปรแกรมต่าง ๆ ก็อยากเปลี่ยนภาษา ให้เป็นภาษาไทยหรือภาษาต่างประเทศที่ตัวเองเรียนรู้อยู่ เพื่อฝึกฝนให้ตัวเองคุ้นเคยกับภาษานั้น ๆ และได้คำศัพท์กับวิธีการใช้ภาษาแบบใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งโปรแกรม, ระบบปฏิบัติการ รวมไปถึงเว็บไซต์ต่าง ๆ ก็มีฟังก์ชั่น ให้เปลี่ยนจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยอยู่แล้ว แต่บางครั้งก็อยู่ในจุดที่นึกไม่ถึงเหมือนกันAdvertisement สำหรับผู้ใช้ที่สงสัยว่าโปรแกรม, ระบบปฏิบัติการรวมทั้งเว็บไซต์ที่เราเปิดใช้งานกันเป็นประจำ...

Tips & Tricks

เริ่มต้นปีใหม่ 2021 กันมาสักพักแล้ว แต่ก็ยังหนีไม่พ้นกับช่วงวิกฤตของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างอย่างต่อเนื่อง การหาความบันเทิงมาเสพก็เป็นเรื่องที่ช่วยจรรโลงใจของเราได้โดยเฉพาะในสถานการณ์เช่นนี้ ทีมงาน Notebookspec จึงพามาดู 15 ซีรีย์เกาหลีน่าดูและเตรียมลงจอ อัพเดตเดือนเมษายน-พฤษภมคม 2021 ดีทั้งเนื้อเรื่อง ภาพ เสียง และนักแสดง สามารถดูได้ทาง Netflix, VIU, IQIYI ฯลฯ ซีรีย์เกาหลี 2021 แนะนำเดือนเมษายน –...

Tips & Tricks

ใกล้เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2020 กันแล้ว หลาย ๆคนที่ไม่อยากเดินทางออกไปเที่ยวช่วงสิ้นปีที่ไหน อยากหาอะไรดูระหว่างวันหยุด ทีมงาน Notebookspec ก็อยากแนะนำภาพยนตร์ที่ขณะนี้กำลังมีฉายอยู่ทางแพลตฟอร์มอย่าง Netflix ซึ่งภาพยนตร์ที่ทีมงานจะนำมาแนะนำกันนั้นส่วนใหญ่จะเป็นแนวฟีลกู๊ดอบอุ่นหัวใจ เหมาะแก่การดูเพลิน ๆ ในช่วงสิ้นปี และแม้ว่าภาพยนตร์บางเรื่องนั้นจะไม่ได้เป็นภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกฉาย แต่รับรองได้ว่าเนื้อหาและอารมณ์ความรู้สึกที่ได้รับไม่เก่าลงไปเลย มาดู แนะนำ 10 หนัง Netflix ที่จะทำให้หัวใจของใครหลายคนอบอุ่นต้อนรับหน้าหนาวทิ้งท้ายสิ้นปีนี้กันเลย Advertisement 10 หนัง...