Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[CES 2016] Origin เปิดตัว All-in-One Gaming PC ที่มาพร้อมกับการ์ดจอตัวแรง NVIDIA Titan X

ท่านใดอยากได้ All-in-one สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ(แบบ All-in-one จริงๆ ที่ตัวเครื่องอยู่บนหน้าจอเลย) เตรียมเสียเงินได้เลยครับเพราะในงาน CES 2016 นั้นทาง Origin(ไม่ใช่ Origin ของทาง EA นะครับ)

ท่านใดอยากได้ All-in-one สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ(แบบ All-in-one จริงๆ ที่ตัวเครื่องอยู่บนหน้าจอเลย) เตรียมเสียเงินได้เลยครับเพราะในงาน CES 2016 นั้นทาง Origin(ไม่ใช่ Origin ของทาง EA นะครับ) ได้ทำการเปิดตัว Origin PC Omni เครื่องคอมพิวเตอร์แบบ All-in-one สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะด้วยจุดเด่นสเป็คสุดแรงอย่างกราฟิกการ์ด Titan X พร้อมด้วยหน้าจอ 34 นิ้วแบบโค้งรองรับความละเอียดที่ระดับ 3440 x 1440  pixels(UltraWide อัตราส่วน 21 : 9) ครับ

Advertisement

Origin PC Omni 600 01

สำหรับในส่วนอื่นๆ นั้นก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันครับโดย Origin PC Omni มีสเป็คอื่นๆ ที่เปิดเผยออกมาแล้วดังต่อไปนี้ครับ

  • หน่วยประมวลผล Intel Core i7-5960X
  • หน่วยความจำ(RAM) ขนาด 12 GB แบบ DDR4(สามารถเพิ่มได้มากสุดถึง 32 GB)
  • แหล่งเก็บข้อมูลแบบ SSD(แต่ยังไม่มีการระบุว่าจะมาพร้อมกับความจุที่ระดับเท่าไร)
  • กราฟิกการ์ด NVIDIA Titan X

Origin PC Omni 600 02

Origin PC Omni 600 03

สำหรับท่านใดที่ห่วงว่าเจ้า Origin PC Omni นั้นจะร้อนรึเปล่าเพราะทั้งหน่วยประมวลผลและกราฟิกการ์ดนั้นแรงขนาดนี้บอกได้เลยว่าไม่จำเป็นต้องห่วงครับเนื่องจากว่าทาง Origin นั้นได้ทำการออกแบบระบบระบายความร้อนแบบใช้ของเหลวขึ้นมาสำหรับ Origin PC Omni โดยเฉพาะ เหนือสิ่งอื่นใดก็คือทาง Origin ได้เปิดโอกาสให้คุณสามารถที่จะทำการปรับแต่งเจ้า Origin PC Omni นี้ด้วยการเพิ่มไฟเข้าไปทางด้านหลังได้เพราะด้านหลังของตัวเครื่องนั้นมากับฝาครอบแบบโปร่งแสงครับ

Origin PC Omni นั้นจะทำการวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปีนี้หากไม่มีอะไรผิดพลาด สำหรับราคานั้นทาง Origin ยังไม่ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าจะอยู่ที่เท่าไรแต่จากสเป็คที่ปล่อยออกมาแค่นี้เชื่อได้ว่าทุกท่านคงสามารถคาดเดาได้ครับว่า Origin PC Omni ตัวนี้คงมีราคาไม่ธรรมดาแน่ครับ

ที่มา : tweaktown, cnet

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว MSI

MSI Pro AP241 กับจอ MSI Pro MP242 All-in-One PC ดีไซน์เรียบแต่ซ่อนความแรงไว้เต็มเปี่ยม จับคู่สองหน้าจอยิ่งทำงานฟิน ปัจจุบันนี้ หลายๆ คนหันมาใช้พีซีแบบ AIO ทำงานมากยิ่งขึ้นเพราะประหยัดพื้นที่และจัดโต๊ะสวย ซึ่ง MSI Pro AP241 กับจอ MSI Pro MP242...

Special Story

อยากเล่นเกมมือถือในคอมแบบเปิดหลายจอ พีซีต้องแรงระดับไหนถึงจะเอาอยู่? นอกจากเกม AAA ที่เราเล่นกันเป็นประจำอยู่แล้ว หลาย ๆ คนก็โหลด Emulator มาเล่นเกมมือถือในคอมกันอย่างสนุกสนาน เพราะยุคนี้เกมมือถือหลาย ๆ เกมก็สนุกไม่แพ้กับเกมพีซีฟอร์มยักษ์จากสตูดิโอพัฒนาเกมชั้นนำหลาย ๆ เจ้าเลยทีเดียว แต่จุดร่วมกันของเกมมือถือเหล่านี้ คือต้องการให้ผู้เล่นใช้เวลากับเกมของตัวเองนาน ๆ เพื่อตามล่าไอเทมอัพเกรดตัวละครกันเยอะ ๆ หรือในภาษาเกมเมอร์เรียกว่า “ฟาร์มของ” กันนั่นเอง ดังนั้นจะมานั่งเปิดเล่นทีละเกมสลับกันฟาร์มไปแล้วก็คงจะไม่ทันใจ...

Special Story

All-In-One PC ยี่ห้อไหนดี บอกเลยว่านอกจากรุ่นที่มีขายในไทยแล้ว มีรุ่นน่าใช้ให้เลือกอีกมาก “All-In-One PC ยี่ห้อไหนดี” เป็นคำถามกว้าง ๆ จากคนที่อยากได้คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะตัวใหม่ที่มักเอาไปถามเพื่อนที่เป็นที่พึ่งทางคอมพิวเตอร์อยู่เสมอ และอาจจะคิดกันอยู่ว่าทำไมเราต้องซื้อพีซีรูปแบบนี้ด้วย แล้วหลายคนก็อาจจะเอาไปเทียบกับโน๊ตบุ๊คที่พกติดตัวไปไหนมาไหนได้สะดวก พอต่อหน้าจอเสริมแล้วก็ใช้งานได้ดีไม่แพ้กันอย่างแน่นอนAdvertisement แต่จริง ๆ แล้ว นอกจาก All-In-One PC สเปคพื้นฐานที่ใช้ทำงานได้สะดวกที่เคยแนะนำไปในบทความ “5 All-In-One PC...

Buyer's Guide

คอมเล่นเกม 10 รุ่นใน Shopee งบ 20,000 บาท Core I5 + GTX แรม 16GB ช่วงนี้ตลาดการ์ดจอกลับมาคึกคักอีกครั้ง คอมเล่นเกมก็ดูน่าสนใจมากขึ้น เพราะมีตัวเลือกและราคาที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนที่งบประมาณน้อย แต่ต้องการใช้คอมเล่นเกม ทำงานในราคาประมาณ 20,000 บาท ซึ่งใน Shopee ก็เป็นแหล่งซื้อออนไลน์ที่น่าสนใจไม่น้อย...