Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Gear

Kingston เผยโฉม HyperX Cloud Revolver หูฟังเกมมิ่งตัวใหม่จะมาแทนที่ HyperX Cloud รุ่นเดิม

Kingston นอกจากจะเป็นผู้ผลิต Flash Drive ชื่อดังแล้วทางด้านอุปกรณ์เกมมิ่งก็ขึ้นชื่อไม่แพ้กันอย่างเช่นหูฟังที่มีสินค้าโดดเด่นอย่างหูฟังเกมมิ่งตระกูล HyperX Cloud ซึ่งในปี 2015 ก็มี HyperX Cloud II

Kingston นอกจากจะเป็นผู้ผลิต Flash Drive ชื่อดังแล้วทางด้านอุปกรณ์เกมมิ่งก็ขึ้นชื่อไม่แพ้กันอย่างเช่นหูฟังที่มีสินค้าโดดเด่นอย่างหูฟังเกมมิ่งตระกูล HyperX Cloud ซึ่งในปี 2015 ก็มี HyperX Cloud II ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีและมีคำวิจารณ์จากหลายสำนักรีวิวในแง่บวกและล่าสุดในปี 2016 นี้ทาง Kingston ก็จะมีผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ออกมาเช่นกันโดยพวกเขาตั้งใจว่าต้องการจะมาแทนที่ HyperX Cloud II ซึ่งชื่อของมันก็คือ “HyperX Cloud Revolver” นั่นเอง

Advertisement

-e2F8EpbyAJg.878x0.Z-Z96KYq

สำหรับ HyperX Cloud Revolver นั้นทาง Kingston ก็ได้เผยโฉมภายในงาน CES 2016 ที่จะเริ่มแล้วตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม โดยหูฟังเกมมิ่งตระกูล HyperX ตัวนี้จะมีสิ่งที่แตกต่างจากหูฟังรุ่นที่แล้วมาอย่างสิ้นเชิงเริ่มจากรูปร่างหน้าตาของมันที่มีการปรับโฉมดีไซน์ใหม่หมด มีการขยายขนาดให้ใหญ่ขึ้นเล็กน้อยตรงในส่วนของดีไซน์ลำโพงก็จะเปลี่ยนไปเป็นไฟ LED สีแดงล้อมรอบโลโก้ HyperX นอกจากขนาดที่ใหญ่ขึ้นเล็กน้อยแล้วแต่ถ้าหากมองในมุมด้านข้างก็จะพบว่ามันมีรูปร่างค่อนข้างแข็งแรงกว่ารุ่นที่แล้วมาเลยทีเดียวรวมไปถึงก้านครอบศรีษะแบบใหม่ก็ดูดุดันมากขึ้นด้วย

u8hZorSus5nj.878x0.Z-Z96KYq

“ด้านซ้ายมือ: HyperX Cloud II ด้านขวามือ: HyperX Cloud Revolver”

ส่วนทางด้านระบบภายในคุณ Shawn Denison ผู้จัดการฝ่ายเทคโนโลยีของ Kingston ก็ได้ยืนยันเลยว่า HyperX Cloud Revolver จะมีคุณภาพเสียงที่ดีกว่ามากโดยจะมีระดับเสียงที่ซับซ้อนขึ้นฉะนั้นผู้ใช้จะรู้สึกถึงเสียงที่เป็นธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นเสียงเบสหรือเพลงเบา ๆ HyperX Cloud Revolver ตัวนี้สามารถถ่ายทอดเสียงออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตัวลำโพงและส่วนของที่ครอบหูจะมีการปรับปรุงให้เข้ากับใบหูมนุษย์มากขึ้นซึ่งจะช่วยในเรื่องของการสวมใส่ที่สบายไม่หนักจนเกินไปและที่สำคัญ ตัวหุฟังก็จะเป็น USB 7.1 Dolby เช่นเคยครับ

นอกจากนี้คุณ Denison ได้เสริมว่า HyperX Cloud Revolver จะมีไมค์แบบใหม่ที่จะให้เสียงที่มีคุณภาพกว่าสามารถสื่อสารได้ชัดเจนยิ่งขึ้นครับ และสุดท้ายก็คือในส่วนของราคาและวันวางจำหน่ายนั้น HyperX Cloud Revolver ก็จะสนนราคาอยู่ที่ $120 (4,330 บาท) สำหรับ stereo และ $150 (5,414 บาท) สำหรับ USB เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2016 นี้ครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

หูฟังเกมมิ่ง 5 ความต่างของหูฟังหลักร้อยและหลายพัน ซื้อแบบไหนคุ้ม น่าใช้กว่ากัน หูฟังเกมมิ่ง หลายคนถามมากันเยอะ ว่าหูฟังเล่นเกมราคาถูก กับหูฟังแพงนั้น ต่างกันอย่างไร จำเป็นมั้ยต้องซื้อหูฟังเกมมิ่งตัวแพงๆ ไปเลยทีเดียว หรือใช้แค่หูฟังราคาประหยัดๆ หลักร้อยจะดีกว่า บทความนี้จะมีทางออกมาให้กับคุณได้ตัดสินใจ ว่าจะเลือกแบบใด เพราะมีเงื่อนไขในหลายจุดให้คุณได้ขบคิดกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ วัสดุ ฟังก์ชั่น ลูกเล่น เทคโนโลยี และอื่นๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่นำมาใช้ในการเปรียบเทียบและพิจารณาในการใช้งาน...

Buyer's Guide

เกมเมอร์สาย MOBA, RPG ที่ต้องออกสกิลบ่อยๆ หรือสายยิงที่อยากเซ็ตปุ่ม Sniper ล่ะก็ เมาส์มาโครสักตัวคือเยี่ยม! เมาส์มาโครจัดเป็นเมาส์เกมมิ่งอีกประเภทที่ผู้ผลิตออกแบบให้ตัวเมาส์มีปุ่มบนตัวมากกว่า 3 ปุ่มที่เห็นอยู่เป็นประจำอย่างการคลิกซ้าย, ขวาและลูกล้อ Scroll wheel ตรงกลางเมาส์อีกหนึ่งอัน โดยเมาส์ประเภทนี้จะมีปุ่มพิเศษเพิ่มขึ้นมาหลายปุ่มตั้งแต่ 2, 7, 12, 16 ปุ่ม หรือมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตจะออกแบบตัวเมาส์มาอย่างไร แล้วเจ้าปุ่มทั้งหมดบนตัวเมาส์นี้ก็ตั้งค่าได้โดยใช้โปรแกรมของทางผู้ผลิตปรับแต่งอีกด้วยAdvertisement...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ดเกมมิ่งถ้าให้เลิศบอกเลยว่า TKL (Tenkeyless) คือยืนหนึ่งสำหรับเกมเมอร์ คีย์บอร์ดเกมมิ่งและคีย์บอร์ดใช้งานนั้นจะมีหลากหลายไซซ์ให้เลือกอย่างที่ผู้เขียนเคยอธิบายไปในบทความ “แนะนำ 5 คีย์บอร์ด Mechanical ทางเลือก งบพันเดียวเอาอยู่!” ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คนก็มองหาตัวยาวแบบมี Numpad อย่าง 96-100% กันอย่างแน่นอน แต่ถ้าเน้นเรื่องเล่นเกมหรือใช้เลย์เอ้าท์คีย์บอร์ดโน๊ตบุ๊คจนคล่องแล้ว Numpad ก็ไม่ได้จำเป็นขนาดนั้น ซึ่งคีย์บอร์ดขนา TKL (Tenkeyless) ขนาด...

Accessories review

Logitech G435 LIGHTSPEED หูฟังไร้สาย 100% เชื่อมต่อได้ทั้ง Bluetooth, LIGHTSPEED เนียนกริ๊บอย่างกับมีสาย! นอกจาก Logitech G Pro X Wireless ที่เป็นเกมมิ่งเฮดโฟนไร้สายตัวท็อปแล้ว ก็มี Logitech G435 LIGHTSPEED ที่เป็นรุ่นเริ่มต้นสำหรับเกมเมอร์ที่หาหูฟังเกมมิ่งไร้สาย 100% ไว้เล่นเกมทั้งเล่นกับคอมหรือเอาไปต่อกับมือถือแล้วเล่นเกมก็ได้ เพราะรองรับการเชื่อมต่อทั้ง...