Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ลือ!! วันวางจำหน่าย Mafia 3 อาจจะมาในช่วงปลายเดือนเมษายน 2016

ถึงจะมี Trailer ปล่อยออกมานานพอสมควรแต่เราก็ยังไม่ทราบเลยว่า Mafia 3 จะมีกำหนดการวางจำหน่ายเมื่อไร

ถึงจะมี Trailer ปล่อยออกมานานพอสมควรแต่เราก็ยังไม่ทราบเลยว่า Mafia 3 จะมีกำหนดการวางจำหน่ายเมื่อไรแต่ล่าสุดมีมือดีได้ปล่อยข้อมูลหลุดออกมาว่าตัวเกมอาจจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนเมษายนนี้ครับ

Vp7z2mvp-Vej.878x0.Z-Z96KYq

จากแหล่งข้อมูลของ IGN ได้เปิดเผยภาพใบหนึ่งที่ถูกถ่ายในร้าน Gamestop ซึ่งเผยให้เห็นโลโก้เกม Mafia 3 พร้อมกับแปะวันวางจำหน่ายเอาไว้ในวันที่ 26 เมษายน 2016 ครับ

photo

“ภาพหลุดจากร้าน Gamestop”

และจากภาพที่หลุดออกมานั้นทาง 2K ผู้จัดจำหน่าย Mafia 3 ก็ได้ออกโรงแย้งว่ามันยังไม่ใช่วันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการโดยพวกเขาได้บอกว่ากำหนดการจะยังอยู่ในปี 2016 นี้ครับและยังได้บอกว่าการที่ร้านค้าเผยวันวางจำหน่ายแบบนี้มันเป็นเรื่องปกติทั่วไปที่มักจะปล่อยวันวางจำหน่ายก่อนกำหนดการจริง

“ทางเรายังยืนยันว่า Mafia 3 จะวางจำหน่ายภายในปี 2016 โดยยังไม่มีการกำหนดวันที่ใด ๆ ทั้งสิ้นและการที่ร้านค้าปลีกกระทำเช่นนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติที่พวกเขามักจะปล่อยวันวางจำหน่ายออกมาก่อนหน้าประกาศอย่างเป็นทางการครับ”

อย่างไรก็ตามถ้าจะให้ชัวร์ที่สุดก็ต้องรอประกาศจาก 2K ต่อไปหล่ะครับแต่การที่มีภาพหลุดออกมาแบบนี้ก็ทำให้หลาย ๆ คนตื่นเต้นกันไม่น้อยเลยเพราะถ้าหากเป็นเช่นนั้นก็หมายความว่าเราจะได้เล่นเกมนี้อีกแค่ 3 เดือนเท่านั้นครับ

Mafia 3 เป็นเกมแอ็คชั่น Open World ดำเนินเรื่องในยุค 60 กับการล้างแค้นของ Lincoln Clay ที่ถูกแก็งค์มาเฟียอิตาลีหักหลัง ตัวเกมจะพัฒนาลงทั้ง PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา : PCGAMER , IGN

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด