Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Ubisoft บอก Far Cry: Primal จะไม่มีระบบ Co-op ให้เล่นกับเพื่อนแล้ว เพื่อประสบการณ์ที่เน้นคนเดียว

ในเกม Far Cry ภาคที่ผ่านมาก็จะมีระบบ Co-op ที่สามารถเล่นร่วมกันกับเพื่อนเพื่อฝ่าฟันภารกิจในเกมได้รวดเร็วขึ้นแต่ดูเหมือนว่า Ubisoft จะดับฝันผู้เล่นที่อยากเล่นระบบนี้เสียแล้ว

ในเกม Far Cry ภาคที่ผ่านมาก็จะมีระบบ Co-op ที่สามารถเล่นร่วมกันกับเพื่อนเพื่อฝ่าฟันภารกิจในเกมได้รวดเร็วขึ้นแต่ดูเหมือนว่า Ubisoft จะดับฝันผู้เล่นที่อยากเล่นระบบนี้เสียแล้วเมื่อพวกเขาได้ออกมาบอกว่าจะไม่ใส่ระบบ Co-op ลงไปใน Far Cry: Primal ภาคล่าสุดนี้แล้วครับ

gallery_gaming-far-cry-primary-announce-screen-1

Advertisement

จากข้อมูลในกระดานสนทนาบน Steam ซึ่งมีผู้เล่นได้เข้าไปตั้งกระทู้เกี่ยวกับ Far Cry: Primal ภาคล่าสุดนี้ว่าจะมีระบบ Co-op เหมือนกับภาค 3 และ 4 หรือไม่ซึ่งคุณ Jason Paradise ผู้จัดการฝ่ายคอมมูนิตี้ของ Ubisoft ก็ได้ออกมาให้คำตอบทันทีว่าจะไม่มีระบบ Co-op ในภาคนี้เพราะเขาต้องการจะมอบประสบการณ์การเล่นคนเดียวให้แก่ผู้เล่นให้เต็มที่และเขาตั้งใจให้แกนหลักในภาคนี้เป็นโหมดการเล่นคนเดียวด้วย

“พวกเราตั้งใจจะสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้แก่ผู้เล่นด้วยการยกวิถีชีวิตของมนุษย์ในยุคหินทั้งหมดมาใส่ไว้ในเกมภาคนี้ จึงทำให้โหมดเล่นคนเดียวของ Far Cry: Primal จะเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ตื่นตาตื่นใจเอามาก ๆ และมันยังเป็นหัวใจหลักของเกมอีกด้วย ฉะนั้นแล้วเพื่อให้ประสบการณ์การเล่นคนเดียวแสดงได้อย่างเต็มที่ทางเราจึงตัดสินใจตัดระบบที่ไม่จำเป็นอย่าง Co-op ออกไปเพื่อไม่ให้เสียอรรถรสในการเล่นครับ”

3

หลังจากที่คุณ Jason Paradise ได้ชี้แจงไปก็มีผู้เล่นมากมายบ่นอุบกันพอสมควรเลยครับว่าไม่น่าตัดระบบนี้ออกไปเลยแต่ถึงอย่างนั้นถ้าหากสิ่งที่เขาพูดมาเป็นจริงมันก็คุ้มค่าพอที่จะตัดระบบนี้ออกไปเพื่อให้ผู้เล่นสัมผัสความโหดร้ายของยุคหินแต่เพียงผู้เดียวนะครับ

สำหรับ Far Cry: Primal จะวางจำหน่ายบน PlayStation 4 และ Xbox One ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ส่วนของ PC จะวางจำหน่ายวันที่ 1 มีนาคม ครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Elden Ring นั้นเรียกความสนใจจากแฟนคลับ Dark Souls ได้เป็นอย่างดี เพราะทางผู้พัฒนาอย่าง From Software ได้จีบ George R.R. Martin ผู้เขียน Game of Thrones มาเขียนเนื้อเรื่องให้จักรวาลใหม่นี้ด้วย ซึ่งจากข่าวลือที่สื่ออย่าง Game Rant ได้คุยกับคนวงในของ From Software...

GAMING ZONE

จัดว่าเป็นข่าวเกมที่โหมเข้ามาแรงในปีนี้ Farcry VR ที่เตรียมเปิดตัวเกมแนว FPS ตัวจี๊ดมาลงสนาม ซึ่งทาง Ubisoft ได้ร่วมมือกับ VR Arcade รายใหญ่อย่าง Zero Latency เตรียมปล่อยเกมนี้มาในปี 2021 ที่จะถึง โดยรวมเอาทีมผู้เล่นที่ฟาดฟันกันในเกาะเขตร้อน ตามตัวอย่างในวีดีโอนี้ ตัวเกม Farcry จะยังมีเนื้อหาที่ค่อนไปทางเกมภาคที่สาม ด้วยการเล่นแบบ Co-op...

Game News

Ubisoft China แจกฟรี เกม Far Cry 3 เกมเก่ายอดฮิตในซีรีส์ Far Cry 3 ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม และยังคงเป็นเกมที่ครองใจแฟน ๆ ซีรีส์เกมนี้มาจนถึงปัจจุบัน โดย Ubisoft จะแจกเกมนี้ให้ไปเล่นกันฟรี ๆ ถึงวันที่ 7 กันยายน 2020 นี้เท่านั้น...

Game News

จากข่าวที่ทาง Ubisoft เตรียมแจกฟรีเกม Watch Dogs 2 ใน PC ในวันที่ 13 กรกฏาคม 2020 (ตามเวลาประเทศไทย) ประมาณ 02:00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ทาง Ubisoft จัดรายการ Ubisoft Forward โดยแสดงผลงานในรูปแบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับข่าวสารเกมใหม่ล่าสุดของทาง Ubisoft รวมไปถึงการเปิดตัวเกม...