Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

สุดยอด! มีแฮ็คเกอร์นำ Windows 95 มารันบนเครื่องเล่นเกมพกพา Nintendo 3DS ได้แล้ว

ถึงระบบปฏิบัติการอย่าง Windows 95 จะกลายเป็นตำนานและปิดตัวลงไปนานมากแล้วแต่ดูเหมือนว่าจะมีบางคนอยากจะคืนชีพมันอีกครั้งด้วยการนำมันมารันบนเครื่องเล่นพกพา Nintendo 3DS และเขาก็ทำมันสำเร็จเสียด้วย

ถึงระบบปฏิบัติการอย่าง Windows 95 จะกลายเป็นตำนานและปิดตัวลงไปนานมากแล้วแต่ดูเหมือนว่าจะมีบางคนอยากจะคืนชีพมันอีกครั้งด้วยการนำมันมารันบนเครื่องเล่นพกพา Nintendo 3DS และเขาก็ทำมันสำเร็จเสียด้วย

l7oKHMCFhFgK.878x0.Z-Z96KYq

Advertisement

เหตุการณ์นี้เริ่มขึ้นโดยสมาชิกคนหนึ่งบนเว็บไซต์ gbatemp ที่ชื่อ Shutterbug2000 ได้โพสต์คลิปวีดีโอและข้อความว่าเขาสามารถรันระบบปฏิบัติการ Windows 95 ลงบนเครื่องเล่น Nintendo 3DS ได้สำเร็จแล้ว ซึ่งในคลิปที่เขาโพสต์นั้นก็เผยภาพการเปิดเครื่อง 3DS และเห็นโลโก้ Windows 95 ที่คุ้นเคยกันดีปรากฏขึ้นบนจอด้วยครับ

win95

“โลโก้ที่คุ้นตาได้กลับมาอีกครั้ง”

อย่างไรก็ตามนาย Shutterbug2000 ได้บอกว่าเขายังต้องพัฒนาระบบเพิ่มเติมอีกให้สมบูรณ์และเขาก็ยังได้บอกวิธีการติดตั้งอีกด้วยโดยเข้าไปดูขั้นตอนการติดตั้งระบบได้ ที่นี่ ครับและสามารถดูคลิปวีดีโอดังกล่าวได้ด้านล่างนี้เลย

การที่ Windows 95 สามารถพอร์ตลงบนเครื่องเล่นพกพาแบบนี้ก็อาจเป็นไปได้ว่าเราจะมีโอกาสนำเกม PC มาเล่นบนเครื่อง 3DS ก็เป็นได้นะครับซึ่งถ้าหากเป็นอย่างนั้นจริงก็คงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

ในวันที่ 24 สิงหาคม เมื่อ 25 ปีที่แล้ว มีผู้คนจำนวนมากต่อคิวเข้าแถวรอซื้อสิ่งหนึ่งตั้งแต่เที่ยงคืน ไม่ใช่ Call of duty หรือ iPad รุ่นใหม่ล่าสุด แต่มันคือ Windows 95 นั่นเอง การเปิดตัว Windows 95 ของ Microsoft ในวันที่...

Microsoft News

สำหรับทุกท่านที่มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปและใช้คอมพิวเตอร์ระบบปฎิบัติการทางฝั่ง Microsoft มาโดยตลอดนั้นคงจะรู้จักคุ้นเคยกับระบบปฎิบัติการอายุ 20 ปีอย่าง Windows 95 กันเป็นอย่างดีครับ(เอาจริงๆ แล้วควรกล่าวถึงคนที่มีอายุสัก 26

Microsoft News

เชื่อว่าทุกท่านที่เคยใช้ระบบปฎิบัติการ Windows 95 มาก่อนนั้นจะต้องคิดถึงเสียงเวลาที่เข้าสู่ระบบปฎิบัติการของ Windows 95 อย่างแน่นอนครับ ระบบปฎิบัติการ Windows 95 นั้นถือได้ว่าเป็นระบบปฎิบัติการ

Microsoft News

โดยปกติแล้วนั้นเมื่อมีผู้พบช่องโหว่ของเครื่องเล่นเกมคอนโซลแล้วหล่ะก็หากผู้ที่พบช่องโหว่นั้นไม่ใช่อาชญากรคอมพิวเตอร์แล้วหล่ะก็โดยส่วนใหญ่นั้นสิ่งที่พวกเขามักจะทำเพื่อเป็นการโชว์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก