Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

เช็คโปรโมชั่น ลดราคา JIB Online ประจำสัปดาห์ ซื้่อโน๊ตบุ๊คแถม ZenFone Lazer ราคา 5,990 บาท

ปีใหม่อะไรก็ใหม่ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ยังมีเหมือนเดิมก็คือโปรโมชั่นแห่งความคุ้มค่าที่ทางผม AD BIG มานำเสนอให้เพื่อนๆ

ปีใหม่อะไรก็ใหม่ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ยังมีเหมือนเดิมก็คือโปรโมชั่นแห่งความคุ้มค่าที่ทางผม AD BIG มานำเสนอให้เพื่อนๆ สมาชิกได้ชมและเป็นทางเลือกกันอยู่เรื่อยกับล่าสุดก็เป็นโปรโมชั่นประจำสัปดาห์ของร้านขายของออนไลน์ชื่อดังอย่าง JIB Online ที่มีโปรโมชั่นเจ๋งๆ เยอะแยะมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเมื่อซื้อโน๊ตบุ๊ค ASUS G551JW-CN339T ที่จัดโปรโมชั่นสุดโหดแถม ASUS ZenFone 2 Laser มูลค่า 5,990 บาทไปให้เลยฟรี รวมไปถึงยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมามายดังนี้

 

Advertisement

jib

 

Jib Online

ซึ่งโปรโมชั่น เจ๋งๆ ที่น่าสนใจก็จะมี

  • ซื้อโน๊ตบุ๊ค ASUS G551JW-CN339T มูลค่า 42,990 บาท แถมฟรี ASUS ZenFone 2 Laser มูลค่า 5,990 บาท
  • ซื้อเมาส์ Razer Chroma แถมฟรีเสื้อ Razer มูลค่า 1,390 บาท
  • ซื้อคีย์บอร์ด Razer Black Window Ultimate 2014 แถมฟรีเสื้อกระเป๋าคีย์บอร์ด Razer มูลค่า 1,290 บาท
  • GIGABYTE H97-HD3 เหลือราคา 3,160 บาท
  • ASUS Vivo PC ลด 1,400 บาท เหลือราคา 11,500 บาท
  • Rosewill RGB80-TKL ลด 1,000 บาท เหลือราคา 2,990 บาท
  • และอื่นๆ อีกมากมาย

เพื่อนๆ สมาชิก NotebookSPEC ท่านใดที่สนใจก็อย่ารอช้านะครับ เพราะโปรโมชั่นเหล่านี้มีเวลาจำกัด ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าคุ้มและเพื่อนๆ สามารถซื้อกันได้เลยที่ JIB Online พร้อมส่งฟรีภายใน 6 ชั่วโมง(พื้นที่ในกรุงเทพฯ)

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

Commart Bright 2021 งานใหญ่ปลายปีมาแล้ว!! โน๊ตบุ๊ครุ่นไหนน่าสน? โปรฯ ไหนเด็ดสะระตี่? วิธีเข้างานทำอย่างไร? บทความนี้อ่านทีเดียวจบ!! หลังจากงาน Commart เมื่อเดือนมีนาคม 2021 ที่ผ่านมาก็เป็นเวลาร่วม 8 เดือนแล้ว ในที่สุด Commart Bright 2021 ก็กลับมาจัดที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ได้อีกครั้ง โดยปีนี้จะมีมาตรการการเข้างานที่รัดกุมยิ่งขึ้น...

COMMART

รวมโน๊ตบุ๊คทั้งสายทำงานและเกมมิ่งน่าโดนในงาน Commart Bright 2021 ไว้ให้เลือกแบบจัดเต็ม รุ่นไหนถูกใจตรงไปรูดบัตรเลย!  งาน Commart Bright 2021 ครั้งนี้เรียกว่าโปรโมชั่นมาแบบจัดเต็ม ขนโน๊ตบุ๊คสายทำงานและเกมมิ่งรวมทั้งพีซีและเกมมิ่งเกียร์มาให้เต็มงานให้เราเลือกซื้อกันได้แบบเต็มที่เลย ซึ่งผู้เขียนได้แนะนำโน๊ตบุ๊ครุ่นน่าสนใจน่าโดนไปในบทความรวมโปรโมชั่นของ Commart ไปแล้ว 12 รุ่น แต่ถ้าแบ่งตามระดับราคาว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ก็บอกเลยว่ายังมีรุ่นน่าสนใจให้เลือกซื้ออีกเพียบAdvertisement สำหรับโน๊ตบุ๊คในบทความนี้จะรวมเครื่องสายทำงานและเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเอาไว้ด้วยกันและแบ่งกลุ่มชัดเจนด้วยระดับราคาไปในตัว ซึ่งจากมุมมองของผู้เขียนแล้วเห็นว่าโน๊ตบุ๊คทำงานทั่วไปในชีวิตประจำวันนั้น ช่วงราคาไม่เกิน 30,000 บาท...

รีวิว Asus

ASUS ProArt StudioBook 16 OLED (H5600QM) เป็น Creator Notebook ที่น่าซื้อที่สุดในปี 2021 – 2022 นี้เลยทีเดียว จัดเต็มด้วยสเปกและเทคโนโลยีจัดเต็ม แตกต่างจากโน้ตบุ๊ตทั่วไปหรือ Gaming โดยมาพร้อมชิปประมวลผล AMD Ryzen 9 5900HX และการ์ดจอแยกอย่าง NVIDIA...

รีวิว Asus

ASUS Vivobook Pro 15 OLED เรียกว่าเกิดมาเพื่อฝ่ายกราฟฟิคแบบเน้นๆ ด้วยหน้าจอ OLED คุณภาพสูง เหมาะกับงานอาร์ตสุดๆ ! ASUS Vivobook Pro 15 OLED เป็นอีกรุ่นย่อยในซีรี่ส์ VivoBook รุ่นใหม่ที่ใช้หน้าจอพาเนล OLED คุณภาพสูง และได้รับการการันตีคุณภาพสี Pantone Validated...