Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เกม “Lucky’s Tale” บนแพลตฟอร์ม VR เตรียมแถมให้ฟรีๆ พร้อมกับ Oculus Rift ในปี 2016

ด้วยความที่การสั่ง Pre-order ของ Oculus Rift นั้นอาจจะเกิดขึ้นในเร็วๆ วั้นนี้ ดังนั้นแล้วเพื่อเป็นการกระตุ้นยอดการ pre-order สักหน่อยก่อนที่จะเปิดรับอย่างเป็นทางการทาง Oculus จึงได้ทำการประกาศเกม

ด้วยความที่การสั่ง Pre-order ของ Oculus Rift นั้นอาจจะเกิดขึ้นในเร็วๆ วั้นนี้ ดังนั้นแล้วเพื่อเป็นการกระตุ้นยอดการ pre-order สักหน่อยก่อนที่จะเปิดรับอย่างเป็นทางการทาง Oculus จึงได้ทำการประกาศเกมที่จะแถมมาพร้อมกับ Oculus Rift เวอร์ชันสำหรับผู้บริโภคแบบฟรีๆ อีกหนึ่งเกม(เกมที่ 2 ที่มีการประกาศออกมา) ซึ่งนั่นก็คือเกม “Lucky’s Tale” บนแพลตฟอร์มอุปกรณ์สร้างภาพเสมือนจริง(VR – อย่าสับสนกับ Palmer Luckey ที่เป็นของทาง Rift นะครับ) โดยผู้ใช้สามารถทำการควบคุมตัวละครในเกมนี้ได้ผ่านทางคอนโทรลเลอร์ Xbox One ครับ

Lucky's Tale 600

Advertisement

อย่างไรก็ตามแต่แล้วราคาจริงๆ ของเกม “Lucky’s Tale” บนแพลตฟอร์มอุปกรณ์สร้างภาพเสมือนจริงที่จัดจำหน่ายโดยทาง Oculus Studios เองนั้นยังไม่มีการกำหนดอย่างแน่นอนออกมาครับว่าจะอยู่ที่เท่าไร เนื่องจากว่าตัวเเกม “Lucky’s Tale” บนแพลตฟอร์มอุปกรณ์สร้างภาพเสมือนจริงกมเวอร์ชันนี้จะมีจำหน่ายให้ผู้ใช้ Gear VR ของทาง Samsung ได้หาซื้อไว้เล่นด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งนี้มีความเป็นไปได้ว่าราคาของเกม “Lucky’s Tale” บนแพลตฟอร์มอุปกรณ์สร้างภาพเสมือนจริงอาจจะอยู่ในช่วง $5 – $10 หรือประมาณ 180 – 360 บาท โดยทาง Oculus Studios นั้นกำลังทำการพิจารณาอยู่ครับว่าเกมบนแพลตฟอร์มอุปกรณ์สร้างภาพเสมือนจริงนั้นควรจะมีราคาอยู่ที่เท่าใด

ที่มา : theverge

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ชาว PC เตรียมพบกับประสบการณ์ VR สุดล้ำจาก Sony PlayStation VR2 ได้ภายในปี 2024 Sony Interactive Entertainment (SIE) ประกาศเตรียมรองรับ PlayStation VR2 (PS VR2) อุปกรณ์ VR สุดล้ำสำหรับ PlayStation 5...

Game News

Resident Evil 4 จัดว่าเป็นอีกภาคในตำนานที่ยังมีคนเล่นอยู่เรื่อย ๆ และตอนนี้ Resident Evil 4 VR หรือเวอร์ชั่นเล่นกับแว่น Oculus Quest 2 ก็มีคลิปตัวอย่างตอนเล่นจริงออกมาให้ดูกันแล้วในงาน Oculus Gaming Showcase ล่าสุดที่ผ่านมา ซึ่งเราจะได้รับบทเป็น Leon S. Kenedy เหมือนเดิม...

PROMOTION

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมในการเล่นเกมสุดล้ำ สำหรับ Windows Mixed Reality โดยเกิดขึ้นจากเทคโนโลยี AR และ VR เอาทั้ง 2 อย่างนี้มารวมกันเป็นสื่อผสมแบบเสมือนจริง โดยระบบการทำงานนี้จะมีความคล้ายคลึงกับการทำงานบน Microsoft HoloLens

GAMING ZONE

สำหรับแฟนเหล่า Avenger โดยเฉพาะ Iron Man โทนี่ สตาร์คแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดกับเกมบน PlayStation ใหม่ล่าสุด ที่จะให้คุณได้ลองรับบทเป็นฮีโร ด้วยการเป็น Iron Man ผ่านทาง VR จากเดิมที่คาดการณ์ไว้ว่าจะออกเกมนี้ตั้งแต่ในต้นปี แต่มาเจอกับการระบาดของ COVID-19 ก่อน เลยต้องเลื่อนมาถึงเกือบกลางปีเลยทีเดียว แต่ล่าสุดทาง Sony Interactive...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก