Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ชมคลิปวีดีโอสุดเจ๋งเมื่อนำเกม GTA 5 กลายมาเป็นชีวิตจริงในเวอร์ชั่นชาวไต้หวัน

เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านก็คงจะเคยเห็นคลิปวีดีโอที่นำเกม GTA 5 มาดัดแปลงให้เข้ากับชีวิตจริงกันมาบ้างแล้วซึ่งคลิปวีดี

เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านก็คงจะเคยเห็นคลิปวีดีโอที่นำเกม GTA 5 มาดัดแปลงให้เข้ากับชีวิตจริงกันมาบ้างแล้วซึ่งคลิปวีดีโอเหล่านั้นมักจะถูกสร้างโดยชาวตะวันตกฝั่งยุโรปหรือชาวรัสเซียแต่ถ้าหากมีกลุ่มคนเอเชียลุกขึ้นมาทำแบบนี้บ้างมันก็น่าจะให้อารมณ์ที่แตกต่างไปไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

gtatai4

ซึ่งในคลิปวีดีโอที่จะนำเสนอนี้ก็จะเป็นการดัดแปลงเกม GTA 5 ให้เข้ากับชีวิตจริงแบบ Live Action แต่จะเป็นเวอร์ชั่นเอเชียที่จัดทำโดยชาวไต้หวันครับ โดยมีรายละเอียดของคลิปก็จะโชว์เอกลักษณ์ของ GTA อย่างขโมยรถหรือไล่ต่อยคนแต่จะมีลูกเล่นพิเศษเพิ่มเติมคือสามารถเปลี่ยนทรงผมหรือถ่าย Selfie แบบในเกมได้ด้วย

83eb75d1a90b503abe85c2843eb232b2

“ขโมยรถและเข้าร้านตัดผมเอกลักษณ์ของ GTA”

เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ใช้ได้เลยทีเดียวครับแต่ว่าการที่สร้างโดยชาวเอเชียแบบนี้รู้สึกว่ามันจะไปเหมือนกับเกม Sleeping Dogs เสียมากกว่าแต่อย่างไรก็ตามเรามาดูคลิปวีดีโอดังกล่าวกันดีกว่าครับ

ส่วนใครที่อยากจะติดตามผลงานของชาวไต้หวันกลุ่มนี้เพิ่มเติมก็เข้าไปติดตามที่แชนแนล 導演葉公 ได้เลยครับ

gtatai2

gtatai3

gtatai

gtatai5

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด