Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Final Fantasy 7: Remake จะมีเสียงพากย์ตลอดทั้งเกมโดยทีมงานชุดเดิมของภาค Advent Children

หลังจากที่มีข่าวคราวว่าจะมีการแบ่งเนื้อเรื่องออกเป็น Part ล่าสุดทางทีมงานผู้พัฒนา Final Fantasy 7: Remake

หลังจากที่มีข่าวคราวว่าจะมีการแบ่งเนื้อเรื่องออกเป็น Part ล่าสุดทางทีมงานผู้พัฒนา Final Fantasy 7: Remake ก็ได้ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่าจะมีเสียงพากย์ตลอดทั้งเกมครับและจะใช้บริการทีมพากย์จาก Final Fantasy 7: Advent Children อีกด้วย

cloudff7jpg-6cb1a91280wjpg-a24c06_1280w

จากการสัมภาษณ์ของ Dengeki PlayStation คุณ Tetsuya Nomura และ คุณ Yishinori Kitase โปรดิวเซอร์ทั้งสองได้เผยว่า Final Fantasy 7: Remake จะมีระบบเสียงพากย์ซึ่งจะมีตลอดทั้งเกมรวมไปถึงพวกอีเว้นท์อย่างการไปเดทหรือมินิเกม ส่วนเสียงพากย์นั้นพวกเขาก็บอกว่าจะมีทีมพากย์เสียงจาก Final Fantasy 7: Advent Children ที่เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังมาร่วมแจมให้เสียงในภาค Remake ด้วย

นอกจากนี้ในส่วนอื่น ๆ อย่าง Honey Bee Inn ที่เป็นคลับบาร์ก็จะถูกปรับปรุงให้เปลี่ยนไปจากเดิมพร้อมกับจะมุ่งเป้าพัฒนาที่สภาพบรรยากาศสิ่งแวดล้อมภายในเกมที่ทำให้เหล่าตัวละครมีอาการตอบสนองที่แตกต่างกันไปแต่อย่างไรก็ตามนักพัฒนาทั้งสองก็ยังอุบข้อมูลที่ว่าเกมภาคนี้จะเป็น Open World หรือ Sandbox กันแน่ครับ

ancxtx

“Honey Bee Inn จะถูกปรับปรุงใหม่!”

ส่วนทางด้านวันวางจำหน่ายที่หลาย ๆ คนอยากจะรู้กันเสียทีนั้นคุณ Nomura ก็บอกว่าเขาอยากให้ Kingdom Hearts HD 2.8 และ World of Final Fantasy ออกมาเสียก่อนซึ่งสองเกมนี้จะมีกำหนดการวางจำหน่ายภายในปี 2016 ก็คงต้องรอกันอีกต่อไปครับแต่ที่แน่ ๆ ชาว PS4 ได้เล่นก่อนใครเพื่อนแน่นอน

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...