Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

แนะนำ Mod เสริมใน The Witcher 3 ที่ช่วยปรับกราฟิกให้คมชัดแจ๋วกว่าเดิมในระดับ HD

ถึง Mod เสริมของ The Witcher 3 ส่วนมากจะเป็นการเพิ่มสีสันให้กับเกมโดยที่ไม่กระทบกับระบบของเกมมากนักแต่ถ้าหากมี Mod

ถึง Mod เสริมของ The Witcher 3 ส่วนมากจะเป็นการเพิ่มสีสันให้กับเกมโดยที่ไม่กระทบกับระบบของเกมมากนักแต่ถ้าหากมี Mod ตัวหนึ่งที่ช่วยเพิ่มกราฟิกให้สวยงามขึ้นโดยที่เราไม่ต้องไปเสียเงินอัพเกรดคอมก็คงจะดีมิใช่น้อยและสิ่งนั้นมันก็เป็นจริงแล้วเมื่อมีนักพัฒนาได้ปล่อย Mod เสริมในชื่อ The Witcher 3 HD Reworked project ครับ

the_witcher_3_griffin.0

Advertisement

สำหรับ Mod เสริมตัวนี้พัฒนาโดย Halk Hogan PL ผู้เคยผลิต Mod พัฒนากราฟิกให้กับ Fallout 4 มาแล้ว คุณสมบัติของมันก็จะทำให้กราฟิกตัว Model กับ Texture พื้นผิวสภาพพื้นที่ภายในเกมจะมีความคมชัดมากขึ้นรวมไปถึงรายละเอียดของตัวละครก็จะดูแพงขึ้นด้วยครับ แถมยังมีคลิปวีดีโอสาธิตให้ดูอีกด้วยงานนี้ใครที่ชอบเล่นเกมกราฟิกแจ่ม ๆ จะต้องหลงไหล Mod ตัวนี้แน่ ๆ

Mod The Witcher 3 HD Reworked project ก็ได้พัฒนามาจนเวอร์ชั่น 2.0 แล้วและคาดว่าจะมีการพัฒนามากกว่านี้แน่นอนครับ ส่วนใครที่สนใจ Mod แจ่ม ๆ แบบนี้ก็เข้าไปดาวน์โหลดที่ nexusmods ได้เลยใครใช้แล้วเห็นความแตกต่างก็เอามาแชร์กันได้นะครับ

1021-0-1449970011

1021-2-1450006974

1021-4-1449970010

1021-6-1448565948

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Crysis 2 Remaster เตรียมกลับมาให้เกมเมอร์ได้สนุกกันอีกครั้ง! หลังจาก Crysis Remastered ตัวเกมภาคแรกที่เคยเปิดตัวเมื่อ 2007 ได้รับการปรับกราฟฟิคให้ทันสมัยแล้ว Crysis 2 Remaster ก็กำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน หลังจากที่ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Crysis ได้ทวีตประโยคที่เกมเมอร์ยุคนั้นได้ยินเมื่อไหร่ยังไงก็ต้องนึกถึงเกมภาคนี้อย่างแน่นอน Advertisement ประโยคคอนเฟิร์ม (แบบกลาย ๆ) ว่า...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลยAdvertisement จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...