Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

รวมความคิดเห็นเกี่ยวกับ The Witcher 3: Wild Hunt ว่าสมควรได้รับรางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2015

หลังจากการประกาศผลรางวัลในงาน The Game Award 2015 ไปเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมาก็เป็นที่ทราบกันว่า The Witcher 3: Wild Hunt คว้าตำแหน่งเกม Single-player ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015

หลังจากการประกาศผลรางวัลในงาน The Game Award 2015 ไปเมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมาก็เป็นที่ทราบกันว่า The Witcher 3: Wild Hunt คว้าตำแหน่งเกม Single-player ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015 ไปครองด้วยกราฟิกที่สมจริงบวกกับมีเกมเพลย์อันยอดเยี่ยมจึงทำให้บรรดาคณะกรรมการภายในงานต่างเทคะแนนเกม Open World RPG เกมนี้ไปแบบไร้ข้อกังขาและเกมเมอร์ที่เคยสัมผัสมันมาแล้วต่างก็บอกว่าเยี่ยมยอดเลยทีเดียวเชียว

1iOqZtQ_tDEG.878x0.Z-Z96KYq

Advertisement

แม้ว่าตัวงานจะจบไปแล้วแต่เราก็มาตอกย้ำความยอดเยี่ยมของเกมนี้กันอีกรอบดีกว่าว่ามันมีดีอะไรผ่านทางทีมงาน PCGAMER ที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ The Witcher 3: Wild Hunt ว่าพวกเขารู้สึกกับเกมนี้อย่างไรกันบ้างครับ

ประเดิมเริ่มแรกด้วยคุณ Shaun Prescott เขาบอกว่า The Witcher 3 เป็นเกมที่แปลกประหลาดมาก (ในทางที่ดี) เพราะเมื่อเขาเล่นเกมเขาไม่ Skip ฉากคัทซีนเลยแม้แต่ฉากเดียวยิ่งไปกว่านั้นคุณ Prescott ยังได้พิจารณาถึงสีหน้าของ Geralt ในคัทซีนก็พบว่ามีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาที่มีการตัดสินใจซึ่งก็เป็นสิ่งที่หายากสำหรับเกม RPG ทั่วไป อีกทั้งเขาก็ยังชมในส่วนของเนื้อหาที่ตัวเกมพาให้ผู้เล่นจมดิ่งไปกับเนื้อเรื่องสุดแฟนตาซีเสมือนว่ากำลังอ่านนวนิยายเรื่องหนึ่งเลยหล่ะครับ

311-2-1439551173

ถัดมาไปที่คุณ Andy Kelly บ้างถึงแม้ว่าเขาจะไม่เคยเล่นภาค 1 กับ 2 มาก่อนแต่พอได้สัมผัสกับภาคที่ 3 เขาก็บอกเลยว่ามันเป็นเกม RPG ที่ยอดเยี่ยมที่สุดตั้งแต่เคยเล่นมาด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นมีความสัมพันธ์ของตัวละครที่อินไปตามบท , สถานที่ภูมิประเทศที่สวยงามสมจริงเหมือนยกสถานที่จริง ๆมาไว้ในเกม รวมถึงระบบเควสหลักเควสรองที่เล่นสนุกไม่รู้เบื่อแถมตัวเกมก็ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถตัดสินใจเลือกการกระทำของตัวละครได้ซึ่งก็เป็นสิ่งที่วัดศีลธรรมได้ดีและตัวเกมที่เป็น Open World กับการสำรวจพื้นที่บนโลกของ The Witcher ก็ยิ่งให้ความเพลิดเพลินเป็นอย่างดี

“มันเป็นเกม RPG ที่ยอดเยี่ยมที่สุดตั้งแต่เคยเล่นมา” Andy Kelly กล่าว

ส่วนทางด้านคุณ James Davenport ได้ชื่นชมเกี่ยวกับการดำเนินเรื่องของเกมที่ทำให้ผู้เล่นมีความรู้สึกร่วมหรืออินไปกับมันมากเพราะมีจุดพลิกผันชวนให้ลุ้นอยู่ตลอดเวลาหรือจะเป็นรายละเอียดบทสนทนาต่าง ๆ ที่มีความน่าสนใจมากละสายตาไปไม่ได้และฉาก Sex สุดสยิวกิ้วก็ไม่แปลกใจที่คุณ Davenport จมอยู่กับเกมนี้ถึง 80 ชั่วโมงด้วยกันครับ

dzPXQpju0Ihv.878x0.Z-Z96KYq

ขณะเดียวกันเมื่อสอบถามคุณ Wes Fenlon และคุณ Phill พวกเขาทั้งคู่ได้พ้องกันว่า The Witcher 3: Wild Hunt เป็นหนึ่งเกมที่เขายังเล่นอยู่จนถึงปัจจุบันและประทับใจในส่วนของเควสย่อยมากเพราะมันเหมือนกับได้ผจญภัยในอีกเรื่องราวหนึ่งเลยทีเดียวแถมรายละเอียดของเควสย่อยก็ถือว่าทำได้ดีและแตกต่างจากเกมอื่นตรงที่มันสามารถส่งผลกระทบต่อเควสหลักได้ ปิดท้ายด้วยคุณ Tim Clark ที่เขากล่าวสั้น ๆ ว่าเขารู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้ใช้เวลาอยู่กับ The Witcher 3 และมันยังเป็นเกมดูดวิญญาณเขาไม่ให้ออกไปไหนอีกด้วย!

จะเห็นได้ว่าทุกเสียงต่างเห็นพ้องต้องกันไปในทางที่ดีไม่เพียงเฉพาะเหล่าคณะกรรมการในงาน The Game Awards 2015 เท่านั้นและนี้ก็คงจะเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่า The Witcher 3: Wild Hunt เป็นเกม Single-Player ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015 ของจริงและเพื่อน ๆ ชาว NotebookSPEC คิดเห็นกันอย่างไรบ้างกับเกมนี้ก็สามารถแชร์ความเห็นกันมาได้เลย

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำเกม 2 คนน่าเล่น เล่นกับเพื่อนก็ได้ กับแฟนก็ดี รับรองสนุกชัวร์ อัพเดท 2024 เชื่อว่าหลายๆ คน คงต้องมีเกมมือถือหรือเกมในคอมไว้ติดเครื่องบ้าง เพราะเกมนั้นถือเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลายและสร้างความบันเทิงได้ดี ยิ่งถ้าใครที่มีกลุ่มเพื่อนหรือคนที่คอยเล่นเกมด้วยกัน ก็จะยิ่งทำให้การเล่นเกมมีความสุขและสนุกยิ่งขึ้นไปอีก ทีมงาน NotebookSPEC ก็ได้รวบรวมเกม 2 คน ที่สามารถเล่นกับเพื่อนก็ได้ หรือถ้าเล่นกับคนพิเศษก็สนุกขึ้นไปอีกแบบ ตอบโจทย์คนขี้เหงาไม่อยากเล่นคนเดียวได้เป็นอย่างดี แนะนำเกมเล่น 2...

Tips & Tricks

แนะนำเกมปลูกผักสวนครัว, เกมปลูกผักแบบไทยๆ, ทำฟาร์ม เล่นได้ทั้ง iOS และ Android อัพเดท 2024 เกมแนวปลูกผัก ทำฟาร์ม ปลูกผักสวนครัว กลายเป็นหนึ่งในแนวเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยบรรยากาศภายในเกม วิธีการเล่น ไปจนถึงงานกราฟิกในเกมที่ทำออกมาได้อย่างสดใส สบายตา หลายๆ คนจึงเลือกใช้เวลาว่างไปกับการเล่นเกมแนวนี้ ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำเกมปลูกผัก ทำฟาร์ม ปลูกผักสวนครัว...

PC Buyer's Guide

การ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 40 Series ใหม่ มี SUPER Boost ได้แรงขึ้น! ขึ้นชื่อว่าเป็นการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 40 Series ไม่ว่าจะเกมเมอร์หรือครีเอเตอร์ก็ชื่นชอบอยากได้เป็นเจ้าของ ด้วยประสิทธิภาพและเทคโนโลยี AI ต่างๆ ในตัวจีพียู ทั้งช่วยเร่งเฟรมเรท, จำลองแสงเงาได้สมจริง,...

PC Game

เกมใหม่ 2023 มีเกมน่าเล่นรอให้สนุกเพียบเลย! เข้าสู่ช่วงปลายปี 2022 แล้ว และอีกไม่กี่เดือนก็จะขึ้นปีใหม่ 2023 แล้ว และเกมเมอร์ก็น่าจะรอดูว่าเกมใหม่ 2023 นี้จะมีเกมอะไรน่าเล่นรอเราอยู่บ้าง ซึ่งนอกจาก 8 เกมที่ผู้เขียนได้แนะนำไปก่อนหน้านี้ก็ยังมีเกมใหม่รอเปิดตัวอีกหลายเกมแต่ก็ยังไม่ประกาศวันเวลาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งถ้าใครอยากเล่นเกมเหล่านี้ก็ต้องคอยติดตามข่าวจากทางผู้พัฒนาอย่างใกล้ชิดแทนAdvertisement สำหรับเกมใหม่ 2023 จะมีทั้งเกมฟอร์มยักษ์ที่ดูงานภาพแล้วรู้ได้ทันทีว่าต้องมีเกมมิ่งพีซีหรือโน๊ตบุ๊คแรงๆ เอาไว้ใช้ แต่บางเกมก็เป็นเกมภาพน่ารักไม่เป็นพิษเป็นภัยและคอนเซปท์น่าสนใจด้วย เหมาะจะซื้อมาเล่นเพลินๆ ให้สบายใจไม่ต้องคิดมากให้เล่นด้วย น่าจะถูกใจเกมเมอร์หลายๆ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก