Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เปรียบเทียบฉากต่อฉาก Final Fantasy 7 ระหว่างต้นฉบับกับเวอร์ชั่น Remake ว่าเหมือนกันแค่ไหน

หลังจาก Square Enix ได้เปิดตัวว่าจะรีเมค Final Fantasy 7 ไปเมื่อกลางปี 2015 ก็สร้างความปลื้มปิติแก่สาวกเป็นจำนวนมากเนื่องจากเกมภาคนี้ถือว่าเป็นสุดยอดในทุกด้านไม่ว่าจะเนื้อเรื่องที่เข้มข้น

หลังจาก Square Enix ได้เปิดตัวว่าจะรีเมค Final Fantasy 7 ไปเมื่อกลางปี 2015 ก็สร้างความปลื้มปิติแก่สาวกเป็นจำนวนมากเนื่องจากเกมภาคนี้ถือว่าเป็นสุดยอดในทุกด้านไม่ว่าจะเนื้อเรื่องที่เข้มข้นหรือเกมเพลย์ที่เล่นสนุกน่าติดตามจนกระทั่งไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็มีตัวอย่างฟุตเทจออกมายั่วน้ำลายกันเพิ่มเติมแต่ว่าตัวอย่างที่ปล่อยออกมาล่าสุดนั้นมันจะเหมือนกับเกมต้นฉบับเมื่อปี 1997 ได้หรือไม่มาติดตามชมคลิปวีดีโอเปรียบเทียบกันเลยครับ

maxresdefault (6)

ในคลิปวีดีโอดังกล่าวก็มาจากเว็บไซต์ Gamespot ซึ่งได้ตัดต่อฉากระหว่าง Trailer ล่าสุดในงาน PSX 2015 กับ Gameplay ปี 1997 มาเปรียบเทียบกันแบบช็อตต่อช็อตที่ต้องบอกเลยว่าเหมือนกันเป๊ะทุกระเบียดนิ้วเลยหล่ะครับแต่จะต่างกันแค่กราฟิกเท่านั้นเอง

ส่วนตัวเกม Final Fantasy 7: Remake นั้นก็จะวางจำหน่ายภายในปี 2016 พร้อมพัฒนาลงบนเครื่อง PlayStation 4 ก่อนใครโดยเนื้อเรื่องในฉบับรีเมคนี้จะถูกแบ่งเป็นตอน ๆ เนื่องจากเนื้อหาภายในเกมมีเยอะมากจนไม่อาจตัดทอนส่วนใดไปได้ครับ

ที่มา : Gamespot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...

Buyer's Guide

มาถึงชั่วโมงนี้ ใครที่ยังเลือกไม่ถูกดูไม่ออก ว่าจะเลือกซีพียูอย่างไร เรามี ตารางเปรียบเทียบ CPU Intel กับ AMD 2021 ได้พิจารณากัน สำหรับคนที่กำลังมองหาว่าจะซื้อซีพียูประกอบคอมใหม่ปีนี้ โดยเฉพาะตัวเลือกของซีพียูที่มีความใกล้เคียงกันอย่าง Intel Core และ AMD Ryzen ที่ออกรุ่นกันมาแบบถี่ยิบ วันนี้เรามีรายละเอียดของซีพียูให้คุณได้เลือกใช้กันง่ายขึ้น ด้วยการแบ่งกลุ่มตามรูปแบบการใช้งาน มาให้เป็นแนวทางในการเลือกใช้กัน ตารางเปรียบเทียบ CPU...

Buyer's Guide

หลายคนอาจติดภาพว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 นั้นสเปคอาจจะแค่พอทำงานทั่ว ๆ ไปได้และไม่คิดว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดีอะไรนัก แต่ปัจจุบันนี้โน๊ตบุ๊คงบประมาณหมื่นเดียวนั้นมีสเปคและประสิทธิภาพดีกว่าในอดีตพอสมควรและถ้าอัพเกรดตัวเครื่องอีกสักนิดก็มีประสิทธิภาพดีขึ้น จะเอาไว้ใช้ทำงานทั่วไปหรือเรียนออนไลน์ก็ได้โดยไม่ต้องจ่ายแพงมาก อย่างไรก็ตามสเปคของโน๊ตบุ๊คเรทราคานี้จะใช้ซีพียูรุ่นทั่วไปเท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยเท่ากับกลุ่มราคาหมื่นต้นที่มีตัวเลือกเป็น Intel, AMD รหัสยอดนิยมในบทความก่อนหน้านี้ เช่น “10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 2021 งบสองหมื่นกลางจาก 5 แบรนด์ดังรับ WFH” นัก แต่วิธีการเลือกก็ไม่ยากนัก ซึ่งผู้อ่านสามารถอ่านดูในบทความนี้ได้ โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน...