Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เปิดกรุภาพ Screenshots ของ Half Life 2: Episode 4 ที่ถูกยกเลิกพัฒนาไปเมื่อ 2 ปีก่อน

ใครที่เป็นแฟนเกม Half-Life 2 ก็คงจะทราบกันดีว่าจะมีการพัฒนา Half-Life 2: Episode 4 ในปี 2013 แต่ก็ถูกยกเลิกไปและเงียบหายอย่างไร้ร่องรอยจนกระทั่งล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยภาพ Screenshots

ใครที่เป็นแฟนเกม Half-Life 2 ก็คงจะทราบกันดีว่าจะมีการพัฒนา Half-Life 2: Episode 4 ในปี 2013 แต่ก็ถูกยกเลิกไปและเงียบหายอย่างไร้ร่องรอยจนกระทั่งล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยภาพ Screenshots ของ Half-Life 2: Episode 4 ออกมาให้รับชมกันอย่างเป็นทางการครับ

Advertisement

TjEWXqcK05Ju.878x0.Z-Z96KYq

Half-Life 2: Episode 4 หรืออีกชื่อคือ Return to Ravenholm เป็นเกมที่มีการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Valve กับ Arkane Studio ในปี 2013 แต่ก็ได้หยุดพัฒนาลงไปเนื่องจากปัญหาด้านการเงิน โดยภาพที่ถูกเผยโฉมครั้งนี้มาจากคุณ Robert Wilinski ในตำแหน่ง Senior Environment Artist ได้เป็นคนปล่อยออกมาบนเว็บไซต์ Valvetime ซึ่งรายละเอียดของภาพก็จะเป็นฉากอาคารสถานที่กับโทนบรรยากาศชวนหลอนนิด ๆ สามารถชมภาพที่ว่าได้ด้านล่างเลยครับ

F5fMCWW-vRPx.878x0.Z-Z96KYq

mRunA-Gfmq59.878x0.Z-Z96KYq

robert-wilinski-s-03

robert-wilinski-s-06

robert-wilinski-s-11

นอกจากรูปภาพแล้วทาง Valvetime ก็ยังมีคลิปวีดีโอจัดทำเป็นภาพสไลด์ให้ดูเพิ่มเติมกันอีกด้วย

จากรูปและคลิปวีดีโอที่ปล่อยออกมานั้นก็อดนึกเสียดายไม่ได้เลยครับว่าถ้าหากตัวเกมถูกพัฒนาจนเสร็จสมบูรณ์แล้วคาดว่าคงจะได้รับความนิยมจากบรรดาเกมเมอร์เป็นแน่แท้แต่ถ้าหากอยากจะดูรูปเพิ่มเติมอีกก็เข้าไปที่เว็บไซต์ Valvetime ได้เลย

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

ช่วงเวลานี้ก็ใกล้จะครบ 10 ปีแล้ว หลังจากที่ Half-Life 2 Episode 2 ได้วางจำหน่ายมาตั้งแต่ตุลาคมปี 2007 ซึ่งหลังจากแฟนบอยได้ทราบข่าวเกี่ยวเนื้อเรื่องของ Half-Life 2 Episode 3 ที่ทีมงานลาออกไปมาเผยแพร่ พร้อมเผยถึงข้อมูลวงในว่าทำไมทาง Valve

Other News

สำหรับตัวเกม Half-Life ถือว่าเป็นเกม FPS ในตำนานขึ้นหิ้งเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ซึ่ง Half-Life 2 ออกภาคสุดท้าย คือ Episode Two เมื่อเดือนตุลาคมปี 2007 (ใกล้สิบปีพอดี) ซึ่งข่าวคราวของ Episode Three ก็เงียบหายไปนานแสนนาน

Game News

Chet Faliszek มือเขียนบทจากเกมดัง ๆ ของ Valve อันได้แก่ Portal , Portal 2 , Left 4 Dead , Half-Life 2 , CS:GO และ Dota 2 ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งและจาก...

Other News

แม้ว่าในเกม Half-Life 2 นั้นจะเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดแต่มันก็ยังมีพวกหุ่นโดรนอยู่ในเกมด้วยอย่างเช่นเจ้าโดรน City Scanner ที่มีรูปลักษณ์ไม่เหมือนใครและด้วยเอกลักษณ์นี้ก็ทำให้นักประดิษฐ์ชาวรัสเซีย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก