Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple Smart Battery Case แบตเตอรี่เคสสำหรับ iPhone 6, 6s มาพร้อมราคา 4,300 บาทเท่านั้น

เป็นระยะเวลาที่นานแสนนานมากครับที่ทาง Apple ปล่อยให้ผู้ผลิตรายที่ 3 ได้ทำการผลิตเคสสำหรับ iPhone รุ่นต่างๆ ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวมาด้วยเพื่อที่จะเพิ่มระยะเวลาการใช้งานให้กับ iPhone

เป็นระยะเวลาที่นานแสนนานมากครับที่ทาง Apple ปล่อยให้ผู้ผลิตรายที่ 3 ได้ทำการผลิตเคสสำหรับ iPhone รุ่นต่างๆ ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวมาด้วยเพื่อที่จะเพิ่มระยะเวลาการใช้งานให้กับ iPhone ของผู้ใช้ให้นานขึ้น สงสัยว่า Apple จะเห็นช่องทางในการเก็บเงินเพิ่มจากผู้บริโภคไม่นานมานี้ทาง Apple ก็เลยจัดการเปิดตัวเคสที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่สำรองของ iPhone 6 และ 6s ออกมาให้ผู้ใช้ได้ซื้อกันซะเลย โดยตัวเคสนั้นมีชื่อว่า Smart Battery Case อ้างอิงจากทาง Apple แล้วสามารถที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานให้คุณได้มากสุดถึง 25 ชั่วโมงเลยทีเดียวครับ

Apple iPhone 6s Smart Battery Case 600 01

Advertisement

จากข้อมูลของหน้าเว็บไซต์ Apple นั้นได้ระบุอัตราการยืดเวลาอายุการใช้งานของ iPhone 6 และ 6s เมื่อสวม Smart Battery Case ไว้ดังนี้ครับ

  • สามารถยืดระยะเวลาในการท่องอินเทอร์เน็ตผ่านเครื่อข่าย 4G LTE ได้ยาวนานสูงสุด 18 ชั่วโมง
  • สามารถยืดเวลาในการเล่นวีดีโอได้ยาวนานสูงสุด 20 ชั่วโมง
  • สามารถยืดระยะเวลาในการใช้โทรศัพท์เพื่อการคุยผ่านเครือข่าย(โทรออกหรือรับสายตามปกติไม่ได้ใช้ผ่านแอปพลิเคชันอื่นๆ) ได้ยาวนานสูงสุด 25 ชั่วโมง

ตัว Smart Battery Case ของ Apple นั้นได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นมาโดยทาง Apple เองดังนั้นจึงมั่นใจในคุณภาพได้ครับว่าใช้ๆ ไปแล้วมันจะไม่ระเบิดคามือคุณแน่นอน นอกไปจากนั้นแล้วมันยังรองรับการชาร์จผ่านพอร์ท Lighting มาตรฐานทั่วไปทำให้สามารถใช้งานร่วมกับสายชาร์จที่แถมมากับตัวเครื่อง iPhone 6 และ 6s ได้ทันทีรวมถึงยังรองรับการใช้งานผ่าน iPhone Lightning Dock ได้ด้วย(ซึ่งต้องซื้อแยกต่างหากนะครับ)

Apple iPhone 6s Smart Battery Case 600 02

สำหรับตัว Smart Battery Case ของ Apple นั้นดูแล้วก็สวยงามดีครับ ตัว Smart Battery Case ของ Apple นั้นค่อนข้างที่จะมีนำหนักมากเลยทีเดียวครับ เมื่อสวมตัว Smart Battery Case ของ Apple เข้ากับ iPhone 6s แล้วจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 243.8 g ซึ่งมากกว่า iPhone 6s Plus ที่มีน้ำหนักอยู่ที่ 209.78 g ซะอีกแต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติของเคสที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่เสริมในตัวหล่ะครับว่าจะทำให้น้ำหนักเครื่องค่อนข้างสูงขึ้นมาก(ไม่อยากจะคิดว่าถ้า Apple ปล่อย Smart Battery Case ของ iPhone 6 Plus และ 6S Plus ออกมาด้วยแล้วจะทำให้ทั้ง 2 เครื่องหลังมีน้ำหนักมากขนาดไหน)

Apple ได้ทำการวางจำหน่าย Smart Battery Case แล้วผ่านทาง Apple Online store โดยจะมีให้เลือก 2 สีคือสีเทาชาร์โคลและสีขาว สนนราคาอยู่ที่ 4,300 บาทและใช้เวลาจัดส่งไปถึงมือคุณ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น(ค่าจัดส่งฟรีครับ) เจ้าของ iPhone 6 และ 6s ท่านใดสนใจสามารถที่จะเข้าไปซื้อได้เลยครับ(ส่วนตัวแล้วผมว่ามันก็ดีกว่าการที่จะต้องพก PowerBank ไปไหนมาไหนด้วยหล่ะครับ ถึงแม้ว่ามันจะทำให้น้ำหนักเครื่องเยอะมากขึ้นก็ตาม)

ที่มา : thevergeapple, 9to5mac

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แนะนำฟิล์มกระจกไอโฟน ราคาดี ติดตั้งง่าย แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นรอยขีดข่วน อัปเดต 2023 ต้องยอมรับว่า สมาร์ทโฟนในปัจจุบันนั้นใช้งานระบบสัมผัสเป็นหลัก จึงทำให้มีหน้าจอขนาดใหญ่ และยิ่งหน้าจอมีขนาดใหญ่เท่าไหร่ ก็ยิ่งต้องการการปกป้องที่ดีมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับ iPhone สมาร์ทโฟนจาก Apple ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทีมงาน NotebookSPEC จึงอยากมาแนะนำฟิล์มกระจก iPhone ที่จะช่วยปกป้องหน้าจอ iPhone...

CONTENT

หลังจาก Apple เปิดตัว iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro และ 15 Pro Max ไป หนึ่งในไฮไลท์ของงานนี้ก็คือการเปิดตัวชิป A17 Pro สำหรับไอโฟนในรุ่นโปรเท่านั้น นอกจากจะมีการอัปเกรดประสิทธิภาพแล้ว ในเชิงเทคโนโลยีเองก็มีจุดที่ได้รับการพัฒนาขึ้นในหลายองค์ประกอบเช่นกัน ในบทความนี้จะมาดูกันครับว่าชิปรุ่นใหม่นี้มีเทคโนโลยีอะไรที่น่าสนใจบ้าง และประสิทธิภาพแรงขึ้นกว่าเดิมขนาดไหน เริ่มต้นกันด้วยสิ่งที่ Apple...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา 2023 พกก็ง่าย แบตก็ทน อย่างนี้มันต้องมีแล้วแหละ! นอกจากเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่เกมเมอร์และครีเอเตอร์นิยมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา 2023 ก็ได้รับความนิยมมากขึ้นเพราะผู้ใช้สายออฟฟิศที่เน้นใช้ทำงานเอกสาร, เตรียมงานประชุมหรือเปิดเบราเซอร์ใช้งานเป็นหลักและบางโอกาสก็พกเครื่องใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนบ้างก็ไม่ได้จำเป็นต้องใช้การ์ดจอแยกมากเหมือนครีเอเตอร์นัก แต่อยากได้เครื่องน้ำหนักเบาสบายไหล่ แบตเตอรี่ทนทานก็พอใจแล้ว ซึ่งโจทย์นี้ โน๊ตบุ๊คน้ำหนักเบา 2023 หลายๆ รุ่นสามารถทำงานได้สบายๆ เพราะซีพียูรุ่นใหม่ๆ ถูกพัฒนาให้ใช้ทำงานออฟฟิศทั่วไปได้เป็นอย่างดีหรือจะเอาไว้ตัดคลิปสั้นขึ้นแพลตฟอร์มต่างๆ อย่าง TikTok, YouTube Short ก็ทำได้ไม่แพ้โน๊ตบุ๊คมีการ์ดจอแยกเลย...

Buyer's Guide

มีพาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็วติดกระเป๋าเอาไว้สักอัน ชีวิตสะดวกไม่ต้องห่วงแบตฯ จะหมด! ถ้าหยิบอุปกรณ์ไอทีในกระเป๋าออกมาวางเรียงกัน จะสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตต่างก็มีแบตเตอรี่ในตัว พอใช้ใกล้หมดแต่งานไม่เสร็จก็ต้องมีพาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็วเอาไว้ชาร์จไฟคืนให้มันยังใช้งานต่อได้อีกสัก 1-2 รอบเป็นอย่างน้อยและเป็นของติดกระเป๋าเวลาไปไหนมาไหนของใครหลายๆ คน ให้ชาร์จอุปกรณ์ใช้งานได้ไม่ขาดตอนไม่ต้องง้อปลั๊กไม่ต้องวิ่งหาที่เสียบชาร์จให้เสียเวลาเลยแถมบางรุ่นก็ชาร์จโน๊ตบุ๊คที่มีพอร์ต Thunderbolt หรือ USB-C Full Function ให้ทำงานต่อได้อีก พอจะพกพาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็วไปใช้ตอนออกเที่ยว ถ้าภายในประเทศก็ไม่มีปัญหาสามารถพกได้ตามสะดวก แต่ถ้าบินไปต่างประเทศก็จะมีเงื่อนไขเพื่อความปลอดภัยของผู้ร่วมเดินทางท่านอื่นด้วยว่าผู้โดยสารท่านหนึ่งๆ จะพกอย่างไร ความจุเท่าไหร่และนำติดตัวได้กี่ก้อน? ซึ่งถ้าใครอยากซื้อพาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็วมาเผื่อเอาไว้พกไปเที่ยวทั้งในและนอกประเทศได้แบบไม่ต้องกลุ้มเวลาตรวจกระเป๋าเดินทางแต่ชาร์จอุปกรณ์ในกระเป๋าได้สบายหลายรอบด้วยAdvertisement พาวเวอร์แบงค์ชาร์จเร็ว แล้วเท่าไหร่ถึงชาร์จเร็ว?...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก