Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ตัวอย่าง Event ใหม่ใน GTA 5: Online ที่ให้ผู้เล่นจ้างบอดี้การ์ดส่วนตัวและสร้างองค์กรอาชญากรรมได้

ข่าวคราวของ GTA 5: Online ก็มีความเคลื่อนไหวกันอีกครั้งเมื่อ Rockstar ปล่อย Trialer กิจกรรมใหม่ล่าสุดที่จะยกระดับความมันส์ขึ้นไปอีกด้วยการที่ผู้เล่นสามารถสร้างองค์กรอาชญากรรม

ข่าวคราวของ GTA 5: Online ก็มีความเคลื่อนไหวกันอีกครั้งเมื่อ Rockstar ปล่อย Trialer กิจกรรมใหม่ล่าสุดที่จะยกระดับความมันส์ขึ้นไปอีกด้วยการที่ผู้เล่นสามารถสร้างองค์กรอาชญากรรมเป็นของตนเองพร้อมกับว่าจ้างบอดี้การ์ดเพื่อคุ้มครองตัวผู้เล่นหรือบ้านพักของตนได้ด้วย

gta

Advertisement

สำหรับ Event ล่าสุดนี้ก็จะใช้ชื่อว่า Executives and Other Criminals โดยรายละเอียดเบื้องต้นที่ Rockstar ได้ปล่อยออกมาก็จะเปิดให้ผู้เล่นสร้างองค์กรของตัวเองซึ่งจะมีสไตล์การเล่นแบบ Co-op เช่นเดิมโดยที่หนึ่งในนั้นจะเป็น VIP ส่วนที่เหลือจะเป็นบอดี้การ์ดซึ่งสามารถว่าจ้างผู้เล่นคนอื่นมาเป็นผู้คุ้มกันตนเองได้รวมถึงถ้าหากไม่พอใจก็ไล่ออกได้เช่นกันแต่ก็ไม่ต้องห่วงว่าเป็นบอดี้การ์ดแล้วจะโดนใช้งานฟรีเพราะมีของรางวัลตอบแทนอย่างค่า RP, เงิน และ stat boosts ที่ค่อนข้างสูงมาก ส่วนคนที่เป็นหัวหน้าใหญ่ VIP ก็จะมีออฟชั่นเสริมสร้างความหรูหราเช่น รถลีมูซีนหรือเรือยอร์ช มีบ้านพักตากอากาศสุดหรูย่าน Vinewood Hills โดยที่สามารถตกแต่งบ้านได้อิสระรวมไปถึงเพิ่มระบบป้องกันตัวบ้านด้วยมิสไซส์นำวิถีก็สามารถทำได้ครับ

GTA-Execs-Criminals-Super-Yacht

“เรือยอร์ชสุดหรูระดับ VIP”

ใน Event Executives and Other Criminals จะมีภารกิจใหม่ให้ทำเพิ่มขึ้นในรูปแบบ Freemode พร้อมกับยานพาหนะสำหรับทำภารกิจที่ยกระดับความหรูหราขึ้นไปอีกไม่ว่าจะเป็นรถหุ้มเกราะติดปืนกล , เฮลิคอปเตอร์ตัวถังคาร์บอน พร้อมกันนี้กิจกรรมดังกล่าวสามารถเล่นร่วมในภารกิจ  King of The Castle , Moving Target and others ได้ด้วย!

และยังไม่หมดแค่นั้นตัวกิจกรรมได้เพิ่มภารกิจพิเศษในชื่อ Extraction Adversary ที่จะให้คนที่เป็นบอดี้การ์ดร่วมกันค้นหาหัวหน้าระดับ VIP ที่อยู่บนเครื่องบิน Jet ให้เจอก่อนที่ทีมอื่นจะมาถึง

ส่วนกำหนดการของกิจกรรมนี้ก็จะมาให้เพื่อน ๆ ได้เล่นกันวันที่ 15 ธันวาคม 2015 หรือสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้แล้วบน PlayStation 4 , Xbox One และ PC เช่นเคยครับ

ที่มา : vg247

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...

Notebook News

ถือว่าเป็นข่าวและสร้างกระแสให้กับผู้ที่สนใจโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กที่สเปคไม่เล็กตามจริงๆ กับ GPD Win Max ที่ ณ เวลานี้นั้นสามารถร่วมทุนผ่านทาง Indiegogo ผ่านยอด $2 million ไปได้แบบสบายๆ แถมล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่ายอดดังกล่าวนี้จะไม่หยุดแค่เพียงเท่านี้(เนื่องจากระยะเวลาในการระดมทุนนั้นยังเหลืออีกถึง 32 วัน) เพราะทาง GPD นั้นได้มีการโพสคลิปใหม่ออกมายั่วนักเล่นเกมกับคลิปที่ใช้ GPD Win Max ในการเล่นเกม GTA 5 ได้แบบเนียนๆ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเกม...

GAMING ZONE

เป็นไปตามกำหนดการที่ทาง Epic Games นั้นจะปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดเกม GTA 5 สุดยอดเกมที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตารออยู่ ทว่าตั้งแต่ 22.00 น. ที่เริ่มมีการปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดตัวเกมได้ฟรีๆ นั้นระบบของ Epic Games Store ไม่ว่าจะเป็นทั้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือกระทั่ง Epic Launcher ก็ได้ล่มกันหมดทั่วโลกเลยทีเดียวโดยถึงแม้จะเข้าได้นั้นแล้วนั้นบางทีระบบก็จะดีดตัวออกมาทำเอานักเล่นเกมทั้งวัยรุ่นวัยเก๋าเซ็งตามๆ กันไปหมดเลยทีเดียว Advertisement แน่นอนว่าเมื่อทาง Epic Games...

Game News

Mod เสริมของ GTA 5 ก็จะมี Mod ตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่เข้ามาโลดแล่นในเกมนี้มากมายไม่ว่าจะเป็น Iron man หรือ Hulk แต่ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งฮีโร่กึ่งวายร้ายจาก Marvel มาร่วมแจมพร้อมที่จะถล่มเมือง Los Santos แล้วนั่คือ Magneto มนุษย์กลายพันธ์ุจาก X-Men ผู้มีพลังควบคุมเหล็กทุกชนิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก