Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

สัมภาษณ์ Exclusive กับผู้บริหาร MSI เผยเปิดช็อป MSI Gaming ทั่วไทย ,กิจกรรมจัดเต็ม ,เกมมิ่งมาเพี๊ยบปี 2016

ทางเว็บไซด์ NotebookSPEC ได้รับเกียรติจากคุณ Mr.Andy (Country Manager) ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ MSI

ทางเว็บไซด์ NotebookSPEC ได้รับเกียรติจากคุณ Andy Hsiang (Country Manager) ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ MSI ที่ให้โอกาสเราได้เป็นตัวแทนเพื่อนสมาชิกทุกๆ ท่านได้ซักถาม-พูดคุยแบบ Exclusive ในหลายๆ ประเด็นที่น่าสนใจ ทั้งในส่วนของทิศทางและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมไปถึงในอนาคตปี 2016 ที่สำคัญทาง MSI ยังเผยถึง Gaming Notebook รุ่นใหม่ในราคาต่ำกว่า 3 หมื่น ที่จะเปิดตัวในอนาคตอีกด้วย ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรนั้นไปดูกันเลย


IMG_0017

Advertisement

 

1

ในภาพรวมในปีนี้ MSI เป็นอย่างไรบ้าง

สำหรับในปี 2015 นี้ทางเรา MSI ได้เปิดตัวโปรดักส์ใหม่ๆ มากมายจากเดิมที่ได้มีโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมชิปประมวลผล Intel Core i “Gen 4-Haswell” ในสิ้นปีที่ผ่านมานี้เราจะได้เห็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ ที่ใช้ Intel Core i “Gen 6-Skylake” กันแบบครบทุกไลน์ในทุกตระกูล ที่แน่นอนว่ายอดขายของเราก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเช่นกัน ซึ่งเราก็ซาบซึ่งใจเป็นอย่างยิ่งกับทุกๆ ท่านที่สนใจและให้การสนับสนุนเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในปีต่อๆ ไปจะได้รับการสนับสนุนที่มากขึ้นจากผู้ใช้ที่น่ารักทุกคน

2

แผนของ MSI ปีหน้าเป็นอย่างไร

สำหรับ MSI ทางเรามีแผนที่จะเปิดตัวและพัฒนา Gaming Shop ของเราให้มีจำนวนมากขึ้นและมากขึ้น ซึ่งในปีถัดไปวางแผนไว้ว่าจะเปิดให้ครบทุกหัวเมืองในทุกภาค และในหลายๆ จังหวัด แต่ช็อปแบบเต็มสตรีมของเราก็ได้เปิดให้เข้าชมแล้วเป็นที่แรกในห้าง Paladium ซึ่งจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า ที่บอกได้เลยว่าในช็อปของเรามีโปรดักส์ให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นกันครบๆ แน่นอนทั้งเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค เกมมิ่งพีซี เกมมิ่งออลอินวัน หรืออุปกรณ์เสริมๆ ต่างที่มีให้ลองอย่างครบครัน ใครที่อยากลองสัมผัสช็อป MSI แบบอลังการก็ไปดูกันได้เลย

IMG_0005

3

MSI มีโปรดักส์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

ในช่วงสิ้นปีนี้เราเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ๆ มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโปรดักส์เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลกลาง Intel Core i “Gen 6-Skylake” อย่าง MSI GT72 และ MSI GT80 ที่บอกได้อย่างเต็มปากเลยละว่าเป็นฟีเจอร์ที่สดใหม่และมีเทคโนโลยีล้ำสมัยจริงๆ และยังมาพร้อมด้วยการรองรับฟีเจอร์อย่าง G-SYNC ที่ช่วยให้การเล่นเกมดีขึ้นมาก รวมไปถึงฟีเจอร์อย่าง Super Raid 4 ที่ใช้ SSD M.2 Gen 3 อย่าง NVMe มาต่อ Raid กัน ช่วยทำให้การส่งผ่านข้อมูลรวดเร็วมากถึง 3,300 MB/s รวดเร็วที่สุดในตลาดโน๊ตบุ๊คโลกเลยก็ว่าได้ และเราเชื่อว่าไม่มีโน๊ตบุ๊คเครื่องไหนทำได้ขนาดนี้แน่นอน ส่วนโปรดักส์ตลาดกลางเราก็มี G Series รุ่นใหม่ในราคาไม่ถึง 3 หมื่นแต่เราขอเก็บไว้เป็นความลับก่อนนะ บอกได้เลยโปรดักส์เราเจ๋งทุกตัว

4

ในปีนี้แบรนด์อื่นขยันเปิดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คกันมาก MSI มีแผนยังไง

แน่นอนหลายๆ แบรนด์ชั้นนำเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คมากมาย แต่แน่นอนในแต่ละแบรนด์ต่างแค่มีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งเรือธงของเขาเพียงไม่กี่ตัวอย่างมากก็ตัวสองตัว แต่ MSI เราเป็นแบรนด์ที่ทำเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเป็นหลักอยู่ ซึ่งเราต่างก็มีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คในทุกรุ่น ทุกไทป์ ทุกตลาด ทุกขนาด ทุกไซด์ ทุกสเปคตั้งแต่ตัวกลางไปจนถึงตัวไฮเอ็นท์ ที่เราเชื่อมั่นว่าโปรดักส์ของเราจะสามารถตอบโจทย์ได้ครบหมดสำหรับเพื่อนๆ ทุกกลุ่ม เหมือนที่สโลแกนของเราที่ว่า Top Player, Top Choice และ MSI No.1 in Gaming

IMG_0022

5

ฝากอะไรถึงเหล่าแฟนๆ ของ MSI บ้าง?

ทางเราต้องขอบคุณทุกท่านๆ ที่สนับสนุน MSI เป็นอย่างดีตลอดมา เรารู้สึกซาบซึ่งใจเป็นอย่างมาก และเราก็ตอบแทนลูกค้าด้วยความสุขจากการที่ได้ใช้โน๊ตบุ๊คและผลิตภัณฑ์ดีๆ รวมไปถึงเราก็ได้เตรียมการขอบคุณ ด้วยกิจกรรมตอบแทนลูกค้าเอาไว้แล้วในปีหน้าที่จะถึงนี้ ที่แฟน MSI และแฟนๆ NBS ทุกท่านสามารถมาเข้าร่วมได้ ที่บอกได้เลยว่ากิจกรรมของเราไม่ใช่แค่กิจกรรมเพื่อกลุ่ม Esport เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีกิจกรรมพบปะสังสรรค์กับยูเซอร์ทุกๆ กลุ่ม ทุกๆ ที่ในหลายๆ จังหวัดในทุกๆ หัวเมืองให้ทุกท่านมาจอยกันได้อย่างสนุกสนานรับรองมีของติดไม้ติดมือกลับไปอย่างแน่นอน

ซึ่งนี่ก็เป็นบทสัมภาษณ์พิเศษแบบ Exclusive ใกล้ชิดติดขอบกับผู้บริหาร MSI จากทางทีมงาน NotebookSPEC ครับผม ซึ่งนับได้ว่าคำตอบนั้นน่าจะโดนใจเพื่อนๆ และคลายความสงสัยของเพื่อนได้ในหลายๆ ส่วนกันนะครับ และทั้งนี้ทั้งนั้นทางทีมงานก็ต้องขอบคุณทาง MSI เป็นอย่างสูง และปิดท้ายด้วยการมอบรางวัล Best Gaming Notebook ให้ทาง MSI ที่เป็นผู้นำทางด้านเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค

12351195_10205640785239249_313116238_n

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ข่าวดีสำหรับชาว PC ตอนนี้ MSI ประกาศปล่อยอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ เพิ่มการรองรับ RAM สูงสุดถึง 256GB บนเมนบอร์ดทั้งฝั่ง Intel และ AMD ก่อนหน้านี้ เมนบอร์ดสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมีขีดจำกัดความจุ RAM สูงสุดอยู่ที่ 192GB แต่การอัปเดตครั้งนี้ของ MSI ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Ram DDR5 ขนาด...

รีวิว MSI

MSI Titan 18 HX A14V สุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแห่งปี 2024 ถ้าใครติดตามเรื่องคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คมาย่อมคุ้นหูรู้จักชื่อชั้นของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงซีรี่ส์ MSI Titan ซึ่งปัจจุบันเป็นรหัส MSI Titan 18 HX A14V แน่นอนว่านี่คือสุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่เป็นความภาคภูมิใจของทางบริษัท คงมาตรฐานฟีเจอร์เยอะครบเครื่องแล้วเติมของเล่นใหม่ๆ มาให้เจ้าของได้ใช้หลากหลายอย่าง เริ่มจากตอบรับปี 2024 ด้วย Generative AI...

รีวิว MSI

MSI Prestige 16 AI Studio B1V โน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ตัวบางพลัง AI พร้อมท้าชนทุกงานด้วยบอดี้สุดพรีเมี่ยม ถ้าบอกว่าโน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ในปี 2024 ทั้งเบาและได้รับการการันตี Intel Evo คงจะเหลือเชื่ออยู่บ้าง แต่ MSI Prestige 16 AI Studio B1V มีทั้งสองสิ่งรวมอยู่ในตัว แม้ตัวเครื่องจะมีขนาด...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค MSI 6 รุ่นเด็ด! ปี 2024 สเปคแรง เทคโนโลยีใหม่ ฟีเจอร์แน่น พร้อม MS Office ในตัวพร้อมใช้งาน มีรุ่นใดบ้าง? เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 สำหรับค่าย MSI จัดว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีโน๊ตบุ๊คเล่นเกมสำหรับที่หลากหลาย ตั้งแต่เกมเมอร์มือใหม่ เล่นเกมจริงจังหรือฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ เช่นเดียวกับในช่วงต้นปีนี้ ก็มีไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ลงสู่ตลาด ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้เลือกใช้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก