Connect with us

Hi, what are you looking for?

Accessories review

Unboxing แกะกล่อง PREDATOR Z35 จอโค้งสำหรับเล่นเกม 200Hz รองรับ G-SYNC

เบาๆ สบายๆ กับบทความ Unboxing แกะกล่อง PRADATOR Z35 จอโค้งสำหรับเล่นเกม 200Hz รองรับ G-SYNC

เบาๆ สบายๆ กับบทความ Unboxing แกะกล่อง PRADATOR Z35 จอโค้งสำหรับเล่นเกม 200Hz รองรับ G-SYNC ที่ทางเว็บไซด์ NotebookSPEC ได้รับมาจาก Acer ให้เพื่อนๆ ได้ดูยั่วน้ำลายกัน ก่อนที่จะไปดูรีวิวฉบับเต็มๆ กันอีกที

 

Advertisement

r_PSNTD2SSJn.878x0.Z-Z96KYq

 

สเปค PREDATOR Z35

ก่อนอื่นมาดูสเปคกันก่อนเลยครับ ซึ่ง PREDATOR Z35 จะมีสเปคดังนี้

PREDATOR Z35

 • หน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 35 นิ้ว สัดส่วน 21:9 แบบจอโค้ง Ultrawide
 • มีความละเอียดจอภาพอยู่ที่ 2560 x 1080px รองรับเทคโนโลยี G-SYNC
 • ความสว่าง 300cd/m2
 • Refresh rate 144Hz ปรับได้สูงสุดผ่านการโอเวอร์คล็อกถึง 200Hz
 • สีสันมากกว่า 16.7 ล้านสี
 • Contrast Ratio 3000:1
 • ระบบเสียง DTS Sound ลำโพง 9W สองข้าง
 • พร้อมช่องเสียบ HDMI 2.0 Port , Display Port , ช่องเสียบ USB HUB 3.0
 • น้ำหนัก 12.6 กิโลกรัม

 

PREADATOR-Z35 (7)

 

PREADATOR-Z35 (6)
มาลองแกะกล่องกันเลยสำหรับตัวกล่อง PRADATOR Z35 มีขนาดที่มหึมาใหญ่โตอลังการมากๆ มีขนาดที่ใส่เบาะหลังรถยนต์ 5 ที่นั่งได้แบบพอๆ ดีๆ ไม่เหลือที่ให้คนนั่งเลยละครับ ซึ่งเมื่อแกะกล่องออกมาจะเจอกับกล่องโฟม 2 ชึ้น พร้อมชุดอุปกรณ์ที่มีมาให้ครบถ้วนทั้ง อะแดปเตอร์ > สายไฟ AC > สาย HDMI > สาย DisplayPort > สาย HUB USB 3.0 รวมไปถึงคู่มือ ใครที่สงสัยว่า Acer แถมสายหรือไม่คงรู้แล้วละครับ

PREADATOR-Z35 (14)

PREADATOR-Z35 (15)

เมื่อสไลด์กล่องโฟมออกมา ก็ต้องระวังกันนิดนึงเพราะตัวฐานรองของจอจะเป็นแบบแยกชิ้นมาให้นะครับ พร้อมกันนั้นเมื่อรื้อโฟมออกมาก็จะเห็นเจ้า PRADATOR Z35 นอนหลับไหลรอให้เราปลุกปล้ำประกอบกันอยู่ โดยการประกอบก็ง่ายๆ เพียงแค่หมุนสกรูขาตั้งเข้ากับตัวฐานจอเท่านั้นเอง

PREADATOR-Z35 (11)

PREADATOR-Z35 (12)

ประกอบเสร็จแล้วก็จะเห็นตัวจอตั้งเด่งเป็นสง่ามากๆ โดยตัวจอ PRADATOR Z35 ในภาพรวมจะมีขนาดที่ใหญ่โตมาก และกินพื้นที่สุดๆ เลยละครับ แนะนำถ้าจะใช้จอนี้พื้นความกว้างของโต๊ะต้อง 75 เซนติเมตรขึ้นไป ส่วนของการดีไซน์ตัวจอต่างๆ อย่างที่เห็นในภาพว่าสวยงามๆ ใช้การดีไซน์สไคล์ Gaming Predator สีดำแดงตลอดทั้งตัวเครื่องเลยทีเดียว ส่วนของขาตั้งยังสวยงามทนทานรับประกันได้เลยว่าเอาอยู่ไม่มีหักไม่มีงอแน่นอนเพราะแข็งแรงและหนาสุดๆ

PREADATOR-Z35 (4)

PREADATOR-Z35 (5)

PREADATOR-Z35 (1)

PREADATOR-Z35 (3)

ลองเอามาวางบนโต๊ะให้เห็นภาพกันสักเล็กน้อยว่าเต็มโต๊ะพอดิบพอดี แถมยังโค้งได้ใจอีกด้วยรับเข้ากับสายตาได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนั้นยังมาพร้อมฟีเจอร์ G-Sync และรีเฟรชเรทื่มากถึง 200Hz ด้วยกัน เล่นเกมได้แบบฟินๆ เลยละ แต่จะฟินแค่ไหนเดี๋ยวรอดูในรีววฉบับเต็มทั้งรูปแบบวิดีโอและคอนเท้นต์จากทาง NotebookSPEC กันได้เร็วๆ นี้เลย

PREADATOR-Z35 (16)

PREADATOR-Z35 (17)

PREADATOR-Z35 (18)

PREADATOR-Z35 (19)

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

การตั้งค่าการแสดงผลบน Monitor ก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการที่จะให้ภาพการแสดงผลสำหรับเกม PC ออกมาดีเช่นกัน และนี่คือ 5 การตั้งค่าที่คุณควรทำ Monitor นั้นถือว่าเป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่สามารถมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับคุณได้และ Monitor สำหรับการเล่นเกมที่ดีที่สุดนั้นมักจะมอบประสบการณ์แบบ Plug-and-Play ที่เรียบง่ายแบบเสียบปุ๊บก็ใช้งานได้อย่างสวยสดงดงามได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามที่ว่าดีนั้นบางทีมันก็อาจจะไม่ค่อยตรงใจกับผู้เล่นเกมไปหมดทั้ง 100% ดังนั้นโดยทั่วไปแล้วผู้เล่นเกมบางคนจะต้องเปลี่ยนการตั้งค่าหลายอย่างเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แถมในบางครั้ง Monitor สำหรับเล่นเกมส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้การตั้งค่าที่ปรับให้เหมาะสมหรือตามที่โฆษณาไว้เลยด้วยซ้ำ(เพราะมักจะมาพร้อมกับคำโฆษณาเพิ่มเติมเรื่องของการใช้งานเพื่อประสบการณ์ด้านความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบทำให้มีการปรับตั้งค่าเพื่อให้อยู่ในระดับกลางๆ ที่เหมาะกับการใช้งานแบบครอบคลุมทุกการใช้งานมากกว่า)Advertisement ดังนั้นแล้วการปรับเทียบเรื่องค่าต่างๆ ของ Monitor...

PC Buyer's Guide

การ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 40 Series ใหม่ มี SUPER Boost ได้แรงขึ้น! ขึ้นชื่อว่าเป็นการ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 40 Series ไม่ว่าจะเกมเมอร์หรือครีเอเตอร์ก็ชื่นชอบอยากได้เป็นเจ้าของ ด้วยประสิทธิภาพและเทคโนโลยี AI ต่างๆ ในตัวจีพียู ทั้งช่วยเร่งเฟรมเรท, จำลองแสงเงาได้สมจริง,...

PR-News

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ตอบโจทย์ยุค AI PC ยกระดับประสบการณ์ให้ทุกการใช้งาน เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Acer Swift Series รุ่นล่าสุด Acer Swift Go 14 และ Acer Swift Go 16 นำเสนอคุณสมบัติของ AI...

How to

จัดโต๊ะคอมสายมูต้องมี 10 สิ่งของมงคล เสริมดวงสุดปัง งานก้าวหน้า เงินทองไหลมาเทมาปี 2024 จัดโต๊ะคอมด้วยของมงคล 10 อย่างสำหรับสายมู รับโชคสุดปังปี 2024 เสริมบารมี เสริมดวงให้ปัง และยังเป็นการจัดโต๊ะเพื่อให้พร้อมสำหรับการทำงานในปีใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือที่ทำงานก็ตาม แต่จะเหมาะกับคนที่มีโต๊ะทำงานประจำ นั่งกันยาวๆ ส่วนใครที่มีโต๊ะทำงานที่ต้องสลับกับคนอื่นบ่อยๆ แนะนำให้กลับมาทำที่บ้านจะดีกว่า ส่วนของใช้และอุปกรณ์ที่จะนำมาเสริมนี้ จะมีทั้งของใช้จำเป็น ที่คนทำงานจะต้องใช้กันบ่อย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก