Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

HP Officejet Pro X476dn พรินเตอร์แบบมัลติฟังก์ชั่น ปรินต์สนุก งานไว ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

เต็มอิ่มด้วยฟังก์ชั่น ปรินต์ ก็อปปี้ สแกนและแฟกซ์ ให้ความเร็วในการปรินต์ในแบบ ISO ที่มาถึง 36 หน้าต่อนาที รองรับการส่งข้อมูลสแกนผ่านทางอีเมล์ ปรินต์แบบสองหน้าอัตโนมัติ

เต็มอิ่มด้วยฟังก์ชั่น ปรินต์ ก็อปปี้ สแกนและแฟกซ์ ให้ความเร็วในการปรินต์ในแบบ ISO ที่มาถึง 36 หน้าต่อนาที รองรับการส่งข้อมูลสแกนผ่านทางอีเมล์ ปรินต์แบบสองหน้าอัตโนมัติและมีเทคโนโลยี HP PageWide พร้อมหมึกพิมพ์ความจุสูง ที่ให้งานปรินต์ได้จำนวนมากอีกด้วย

HP Officejet Pro X476dn (4)

Advertisement

ด้วยโลกแห่งการพิมพ์ในอนาคต เลเซอร์พรินเตอร์ดูจะตอบโจทย์ในเรื่องของงานพิมพ์ที่รวดเร็ว แต่มีค่าใช้จ่ายต่อหน้าที่ต่ำลงถึงครึ่ง พร้อมด้วย HP Officejet Pro X476dn ให้การปรินต์ได้เร็วถึงสองเท่าของเลเซอร์พรินเตอร์ ด้วยการใช้เทคโนโลยี HP UltraWide ช่วยให้จัดการกับงานที่หลากหลายได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยให้คุณภาพสีระดับมืออาชีพที่ลดค่าใช้จ่ายลงครึ่งหนึ่ง และเพิ่มความเร็วในการใช้งาน

HP Officejet Pro X476dn (1)

ทำงานไวในแบบเลเซอร์พรินเตอร์ แต่ค่าใช้จ่ายลดลงครึ่งหนึ่ง
HP Officejet Pro X476dn ให้ความเชื่อมั่นกับงาปรินต์ Workgroup ออกแบบให้รองรับงานพิมพ์ได้มากถึง 4200 หน้าต่อเดือน และยังให้คุณภาพงานพิมพ์ด้วยหมึกแท้จาก HP สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากถึง 50% เมื่อเทียบกับงานปรินต์ด้วยเลเซอร์สี ในการทำงานบน Office mode ให้คุณภาพในการพิมพ์ได้สูงถึง 55 หน้าต่อนาที ด้วยเทคโนโลยี HP PageWide รวมถึงประหยัดการใช้กระดาษกับการใช้พลังงานน้อยลง 50% ด้วยมาตรฐาน ENERGY STAR® certified MFP

HP Officejet Pro X476dn (2)

เต็มประสิทธิภาพในการทำงาน Workgroup ด้วยระบบ easy-to-manage MFP
HP Officejet Pro X476dn ให้ความปลอดภัยในข้อมูลกับระบบ PIN printing ด้วย USB Memory ในการอนุญาตให้เข้าถึงฟังก์ชั่นการใช้งานและการปรินต์สี พร้อมการควบคุมที่สะดวกด้วยการแตะและเลื่อนบนหน้าจอแสดงผลขนาด 4.3 นิ้ว ที่รองรับการสั่งปรินต์ด้วยการทัชสกรีน รวมถึงการก็อปปี้ สแกนและส่งไฟล์ในแบบดิจิตอล ให้การควบคุมที่ง่ายดาย ด้วยไดรเวอร์และซอฟต์แวร์ HP Web Jetadmin และ HP Universal print Driver รวมถึงพร้อมสำหรับการเพิ่มเติมต่อขยายในอนาคตร่วมกับ HP JetAdvantage โซลูชั่น

HP Officejet Pro X476dn (5)

เสริมประสิทธิภาพให้กับงานธุรกิจด้วยตัวเอง
HP Officejet Pro X476dn สามารถเลือกปรินต์งานได้จากสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตได้จากที่ต่างๆ กับการทำงาน HP ePrint รวมถึงให้งานพิมพ์ได้มากถึง 9200 หน้าต่อ คาร์ทริดจ์ และโหลดกระดาษได้มากถึง 1050 แผ่นได้ในถาดกระดาษ เมื่อเพิ่มถาดที่เป็นออพชั่นที่สามารถใส่กระดาษเพิ่มได้ถึง 500 แผ่นอีกด้วย

HP Officejet Pro X476dn (3)

สามารถอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมได้โดยไม่ต้องเสียประสิทธิภาพไป
HP Officejet Pro X476dn ลดการส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการรีไซเคลิตลับหมึกแท้ HP ผ่านทางพาร์ทเนอร์ของ HP ทั่วโลก นอกจากนี้ยังลดค่าใช้จ่ายด้วยการผ่านมาตรฐานตรวจสอบ ENERGY STAR® qualified MFP ที่ใช้พลังงานน้อยลงจากเลเซอร์เดิม 50% และประหยัดการดาษกับการพิมพ์แบบสองหน้าอัตโนมัติที่ให้ความเร็วในการพิมพ์สูง ที่สำคัญยังอนุรักษ์พลังงานกับการใช้ตลับหมึกและแพ็คเกจที่มีน้ำหนักน้อยลงกว่าเดิมอีกด้วย
ที่มา : HP Printer

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

HP ร่วมกับ Speed Computer เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่ชั้น 2 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ กรุงเทพฯ โดยแฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้อยู่ภายใต้แนวคิด "ONE HP" ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์เสริม และบริการต่าง ๆ เพื่อเติมเต็มระบบนิเวศของเอชพีอย่างครบครัน

AMD

คอม All In One สุดประหยัด ทั้งพื้นที่และราคาก็ไม่เปลือง ซื้อไว้ใช้เวิร์คมาก! คอม All In One อาจจะอยู่นอกสายตาผู้ใช้ทั่วไปหลายๆ คนและสเปคก็ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก แค่พอใช้ทำงาน, เรียน, ประชุมออนไลน์และเปิดดูหนังฟังเพลงได้ระดับหนึ่งเท่านั้น แต่ในเมื่อโจทย์ของผู้ใช้บางคนก็ต้องการคอมไว้ทำงานแค่นั้น ไม่ได้เล่นเกมหรือใช้งานหนักๆ อย่างมากก็แค่ตัดต่อแต่งภาพนิดหน่อยก็เป็นตัวเลือกที่ดี โดยเฉพาะใครที่หาคอมพิวเตอร์ไว้ใช้งานในออฟฟิศสักเครื่องจะได้ไม่ต้องหิ้วโน๊ตบุ๊คไปไหนมาไหน แล้วข้อดีของคอม All In One...

รีวิว hp

HP OMEN 16-xf0050AX เรียบหรู แรง ลูกเล่นเยอะน่าสนใจ! หลังจากปล่อยให้ HP Victus ขึ้นสังเวียนในตลาดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คมาพักใหญ่ พี่ใหญ่อย่าง HP OMEN 16-xf0050AX ก็กลับมาอุดช่องว่างของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับกลางไปจนพรีเมี่ยมอีกครั้งด้วยดีไซน์ใหม่แกะกล่อง ลดความเกมมิ่งบนฝาหลังลงไปแล้วเน้นความเรียบหรูแบบเดียวกับ Victus Series มากขึ้น แต่ก็ยังซ่อนลวดลายเกมมิ่งเอาไว้ตามส่วนต่างๆ ของตัวเครื่องได้อย่างพอเหมาะพอดี ทั้งการเจาะช่องนำอากาศระบายความร้อนทรงสามเหลี่ยม, สกรีนติดลวดลายสื่อความเป็นเกมมิ่งเอาไว้บนตัวเครื่องรวมถึงดีไซน์ให้ช่องระบายความร้อนให้ยื่นออกไปด้านหลังให้ตัวเครื่องระบายความร้อนได้ดีขึ้นกว่าเดิม ถึงดีไซน์จะสวยเรียบร้อยมากขึ้น...

Buyer's Guide

รวมดาวเครื่องปริ้นเตอร์ WiFi รุ่นใหญ่สำหรับใช้ในออฟฟิศ Start up มีเอาไว้ทำงานสะดวกจัง!! ถึงหลายบริษัทจะเปลี่ยนวิธีการรับส่งเอกสารไปเน้นทางไฟล์ PDF แล้วก็จริง แต่การทำสัญญาก็ยังต้องปริ้นท์เอกสารเป็นกระดาษอยู่เป็นระยะๆ เครื่องปริ้นเตอร์ WiFi เลยเป็นของต้องมีจำเป็นต้องใช้อย่างเลี่ยงไม่ได้ และข้อดีของปริ้นเตอร์ประเภทนี้ไม่จำเป็นต้องยกคอมพิวเตอร์มาต่อสาย USB อีกแล้ว แค่ต่อ WiFi เดียวกันก็สั่งปริ้นท์เอกสารออกมาใช้งานได้เลยและไม่จำกัดจำนวนเครื่องอีกด้วย นอกจากจะสั่งปริ้นท์เอกสารได้จากคอมทุกเครื่องแล้ว ปริ้นเตอร์ WiFi หลายๆ รุ่นจะใส่ฟีเจอร์เข้ามาอีกหลายอย่าง...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก