Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ผู้พัฒนา Final Fantasy 7: Remake บอกว่าเนื้อเรื่องแบ่งเป็นหลาย Part เพราะต้องการเนื้อหาที่สมบูรณ์

ในวันนี้ก็ได้มีข่าวคราวของ Final Fantsy 7: Remake มาอัพเดทกันอีกครั้งกันนะครับซึ่งคราวนี้ทางผู้พัฒนาได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อเรื่องภายในเกมว่าการ Remake ครั้งนี้จะมีการแบ่งเนื้อเรื่องเป็นตอนย่อย ๆ

ในวันนี้ก็ได้มีข่าวคราวของ Final Fantsy 7: Remake มาอัพเดทกันอีกครั้งกันนะครับซึ่งคราวนี้ทางผู้พัฒนาได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อเรื่องภายในเกมว่าการ Remake ครั้งนี้จะมีการแบ่งเนื้อเรื่องเป็นตอนย่อย ๆ เป็นแต่ละ Part หรือเรียกว่า “Multi-part Series” นั่นเองครับ

cloudff7jpg-6cb1a91280wjpg-a24c06_1280w

จากรายงานของ Gematsu ซึ่งคุณ Tetsuya Nomura หัวเรือใหญ่ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ Dengeki Online ว่า Final Fantasy ภาคนี้จะมีการแบ่งตอนย่อยเพราะต้องการเติมเต็มเนื้อหาที่ขาดหายไปให้สมบูรณ์

“ถ้าหากพวกเราพัฒนาเกมที่มีเนื้อหาเดียวอย่างที่ผ่านมามันจะได้เรื่องราวที่สรุปจนเกินไปทำให้ขาดรายละเอียดปลีกย่อยหรือสิ่งใหม่ ๆ ที่อาจจะใส่เข้าในตัวเกมได้ไม่ครบ” Tetsuya Nomura กล่าว

“ดังนั้นแล้วทางเราจึงตัดสินใจแบ่งเนื้อหาเกมเป็นแบบ Multi-part Series เพื่อให้เนื้อหาของเกมมีความสมบูรณ์ที่สุดเพราะนี่เป็นการ Remake เกมทั้งเกมจึงอยากทำออกมาให้ดีที่สุดครับ”

อย่างไรก็ตามการแบ่งเป็น Part แบบนี้ก็อาจจะทำให้ต้องเสียเวลารอคอยการปล่อยออกมาแต่ละตอนก็เป็นได้แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทางผู้พัฒนาก็ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมแต่ถ้าจะมองอีกแง่หนึ่งก็เป็นข้อดีที่จะทำให้เหล่าสาวกได้ซึมซับเนื้อเรื่องแบบเต็ม ๆ กันเสียทีนะครับ

สำหรับ Final Fantasy 7: Remake จะพัฒนาลงบนเครื่อง PlayStation 4 ส่วนวันวางจำหน่ายนั้นยังไม่ได้กำหนดแน่นอนครับ

ที่มา : vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...

Buyer's Guide

มาถึงชั่วโมงนี้ ใครที่ยังเลือกไม่ถูกดูไม่ออก ว่าจะเลือกซีพียูอย่างไร เรามี ตารางเปรียบเทียบ CPU Intel กับ AMD 2021 ได้พิจารณากัน สำหรับคนที่กำลังมองหาว่าจะซื้อซีพียูประกอบคอมใหม่ปีนี้ โดยเฉพาะตัวเลือกของซีพียูที่มีความใกล้เคียงกันอย่าง Intel Core และ AMD Ryzen ที่ออกรุ่นกันมาแบบถี่ยิบ วันนี้เรามีรายละเอียดของซีพียูให้คุณได้เลือกใช้กันง่ายขึ้น ด้วยการแบ่งกลุ่มตามรูปแบบการใช้งาน มาให้เป็นแนวทางในการเลือกใช้กัน ตารางเปรียบเทียบ CPU...

Buyer's Guide

หลายคนอาจติดภาพว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 นั้นสเปคอาจจะแค่พอทำงานทั่ว ๆ ไปได้และไม่คิดว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดีอะไรนัก แต่ปัจจุบันนี้โน๊ตบุ๊คงบประมาณหมื่นเดียวนั้นมีสเปคและประสิทธิภาพดีกว่าในอดีตพอสมควรและถ้าอัพเกรดตัวเครื่องอีกสักนิดก็มีประสิทธิภาพดีขึ้น จะเอาไว้ใช้ทำงานทั่วไปหรือเรียนออนไลน์ก็ได้โดยไม่ต้องจ่ายแพงมาก อย่างไรก็ตามสเปคของโน๊ตบุ๊คเรทราคานี้จะใช้ซีพียูรุ่นทั่วไปเท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยเท่ากับกลุ่มราคาหมื่นต้นที่มีตัวเลือกเป็น Intel, AMD รหัสยอดนิยมในบทความก่อนหน้านี้ เช่น “10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 2021 งบสองหมื่นกลางจาก 5 แบรนด์ดังรับ WFH” นัก แต่วิธีการเลือกก็ไม่ยากนัก ซึ่งผู้อ่านสามารถอ่านดูในบทความนี้ได้ โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน...