Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ผู้พัฒนา Final Fantasy 7: Remake บอกว่าเนื้อเรื่องแบ่งเป็นหลาย Part เพราะต้องการเนื้อหาที่สมบูรณ์

ในวันนี้ก็ได้มีข่าวคราวของ Final Fantsy 7: Remake มาอัพเดทกันอีกครั้งกันนะครับซึ่งคราวนี้ทางผู้พัฒนาได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อเรื่องภายในเกมว่าการ Remake ครั้งนี้จะมีการแบ่งเนื้อเรื่องเป็นตอนย่อย ๆ

ในวันนี้ก็ได้มีข่าวคราวของ Final Fantsy 7: Remake มาอัพเดทกันอีกครั้งกันนะครับซึ่งคราวนี้ทางผู้พัฒนาได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อเรื่องภายในเกมว่าการ Remake ครั้งนี้จะมีการแบ่งเนื้อเรื่องเป็นตอนย่อย ๆ เป็นแต่ละ Part หรือเรียกว่า “Multi-part Series” นั่นเองครับ

cloudff7jpg-6cb1a91280wjpg-a24c06_1280w

Advertisement

จากรายงานของ Gematsu ซึ่งคุณ Tetsuya Nomura หัวเรือใหญ่ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ Dengeki Online ว่า Final Fantasy ภาคนี้จะมีการแบ่งตอนย่อยเพราะต้องการเติมเต็มเนื้อหาที่ขาดหายไปให้สมบูรณ์

“ถ้าหากพวกเราพัฒนาเกมที่มีเนื้อหาเดียวอย่างที่ผ่านมามันจะได้เรื่องราวที่สรุปจนเกินไปทำให้ขาดรายละเอียดปลีกย่อยหรือสิ่งใหม่ ๆ ที่อาจจะใส่เข้าในตัวเกมได้ไม่ครบ” Tetsuya Nomura กล่าว

“ดังนั้นแล้วทางเราจึงตัดสินใจแบ่งเนื้อหาเกมเป็นแบบ Multi-part Series เพื่อให้เนื้อหาของเกมมีความสมบูรณ์ที่สุดเพราะนี่เป็นการ Remake เกมทั้งเกมจึงอยากทำออกมาให้ดีที่สุดครับ”

อย่างไรก็ตามการแบ่งเป็น Part แบบนี้ก็อาจจะทำให้ต้องเสียเวลารอคอยการปล่อยออกมาแต่ละตอนก็เป็นได้แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทางผู้พัฒนาก็ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมแต่ถ้าจะมองอีกแง่หนึ่งก็เป็นข้อดีที่จะทำให้เหล่าสาวกได้ซึมซับเนื้อเรื่องแบบเต็ม ๆ กันเสียทีนะครับ

สำหรับ Final Fantasy 7: Remake จะพัฒนาลงบนเครื่อง PlayStation 4 ส่วนวันวางจำหน่ายนั้นยังไม่ได้กำหนดแน่นอนครับ

ที่มา : vg247

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

Game News

ในที่สุดก็มีข่าวดีให้กับแฟนๆ ที่กำลังรอคอยเกม Final Fantasy VII Remake โดยมีแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้รายงานว่า คุณ Naoki Hamaguchi

Game News

สำหรับข่าวคราวของ Final Fantasy 7 Remake แม้จะว่าจะเงียบ ๆ ไปนานแต่ก็ไม่ได้หายไปไหนครับโดยล่าสุดได้มีความเคลื่อนไหวกับการรีเมคสุดยอดเกม RPG แล้วครับโดยได้มีประกาศออกมาว่า Final Fantasy 7 Remake จะถูกพัฒนาโดยทีมงานในบริษัทภายในเองหลังจากเคยมีแผนว่าจะให้ทีมพัฒนา Outsource ภายนอกจะมาดูแลโปรเจ็กต์นี้

Game News

ในเมือปีที่แล้ว SQEX ได้ประกาศข่าวช๊อคโลก นั้นก็คือการประกาศ Remake Final Fantasy 7 โดยพอมาอีกหนึ่งปี ในปีนี้ก็เป็นปีที่ครบรอบ 20 ปีของ Final Fantasy 7 โดยเพิ่งครบรอบไปเมื่อวาน นี้เอง โดยทาง SQEX

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก