Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

AMD FirePro W4300 กราฟฟิกการ์ด Low Profile ประสิทธิภาพยอดเยี่ยมสำหรับ CAD โดยเฉพาะ

เปิดตัว AMD FirePro™ W4300 สำหรับ Computer-Aided Design (CAD) ประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมที่สุดที่สามารถใช้ได้กับทั้ง form factor (SFF) ขนาดเล็กและ tower workstation การ์ด AMD FirePro W4300

AMD FirePro™ W4300 แบบ low profile เพื่อการทำงานที่ยืดหยุ่นที่สุดเท่าที่เคยมีมา

FireProW4300ลาสเวกัส, เนวาดา Autodesk University 2015, AMD (NASDAQ: AMD) เปิดตัว AMD FirePro™ W4300 สำหรับ Computer-Aided Design (CAD) ประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมที่สุดที่สามารถใช้ได้กับทั้ง form factor (SFF) ขนาดเล็กและ tower workstation การ์ด AMD FirePro W4300 ได้รวมกราฟฟิกการ์ดอันทรงพลัง และ GDDR5 memory ขนาด 4GB เข้าไว้ด้วยกันในดีไซน์ขนาด low-profile เพื่อการติดตั้งทั้งใน SFF และระบบ full-sized องค์กรต่างๆ สามารถลดความซับซ้อนของระบบการจัดการด้าน IT ได้อย่างมั่นใจมากขึ้นโดยการใช้โซลูชั่นโปรเฟสชั่นแนลกราฟฟิกเพียงชนิดเดียวสำหรับ workstation deployment ทั้งหมด

Advertisement

กราฟฟิกการ์ด AMD FirePro W4300 ได้รับการปรับปรุงสำหรับแอพพลิเคชั่นล่าสุดอย่าง CAD ซึ่งรวมไปถึง Autodesk® AutoCAD, Inventor, Revit®, Dassault Systèmes SolidWorks® และ CATIA®, PTC Creo®, Siemens NX™ และอื่นๆ อีกมากมาก ทั้งนี้วิศวกรสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย geometry-intense models ขนาดใหญ่ และสามารถใช้งานฟีเจอร์ตัวเร่ง GPU ได้ในงานของพวกเขา เช่น Order Independent Transparency (OIT) รุ่นใหม่ ซึ่งได้รับการรับรองใน SOLIDWORKS ผู้ใช้งานสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานโดยการมอนิเตอร์ workflows ได้ถึงหกหน้าจอด้วยความละเอียดที่ 4K และ 5K

“เราได้ออกแบบ AMD FirePro W4300 เป็นพิเศษสำหรับ CAD” Sean Burke รองประธานกรรมการและผู้จัดการทั่วไปของ Radeon Technologies Group กล่าว “กราฟฟิการ์ด AMD FirePro สามารถทำให้ฟีเจอร์ต่างๆสามารถแสดงภาพงานดีไซน์ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้ small form factor workstations ขนาดเล็กสำหรับการประหยัดพลังงาน”

กราฟฟิกการ์ด AMD FirePro W4300 สถาปัตยกรรม GCN เพื่อการใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด            มีคุณสมบัติดังนี้

 • GDDR5 GPU memory ขนาด 4GB สำหรับโปรเจ็คขนาดใหญ่ เพื่อการปรับปรุงการตอบสนอง workflow application
 • เทคโนโลยี AMD Eyefinity multi-display ที่จะทำให้สามารถแสดงผลได้ในจอภาพความละเอียดแบบ ultra-high ได้สูงสุดหกจอภาพ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆได้ในเวลาเดียวกัน
 • พอร์ตมาตรฐานสำหรับการเชื่อมต่อ DisplayPort 1.2a จำนวน 4 พอร์ต (รองรับการเชื่อมต่อหกจอภาพ โดย via MST-enabled hub) และ AMD FreeSync™ technology ที่จะทำให้กราฟฟิกการ์ดสามารถควบคุม refresh rate ของจอภาพเพื่อการอัพเดทที่ไร้การฉีกขาดของภาพ ซึ่งมีความสำคัญต่อแอพพลิเคชั่นและ workflow ของมีเดียและเอนเตอร์เทนเมนต์
 • รองรับ OpenCL™ 2.0 ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับนักพัฒนาในการใช้ฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้กราฟฟิกการ์ดสามารถทำงานได้หลายหลากตามคำสั่งมากยิ่งขึ้น
 • เทคโนโลยีการจัดการและการติดตามการใช้พลังงานอันเป็นเอกลักษณ์และการใช้พลังงานสูงสุดที่ 50W  ใน form factor ขนาด low-profile เทคโนโลยี AMD PowerTune จะทำให้การใช้พลังงานของกราฟฟิกการ์ดเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ส่วนเทคโนโลยี AMD ZeroCore Power จะช่วยลดการใช้พลังงานในขณะที่ไม่ได้ใช้งาน
 • แอพพลิเคชั่นกว่า 100 ชนิดของเรา ได้รับการรับรองด้านประสิทธิภาพและความมีเสถียรภาพ ซึ่งรวมไปถึงแอพพลิเคชั่นด้านดีไซน์ วิศวกรรม มีเดีย และเอนเตอร์เทนเมนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ ในแต่ละปีได้มีการเปิดตัวไดร์เวอร์กราฟฟิกการ์ด AMD FirePro™ ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆและประสิทธิภาพที่ดีขึ้นอยู่หลายครั้ง

กราฟฟิกการ์ด AMD FirePro W4300 ขณะนี้อยู่ระหว่างการผลิต โปรดติดตามการวางจำหน่ายจากผู้จัดจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ผลิตภัณฑ์จากโรงงานหลักจะวางจำหน่ายในปี 2016 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อทีมงาน AMD Professional Graphics ได้ที่ AMD.ProfessionalGraphics@amd.com

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

 • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD FirePro™ Professional Graphics
 • เป็นแฟนของ AMD บน Facebook AMD on Facebook
 • ติดตามข่าวสารของ AMD FirePro บน Twitter
 • ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD FirePro drivers com
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ข่าวดีสำหรับชาว PC ตอนนี้ MSI ประกาศปล่อยอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ เพิ่มการรองรับ RAM สูงสุดถึง 256GB บนเมนบอร์ดทั้งฝั่ง Intel และ AMD ก่อนหน้านี้ เมนบอร์ดสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมีขีดจำกัดความจุ RAM สูงสุดอยู่ที่ 192GB แต่การอัปเดตครั้งนี้ของ MSI ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Ram DDR5 ขนาด...

IT NEWS

ล่าสุดทางผู้จัดงาน COMPUTEX ได้ประกาศกว่า Lisa Su เทพีแห่งความมั่งคั่ง CEO ของ AMD จะขึ้นกล่าวเปิดงานในวันที่ 3 มิถุนายนปีนี้ Computex เป็นงานแสดงสินค้าคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีรายใหญ่ที่จัดขึ้นทุกปีในไทเป ไต้หวัน งานนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในอีกเวทีสำคัญสำหรับ AMD ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆAdvertisement ซึ่งทาง Lisa Su ซีอีโอของ AMD...

IT NEWS

หลุดผลทดสอบ CPU AMD Zen 5 เผยให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นกว่าเดิมมาก หลังจากที่มีข้อมูลรายงานออกมาว่า AMD ได้ออกมายืนยันว่ามีแผนจะเปิดตัว CPU AMD Zen 5 ภายในช่วงปลายปี 2024 นี้ แต่ทาง AMD เองก็ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ CPU รุ่นนี้เท่าไรนัก ล่าสุดได้มีข้อมูลคะแนน Cinebecnh R23...

AMD

โน๊ตบุ๊คเล่นเกม Acer หัวใจ AMD Ryzen 7040 Series ใหม่นี้พี่มี AI ใส่มาให้ด้วยนะ! โน๊ตบุ๊คเล่นเกม Acer Nitro 16 น้องใหม่ในตระกูลเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสุดคุ้มประจำค่าย ตัวแทน Nitro 5 จากปีก่อน ซึ่งทางบริษัทได้เปลี่ยนจากตัวเลขเดี่ยวมาเป็นขนาดของหน้าจอแทนและยังอัพเกรดสเปคมาให้ทันสมัย ได้ AMD Ryzen 7040...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก