Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

OnePlus มาแปลก!!! เปิดตัวเคสสำหรับ iPhone 6 และ iPhone 6s ที่เปรียบเสมือนเป็นบัตรเชิญ

หากจะว่าไปแล้ว OnePlus ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนร่วมของอินเดียและจีนนั้นต้องเป็นคู่แข่งโดยตรงกับทาง Apple ครับ เพราะ OnePlus เองนั้นก็มีสมาร์ทโฟนของตัวเองออกมาจำหน่ายถึง 2 รุ่นแล้ว

หากจะว่าไปแล้ว OnePlus ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนร่วมของอินเดียและจีนนั้นต้องเป็นคู่แข่งโดยตรงกับทาง Apple ครับ เพราะ OnePlus เองนั้นก็มีสมาร์ทโฟนของตัวเองออกมาจำหน่ายถึง 2 รุ่นแล้วอย่าง OnePlus One และ OnePlus 2 ทว่าเมื่อไม่นานมานี้ทาง OnePlus ได้ทำเรื่องแปลกด้วยการเปิดตัวเคสสำหรับใช้งานกับสมาร์ทโฟนของคู่แข่งอย่าง iPhone 6 และ iPhone 6s ออกมาจำหน่ายซะอย่างนั้นครับ

oneplus sandstone iphone 6s case 600

เคสของทาง OnePlus สำหรับ iPhone 6 และ iPhone 6s นั้นมีชื่อว่า “Sandstone” ครับ วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นคล้ายคลึงกับกระดาษทราย ซึ่งเคสตัวนี้ถูกสร้างขึ้นมาให้ผู้ใช้ iPhone 6 และ iPhone 6s ที่สวมเคสนี้เข้าไปนั้นรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังถือสมาร์ทโฟนของ OnePlus อยู่ครับ ประโยชน์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง OnePlus อ้างไว้สำหรับเคสตัวนี้ก็คือผู้ใช้ iPhone 6 และ iPhone 6s ที่สวมเคสตัวนี้อยู่จะรู้สึกว่าจับ iPhone ได้มั่นคงกว่าเดิมครับ(เมื่อเทียบกับโลหะมันวาวของ iPhone)

ทาง OnePlus ตั้งความหวังไว้ว่าผู้ที่จะทำการซื้อเคสตัวนี้ก็คือผู้ที่ใช้ OnePlus One และ OnePlus 2 โดยทำการซื้อไปให้ผู้ใช้ iPhone 6 และ iPhone 6s ที่ตนรู้จักเพื่อที่จะได้รู้ว่าผู้ใช้ iPhone 6 และ iPhone 6s นั้นพลาดอะไรไปบ้างจากการซื้อสมาร์ทโฟนที่ไม่ได้มาจาก OnePlus ครับ ทั้งนี้ราคาของเคส “Sandstone” นั้นจะอยู่ที่ $20 หรือประมาณ 720 บาท โดยผู้ใช้ iPhone 6 และ iPhone 6s ที่มีเคส “Sandstone” นี้อยู่ในมือจะได้รับสิทธิ (จริงๆ แล้วก็เป็นการเชิญเนื่องจากสมาร์ทโฟน OnePlus นั้นจะซื้อได้ก็ต่อเมื่อคุณได้รับการเชิญเท่านั้น) ในการเข้าซื้อ OnePlus X สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของทาง OnePlus ด้วยครับ

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

OnePlus เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ธีมจากเกมระดับ AAA อย่าง Cyberpunk 2077 ออกมาได้สักพัก โดยตัวเครื่องนั้นจะเป็นรุ่น OnePlus 8T ทว่าตัวเครื่อง OnePlus 8T Cyberpunk 2077 Special Edition ที่ทาง OnePlus เปิดตัวออกมานั้นวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น งานนี้เรียกได้ว่าทำให้แฟนๆ ในต่างประเทศเสียดายตามกันไป OnePlus 8T...

Other News

ในช่วงวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมานั้น CEO ของ OnePlus อย่างคุณ Pete Lau ได้มีโพสทวิทประกาศออกมาว่าทาง OnePlus เองนั้นจะมีการเปิดตัว Smart TV ราคาประหยัดหลังจากที่ได้เข้าสู่สนามรบสมาร์ทโฟนราคาประหยัดมาแล้วก่อนหน้านี้กับสมาร์ทโฟน OnePlus Z ซึ่งจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ ตามที่ทางคุณ Pete Lau ได้มีการโพสเอาไว้ก่อนหน้านี้นั้นทาง...

Smartphone News

จากที่ผ่านๆ มานั้นเราจะเห็นกันได้ว่า OnePlus จะใช้ชิปเซ็ทจากทาง Qualcomm บนสมาร์ทโฟนของตัวเองมาโดยตลอด ซึ่งนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยก็ได้ที่ทาง OnePlus จะใช้ชิปเซ็ทจากทาง MediaTek กับสมาร์ทโฟนของตัวเองสำหรับตลาดระดับกลางในรุ่น OnePlus Z ที่ตามกำหนดการณ์แล้วนั้น OnePlus Z จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 นี้ ทว่าสำหรับแฟนๆ OnePlus ที่รอสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวอยู่นั้นอาจจะต้องรอยาวไปอีกหน่อยเนื่องจากล่าสุดนั้นทาง OnePlus เองได้มีการเลื่อนการเปิดตัว...

Other News

โทรศัพท์ OnePlus รุ่นใหม่มีข่าวหลุดมาว่าจะมีโมดูลกล้องหลังแบบวงกลม โดยจากภาพเรนเดอร์ที่หลุดมาจาก OnLeaks / PriceBaba  ซึ่งเป็นขาประจำข่าวหลุดนั้นทำให้คาดการณ์ได้ว่าภาพเครื่องที่หลุดออกมานี้อาจจะเป็น OnePlus 7T ที่จะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าก็ได้ ตอนนี้ OnePlus กำลังคิดจะตามเทรนด์กล้องทรงกลมตามมือถือรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัว  โดยรายแรกที่จะมาคาดว่าจะเป็น Huawei Mate 30 ซีรี่ส์ ต่อมาก็จะเป็น Nokia 6.2และ 7.2 และในตอนนี้ OnLeaks และ...