Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Lenovo จับมือ Razer ร่วมยกระดับผลิตภัณฑ์สำหรับคอเกม ส่ง Lenovo Y series Razer Edition

เมื่อเร็วๆนี้ เลอโนโว และ Razer ได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อปต้นแบบเป็นครั้งแรกที่งาน DreamHack Winter 2015 ซึ่งวางแผนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน CES (Consumer Electronics Show®) 2016

เลอโนโว จับมือ Razer ร่วมยกระดับผลิตภัณฑ์สำหรับคอเกม

สองยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ผนึกกำลังสร้างสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับเกมเมอร์ ภายใต้แบรนด์ร่วม Lenovo Y series Razer Edition

Advertisement
  • เลอโนโว จับมือ Razer เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ co-brand ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวกเกมตัวจริง
  • เผยโฉมผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อปต้นแบบของ Lenovo Razer Edition ที่งาน DreamHack® Winter 2015
  • การผสมผสานความเชี่ยวชาญทางด้านวิศวกรรมจากเลอโนโว เข้ากับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจาก Razer ทำให้เกิดประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือระดับ
  • การผนึกกำลังเพื่อการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์และการออกแบบ รวมไปถึงเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจด้วยช่องทางใหม่ๆอีกด้วย

Screen Shot 2558-11-30 at 16.36.03

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 30 พฤศจิกายน 2558: เมื่อเร็วๆนี้ เลอโนโว และ Razer ได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อปต้นแบบเป็นครั้งแรกที่งาน DreamHack Winter 2015 ซึ่งวางแผนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน CES (Consumer Electronics Show®) 2016 ทั้งสองบริษัทได้ประกาศว่าจะทำการแบรนด์ดิ้งและสร้างกิจกรรมทางการตลาดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Lenovo Y Series รุ่น Razer Edition ร่วมกัน โดยการร่วมมือในครั้งนี้ เป็นการผสมผสานความเชี่ยวชาญทางด้านการผลิต, ซัพพลายเชน (supply chain) และช่องทางการจำหน่ายจากผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ของโลกอย่าง เลอโนโว เข้ากับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและความเชี่ยวชาญทางด้านเกมมิ่งจาก Razerผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์

Lenovo-Razer-Edition

ทุกวันนี้ เกมพีซี มาพร้อมประสบการณ์การเล่นเกมที่เกือบสมบูรณ์แบบ ด้วยกราฟฟิคที่ล้ำสมัย,   ระบบปฏิบัติการที่เหนือระดับ และอุปกรณ์ต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ เลอโนโว สามารถนำเสนอความเชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบระบบและวิศวกรรมการผลิต ในขณะที่ Razer ช่วยนำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงเพื่อเหล่าเกมเมอร์ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Lenovo Razer Edition จะเป็นการผสมผสานดีไซน์และสัมผัสของ Lenovo Y Series เข้ากับ Razer Chroma เพื่อสร้างสรรค์เอฟเฟคแสงที่ตอบสนองตามแอคชั่นต่างๆ

การจับมือของ Razer และ เลอโนโว ในครั้งนี้ถือว่าเป็นการร่วมมือที่ลงตัว เรื่องจากทั้งคู่เป็นผู้เล่นสำคัญในสังคมเกมมิ่ง เลอโนโว และ Razer จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ Lenovo Y series Razer Edition ด้วยช่องทางการจำหน่ายที่กว้างขวางของเลอโนโว ไปสู่เหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบ Razer ทั้งสองบริษัทต้องการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมสำหรับคอเกมตัวจริง

เลอโนโว และ Razer ยังคงเดินหน้าผนึกกำลังเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยดีไซน์ใหม่ๆ รวมไปถึงมองหาโอกาสทางธุรกิจด้วยช่องทางใหม่ๆด้วย

lenovo-razer-edition

นายวิคเตอร์ ริโอส, รองประธานและผู้จัดการทั่วไป, ธุรกิจเวิร์คสเตชั่น สำหรับเกมมิ่งและภาคอุตสาหกรรม, เลอโนโว กล่าวว่า “เราตื่นเต้นกับการร่วมมือกับ Razerในครั้งนี้เป็นอย่างมาก เพราะจะเป็นการนำความเชี่ยวชาญของทั้งสองบริษัท เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์เล่นเกมที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า โดยเราจะนำความเชี่ยวชาญทางด้านวิศวกรรมการผลิตและการออกแบบมานำเสนอ ในขณะที่ Razer ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้ผู้ใช้ด้วยประสบการณ์ทางด้านเกมมิ่งกว่า 10 ปีของพวกเขา เราเชื่อว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้ จะเป็นก้าวแรกที่นำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกมพีซี และมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับให้กับลูกค้าของเรา”

นายมิน-เหลียง ตัน, ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งร่วมบริษัท Razer กล่าวว่า “การจับมือกันในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับไลฟ์สไตล์ของคอเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เลอโนโว คือผู้ผลิตคอมพิวเตอร์พีซีอันดับ 1 ของโลก ในขณะเดียวกัน Razer ก็คือแบรนด์เกมมิ่งอันดับ 1 ของโลก เราทั้งคู่มีความรู้และความมุ่งมั่นที่จะยกระดับการเล่นเกมพีซีให้กับลุกค้าทั่วโลก”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจับมือกันของเลอโนโว และ Razer ในครั้งนี้ กรุณาเข้าไปที่ http://rzr.to/LRE

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Lenovo

Lenovo LOQ 16APH8 ลูกเล่นเยอะ สเปคแรง ฟีเจอร์ครบเครื่อง เกมเมอร์ถูกใจแน่นอน! เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คในระดับราคา 40,000~60,000 บาท ก็ยังได้รับความสนใจจากเกมเมอร์อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะฟีเจอร์ครบเครื่องและสเปคต่อราคากำลังดี อย่าง Lenovo LOQ 16APH8 หัวหอกจาก Lenovo ตัวแทน Legion Series ที่จัดสเปค AMD Ryzen...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20000 บาทในปี 2024 นี้มีรุ่นเด็ดมาให้เลือกเพียบ! โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20000 นอกจากราคาจะถูกใจผู้ใช้ส่วนใหญ่โดยเฉพาะกลุ่มนักศึกษาทั้งที่เรียนอยู่และเพิ่งจบใหม่ได้งานทำเป็นที่แรกแล้วมีทุนไม่เยอะมาก หรือแม้แต่คนทำงานมาสักพักหนึ่งแล้วคอมเก่าเริ่มทำงานไม่ดีแต่ก็ใช้ทำงานเอกสารทั่วไปและเปิดดูสื่อบันเทิงต่างๆ จะไปซื้อตัวพรีเมี่ยมเลยก็ดูจะเกินความจำเป็นเอาเรื่อง หลายคนจึงมาจบกับโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20000 บาทกันเป็นประจำ ยิ่งไปกว่านั้นชิปเซ็ตยุคใหม่จาก AMD, Intel ต่างก็พัฒนามาเป็นอย่างดี ต่อให้เป็นชิปรุ่นเริ่มต้นกลุ่ม Intel Core i3, Core i5, Ryzen...

Buyer's Guide

ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel ก็รู้ว่าแรงสะใจ เสถียรไม่ต้องห่วง! ข้อดีของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel นอกจากประสิทธิภาพ, ความเสถียรและรีดพลังของจีพียูที่จับคู่กันในโน๊ตบุ๊คออกมาได้หมดจดแล้ว ต้องยกความดีงามให้กับการออกแบบคอร์แยกเป็น 2 ชุดทั้ง P-Core เอาไว้รันโปรแกรมที่กำลังใช้งานอยู่แล้วผลักงานไปยัง E-Core ซึ่งรันโปรแกรมเบื้องหลังให้ทำงานได้ต่อเนื่องไม่เสียจังหวะแล้วรบกวนการทำงานของคอร์ชุดหลักไป และยังรีดพลังของจีพียูออกมาได้เยี่ยม และปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่นตั้งแต่ราคประหยัดให้เกมเมอร์ซื้อหาเอาไว้เล่นเกมหรือขยับไปตัวแรงเพื่อครีเอเตอร์ก็มีให้เลือกหลากรุ่นหลายสเปคตามแต่ต้องการเลย 6 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel รวมตัวคุ้มไปจนแรง เกมเมอร์ชอบ ครีเอเตอร์โดนใจ! HP...

Accessories review

Lenovo ThinkVision P32p-30 จอทำงานต่อ USB-C พร้อมใช้งานตัวเด็ด ใครใช้โน๊ตบุ๊คต้องมี! หากมีหน้าจอคอมพิวเตอร์ดีๆ สักจอเอาอย่าง Lenovo ThinkVision P32p-30 เอาไว้ใช้คู่กับโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ ที่มีพอร์ต USB-C Full Function หรือ Thunderbolt ติดมาด้วย นอกจากจะใช้งานสะดวกเพียงต่อสายเส้นเดียวจบและจอคอมประเภทนี้มักเป็น Port Hub รวมพอร์ตที่โน๊ตบุ๊คพรีเมี่ยมบางเบาเหล่านี้มักตัดทิ้งเพื่อบีบตัวเครื่องให้บางเล็กลง...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก