Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เผยสตูดิโอผู้สร้าง Burnout มีส่วนช่วยพัฒนายาน Speeder ในเกม Star Wars: Battlefront ด้วย

ยาน Speeder ในโลกของ Star Wars เป็นยานพาหนะความเร็วสูงที่ใช้ลาดตระเวณและขับไล่ศัตรูในเวลาเดียวกันซึ่งเจ้ายานนี้ก็ได้แผลงฤทธิ์ใน Star Wars ฉบับภาพยนตร์และใครที่เล่น Star Wars: Battle Front

ยาน Speeder ในโลกของ Star Wars เป็นยานพาหนะความเร็วสูงที่ใช้ลาดตระเวณและขับไล่ศัตรูในเวลาเดียวกันซึ่งเจ้ายานนี้ก็ได้แผลงฤทธิ์ใน Star Wars ฉบับภาพยนตร์และใครที่เล่น Star Wars: Battle Front ก็คงจะได้สัมผัสความเร็วของมันแล้ว แต่ทราบหรือไม่ว่าเบื้องหลังพาหนะความเร็วสูงตัวนี้ได้ถูกออกแบบพัฒนาฉากไล่ล่าโดยทีมงาน Criterion Games ผู้สร้างเกมรถแข่งสายโหดอย่าง Burnout ด้วยครับ

2964567-gsspeeder

Advertisement

จากรายงานของ Eurogamer บอกว่าเมื่อวานนี้ทาง Twitter ของ Criterion Games ได้โพสต์คลิปวีดีโอตัวหนึ่งโดยเป็นฉากไล่ล่าในภาพยนตร์ Star Wars 6: Return of The Jedi ด้วยยาน Speeder เปรียบเทียบกับฉากในเกม Star Wars: Battlefront ซึ่งพบว่าฉากที่นำมาเปรียบเทียบกันนั้นสมจริงและลุ้นระทึกมากถ้าหากไม่สังเกตดี ๆ ก็จะแยกกันไม่ออกเลยทีเดียวพร้อมกับเปิดเผยว่าพวกเขามีส่วนร่วมในการพัฒนาในส่วนของยาน Speeder เกม Star Wars: Battlefront อีกด้วย

และเพื่อยืนยันอีกว่าพวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับเกมนี้จริงถ้าหากเปิดดูรายชื่อ Credit ก็จะพบว่ามีชื่อทีม Criterion Games รวมอยู่ด้วยครับ

1_IMG_6079

สำหรับทีม Criterion Games นั้นก็เคยมีผลงานขึ้นชื่อจำพวกเกมรถแข่งเช่น Burnout , Need for Speed: Hot Pursuit 2010 และการที่ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาฉากยาน Speeder ที่รวดเร็วแล้วก็นับว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจและเข้ากับลักษณะการทำงานของทีมงานมากทีเดียวครับ ส่วน Star Wars: Battlefront ก็ได้วางจำหน่ายไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาโดยสามารถเข้าไปซื้อตัวเกมได้ที่ Origin ครับ

ที่มา : Eurogamer

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Star Wars: Battlefront 2 จะเป็นชื่อเกม Battlefront ภาคต่อไปโดยทาง Electronic Arts หรือ EA ได้ประกาศเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะครับพร้อมกับภาพภาพโลโก้เกมให้ชมเปนการเรียกน้ำย่อยอีกด้วย

Game News

ถึง Star Wars Battlefront จะวางจำหน่ายไปเมื่อปี 2015 แต่ตัวเกมก็มีการอัปเดตอยู่เนือง ๆ ด้วยการปล่อย DLC ออกมาให้ชาว Star Wars ได้เล่นกันซึ่งล่าสุดในตอนนี้ก็มีการปล่อยตัวอย่าง DLC ตัวที่สามออกมาแล้วในชื่อว่า Death Star ที่โชว์ภาพเกมเพลย์ให้เห็นกันจะ ๆ เลยว่าเราจะได้เจอกับอะไรใน DLC ตัวล่าสุดนี้

Game News

สำหรับ Star Wars: Battlefront นั้นก็ได้วางจำหน่ายไปมีปลายปี 2015 และเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงจะได้เล่นกันไปแล้วซึ่งตัวเกมจะมีจุดเด่นตรงที่โหมด Multiplayer แต่ว่าข้อเสียของมันที่ทุกคนพร้อมใจกันบอกก็คือไม่มีโหมด Offline เลย

Game News

ตัวเสริม Expansion ตัวที่สี่และเป็นตัวเสริมสุดท้ายของเกม Star Wars: Battlefront ได้เผยตัวอย่างออกมาให้รับชมแล้วในชื่อว่า "Death Star" ที่มาพร้อมสนามรบแห่งใหม่บนอวกาศอันแสนไกลโพ้นและการต่อสู้ด้วยยานอวกาศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก