Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

MSI @ DREAMHACK WINTER 2015 ร่วมผจญภัยไปกับกรง 8 เหลี่ยม ในงาน DREAMHACK

ปีนี้ MSI ได้เข้าร่วมงานเทศกาลการแข่งขันเกม และ LAN-party ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกครั้ง กับงาน DreamHack Winter

ปีนี้ MSI ได้เข้าร่วมงานเทศกาลการแข่งขันเกม และ LAN-party ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกครั้ง กับงาน DreamHack Winter ในงานนี้เกมเมอร์จะได้พบกับสถานการณ์ที่ตื่นเต้น เร้าใจ แปลกใหม่ และอันตรายในการเล่นเกมทุกๆวัน MSI ได้เตรียมอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อจะสร้างประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีที่สุดสำหรับเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก MSI จะเป็นผู้ดูแล และพาคุณไปพบกับประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้ เกมเมอร์ที่มีความสนใจในงานนี้สามารถติดตามได้ที่ Facebook ของ MSI เพื่อลุ้นรับบัตรเข้าร่วมงาน DreamHack Winter ในครั้งนี้


3

Advertisement

 

ท้าทายประสบการ์เล่นเกมครั้งใหม่ ในรูปแบบของนักเล่นเกมมืออาชีพในกรง 8 เหลี่ยมจาก MSI
เกมเมอร์จะได้พบกับประสบการณ์เล่นเกมในรูปแบบใหม่ล่าสุด และดีที่สุดจาก MSI เกมเมอร์จะสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน
แบบ 5-5 กับนักแข่งเกมเมืออาชีพจากทวีปยุโรป ภายใต้กรง กรง 8 เหลี่ยม ภายในบูธของ MSI

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมด้วยสายตาของคุณไปกับ Tobii EyeX
คุณสามารถมีส่วนร่วมในการแข่งขันเกมโดยไม่ต้องใช้มือ! คุณจะใช้เพียงตาของคุณเท่านั้นในการเล่นเกมด้วยซอพท์แวร์ใหม่ล่าสุด Tobii EyeX ซึ่งผู้ชนะในแต่ละวันจะได้รับ Assassins Creed Syndicate รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น พร้อมกับ

2
สัมผัสประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุดจาก Nahimic Audio Enhancer กับ MSI Gaming Notebook ในการเล่นเกม
Nahimic Audio Enhancer จะมอบเสียงรอบทิศทางที่เสมือนจริงสำหรับการเล่นเกมให้กับเหล่าเกมเมอร์ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ด้านเสียงที่สมบูรณ์แบบ และชัดเจนครบทุกย่านรับเสียง สำหรับการเล่นเกม

03
DRAGONS, DRAGONS, DRAGONS!
‘Lucky’, มังกรจาก MSI ก็ไปในงาน DreamHack นี้ด้วย เกมเมอร์จะได้มีโอกาสได้ถ่ายรูปกับ ‘Lucky’, มังกรจาก MSI ในขนาดใหญ่เท่าไซส์จริง และเกมเมอร์ยังมีโอกาสที่จะได้รับของพรีเมียมสุดพิเศษจาก ‘Lucky’ เป็นตุ๊กตามังกร ‘Lucky mini ’ อีกด้วยแค่เพียงเข้ามาเยี่ยมชมบูธของ MSI

04

พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ และเกมได้ในงาน DreamHack
นอกจากการแข่งขันเกมและรางวัลสำหรับการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นแล้ว เกมเมอร์จะได้พบกับ พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดภายในบูธของ MSI ที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยีใหม่และคุณสมบัติพิเศษเช่น CPU Gen6 Intel® Core ™และ Nahimic เทคโนโลยีเสียงที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม คุณต้องการที่จะลองว่ามันรู้สึกไปยังเกมบนหนึ่งในระบบการเล่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของวันนี้? หรือคุณกำลังมองหาเกม PC ราคาไม่แพงมากขึ้น? ในบูธของ MSI คุณสามารถทดสอบฮาร์ดแวร์ใหม่ล่าสุดและได้รับการแนะนำในสิ่งที่เหมาะกับความต้องการสินค้าที่ดีที่สุดของคุณ

05
พิเศษสำหรับเกมเมอร์ที่เข้าร่วมงาน
คุณจะได้พบกับ MSI GT72 gaming notebook ที่มาพร้อมกับ eye-tracking technology ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการติดตามสายตาจาก Tobii และยังจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ยังไม่มีการตั้งชื่อ มันคือ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กเพียง 14 นิ้วที่มาพร้อมกับ NVIDIA® GEFORCE® GTX™ 970M กราฟิกการ์ด นอกจากนี้เรายังจะมีรุ่นพิเศษของ GT80 และ GE62 รุ่นพิเศษ Heroes of the Storm แบบตัวเป็นๆได้ภายในงานนี้ ซึ่งทั้งหมดนี้เกมเมอร์จะสามารถทดลองใช้งานจริงกับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่เพิ่ง CPU Gen6 Intel® Core ™ ที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ตัวจริง ที่มีความเร็ว และ ความแรงมากกว่าใคร พบกันได้ที่บูธ MSI ภายในงาน DreamHack

พบกับเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ความแรงระดับเทพ Nightblade X2 & MI2
สำหรับเกมเมอร์ที่หลงไหลในการเล่นเกม MSI Nightblade สำหรับเกมเมอร์ที่กระหายประสบการณ์การเล่นเกมดื่มด่ำความแรง และระบบระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม และกราฟฟิการ์ดระดับสูงของ Nightblade X2 และ MI2 ซึ่งเป็น เครื่องคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปขนาดเล็กกระทัดรัดเพียง เพียง 16 และ 10 ลิตรตามลำดับ ด้วยขุมพลังทั้งหมดที่ติดตั้งมาใน MSI Nightblade จะส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด

06
MSI @ DREAMHACK WINTER 2015

  • วันเวลาที่จัดงาน : 26 – 29 November, 2015
  • สถานที่จัดงาน : Elmia, Jönköping, Sweden
  • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://forum-nl.msi.com
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

ข่าวดีสำหรับชาว PC ตอนนี้ MSI ประกาศปล่อยอัปเดตเฟิร์มแวร์ใหม่ เพิ่มการรองรับ RAM สูงสุดถึง 256GB บนเมนบอร์ดทั้งฝั่ง Intel และ AMD ก่อนหน้านี้ เมนบอร์ดสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมีขีดจำกัดความจุ RAM สูงสุดอยู่ที่ 192GB แต่การอัปเดตครั้งนี้ของ MSI ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Ram DDR5 ขนาด...

รีวิว MSI

MSI Titan 18 HX A14V สุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแห่งปี 2024 ถ้าใครติดตามเรื่องคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คมาย่อมคุ้นหูรู้จักชื่อชั้นของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คเรือธงซีรี่ส์ MSI Titan ซึ่งปัจจุบันเป็นรหัส MSI Titan 18 HX A14V แน่นอนว่านี่คือสุดยอดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่เป็นความภาคภูมิใจของทางบริษัท คงมาตรฐานฟีเจอร์เยอะครบเครื่องแล้วเติมของเล่นใหม่ๆ มาให้เจ้าของได้ใช้หลากหลายอย่าง เริ่มจากตอบรับปี 2024 ด้วย Generative AI...

รีวิว MSI

MSI Prestige 16 AI Studio B1V โน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ตัวบางพลัง AI พร้อมท้าชนทุกงานด้วยบอดี้สุดพรีเมี่ยม ถ้าบอกว่าโน๊ตบุ๊คครีเอเตอร์ในปี 2024 ทั้งเบาและได้รับการการันตี Intel Evo คงจะเหลือเชื่ออยู่บ้าง แต่ MSI Prestige 16 AI Studio B1V มีทั้งสองสิ่งรวมอยู่ในตัว แม้ตัวเครื่องจะมีขนาด...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค MSI 6 รุ่นเด็ด! ปี 2024 สเปคแรง เทคโนโลยีใหม่ ฟีเจอร์แน่น พร้อม MS Office ในตัวพร้อมใช้งาน มีรุ่นใดบ้าง? เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค 2024 สำหรับค่าย MSI จัดว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีโน๊ตบุ๊คเล่นเกมสำหรับที่หลากหลาย ตั้งแต่เกมเมอร์มือใหม่ เล่นเกมจริงจังหรือฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ เช่นเดียวกับในช่วงต้นปีนี้ ก็มีไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ลงสู่ตลาด ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้เลือกใช้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก