Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

รวมเคส ITX เล็กๆ กระทักรัด ราคาไม่แพง ที่สามารถใส่การ์ดจอเต็มใบอย่าง GTX980TI ได้สบายๆ

นอกเหนือจากจจะมีกลุ่มที่บ้าพลังในการจัดคอมพิวเตอร์หรือจัดเคสสเปคแรงๆ เล่นเกมที่ขนาดต้องเป็น Full Tower ใหญ่ๆ

นอกเหนือจากจจะมีกลุ่มที่บ้าพลังในการจัดคอมพิวเตอร์หรือจัดเคสสเปคแรงๆ เล่นเกมที่ขนาดต้องเป็น Full Tower ใหญ่ๆ อลังการกันแล้วยังมีอีกกลุ่มคนหนึ่งรวมถึงผู้เขียนเองที่ชื่นชอบในการทำยังไงก็ได้ให้ตัวเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมแรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ขนาดต้องเล็กลงด้วยเช่นกัน ซึ่งลำพังจะไปซื้อเกมมิ่ง Mini PC สำเร็จรูปก็งบไม่ถึงเพราะสเปคแรงๆ ก็ล่อไป 6-7 หมื่นกว่าบาท ทีมงานและมาแนะนำ เคส ITX เล็กๆ กระทักรัด ราคาไม่แพง ที่สามารถใส่การ์ดจอเต็มใบอย่าง GTX980TI ได้สบายๆ ให้เพื่อนๆ ได้เป็นทางเลือกในการประกอบคอมพิวเตอร์ที่ประหยักงบกว่าด้วยตัวเองกันครับ ซึ่งจะมีเคสตัวไหนที่น่าสนใจบ้างไปดูกันได้เลย

 

maxresdefault

รวมเคส ITX เล็กๆ กระทักรัด ราคาไม่แพง

 

1

COOLER MASTER Elite 130

ตัวแรกเป็นตัวคุ้มยอดนิยมจาก CM หรือ COOLER MASTER ในรุ่น Elite 130 ที่น่าสนใจมากด้วยความคุ้มค่าและขนาดที่เล็กกระทัดรัดแต่สามารถใส่ PSU แบบ ATX Size และการ์ดจอที่ความยาวมากถึง 34.3 เซนติเมตรได้อย่างสบายๆ ซึ่งการ์ดจอ GTX 980TI มีความยาวๆ แค่ 26.67 เซนติเมตรเท่านั้นเอง พร้อมรองรับเมนบอร์ดแบบ ITX และมีพอร์ต USB 3.0 ด้านหน้าถึงสองพอร์ตในราคา 1,450 บาทเท่านั้นเอง

Screenshot_3

2

COUGA QBX MINI

น่าสนใจมากด้วยความที่มันมาพร้อมขนาดเล็กๆ แต่ติดตั้งพัดลมได้จำนวนมากถึง 7 ตัว พร้อมช่องระบายความร้อนได้อย่างครบครันครบถ้วนหายห่วงได้ในเรื่องของความร้อน พร้อมรองรับการ์ดจอที่ยาวๆ ได้ถึง 35 เซนติเมตร บนราคาขายที่ 1,790 บาทถือว่ายอดเยี่ยมมากสำหรับใครที่ต้องการเคสเล็กๆ แต่ระบายความร้อนได้ดี

Screenshot (4)

 

3

ZALMAN M1

อีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจจากยี่ห้อ ZALMAN ในรุ่น M1 ที่ยังคงอยู่ในขนาด ITX แต่จะมีความกระทัดรัดที่น้อยกว่าเล็กน้อย แต่ก็ยังเล็กๆ น่ารักเช่นกัน ที่แน่นอนว่าใส่ PSU ขนาด ATX Size ได้ด้วย และรองรับการ์ดจอได้ยาวถึง 35 เซนติเมตรได้เลยทีเดียว แน่นอนว่าตัวนี้มาพร้อมราคาที่สูงกว่าเล็กน้อยอยู่ที่ 1,950 บาทซึ่งราคาไม่สูงเลยสำหรับเคสเล็กๆ

Screenshot_4

 

ตัวอย่างสเปค 980TI สำหรับ ITX

spec
มีให้เลือกกันเยอะแยะมากมายเลยใช่ไหมละเพื่อนๆ กับ เคส ITX เล็กๆ กระทักรัด ราคาไม่แพง ที่สามารถใส่การ์ดจอเต็มใบอย่าง GTX980TI ได้สบายๆ ในราคาไม่ถึง 2 พันบาท ที่บอกได้เลยว่าแต่ละตัวนั้นน่าสนใจและคุ้มค่ามากๆ เลย เพราะนอกจะมีความสวยงาม ใส่ฮาร์ดแวร์แรงๆ ได้แล้ว ยังประหยัดพื้นที่ในการจัดวางอีกด้วยละไม่ว่าจะวางในห้องนอน ห้องทำงาน หรือห้องนั่นเล่นก็ทำได้สบายๆ เลย ส่วนถ้าเพื่อนๆ มีเคส ITX ตัวไหนแนะนำก็อย่าลืมมาบอกกล่าวกันด้วยนะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนครับเพื่อนๆ

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย