Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Asus Transformer Book T100HA กับโน๊ตบุ๊ค 2-in-1 ที่มาพร้อม USB Type-C เผยราคาแล้ว

สวัสดีครับหลังจากที่ Asus ทิ้งปมราคาของ Transformer Book รุ่นใหม่ (T100HA) ไว้ในงาน Computertex 2015 ที่จัดขึ้นที่ไต้หวันเมื่อไม่นานมานี้  ในที่สุดทาง Asus ก็ได้เปิดตัวและได้เผยราคาเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับพี่น้อง แต่อย่าพึ่งใจร้อนไปดูราคาก่อนนะครับ ผมจะพาไปดูสเปคคราวๆเพื่อจะช่วยให้คุณตัดสินใจก่อนว่าควรจะซื้อดีไหมว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่า

asus-transformer-book-t100h-irl

 

Asus Transformer book T100HA

เป็นโน๊ตบุ๊ค 2-in-1 ที่สามารถดึงหน้าจอแยกออกมาได้ ไม่ว่าคุณจะอ่านหนังสือหรือดูหนังก็สะดวกสุดๆ มาพร้อมระบบปฏิบัติการของ Microsoft ล่าสุดอย่าง Windows 10 ลงมาในเครื่องในทันที เมื่อถอดหน้าจอออกจะสามารถใช้งานในโหมดแท็บแล็ตได้ และเมื่อต่อกับคีย์บอร์ดก็จะเปลี่ยนเป็นแล็บท็อปทันที T100HA เป็นแท็บเล็ตตัวแรกของทาง Asus ที่ใช้พอร์ต USB Type-C มาตรฐานใหม่ที่จะมาแทนที่ microUSB และยังใช้ชิปประมวลผลล่าสุด Intel Atom ซีรีส์ X5 รหัส Cherry Trail แบบ Quad-Core พร้อมแรมให้ 4GB มีขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้ว (1,280 x 800 พิกเซล) และหนาแค่ 8.45 มิลลิเมตร

สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 14 ชั่วโมง น้ำหนักตัวเครื่อง 580 กรัม (แค่ตัวเครื่องไม่รวมคีย์บอร์ดนะ) มีสีให้เลือกทั้ง Silk White, Tin Grey, Aqua Blue และ Rouge Pink มาถึงสิ่งที่ทุกคนรอคอยแล้ว ราคาเปิดตัวของ Asus Transformer book T100HA อยู่ที่ 10,700 บาท โดยประมาณ (299USD) ใครสนใจก็เก็บตังรอได้เลยนะ

asus-transformer-book-t100ha-irl-2

 

asus-transformer-book-t100ha-irl-3

 

ที่มา : engadget.com

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

PC Zone

ช่วงนี้ต้องบอกว่าเกมเมอร์มือใหม่ หัวหมุนกันเลยทีเดียว เวลาที่จะจัดสเปคคอมใหม่ เพราะมีอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเยอะ แต่วันนี้ขอเอาใจคนงบน้อย ที่อยากประกอบคอมในงบ 15,000 บาท ที่ JIB แอดจัดมาให้กับสายเกมเมอร์และความบันเทิง แต่ได้สเปคที่แรงคุ้มค่ากันไปเลย เลือกสเปคอะไรดี? ตัวเลือกมีพอสมควรสำหรับงบประมาณ 15,000 บาทนี้ แต่ที่น่าสนใจอยู่ในสเปคของ Intel Gen 10 เพราะช่วงนี้ซีพียูระดับ Value และ...