Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

วะวะวะว๊าววว! Dell Vostro 3458 ลดราคา 5 พัน เหลือแค่ 18,900 บาท ได้ Core i7 และประกัน 3 ปี

เอาใจคนรักความคุ้มค่ากันอีกแล้วละครับ กับโปรโมชั่นล่าสุดโดย JIB Online ที่ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาโน๊ตบุ๊คสายธุรกิจ

เอาใจคนรักความคุ้มค่ากันอีกแล้วละครับ กับโปรโมชั่นล่าสุดโดย JIB Online ที่ได้จัดโปรโมชั่นลดราคาโน๊ตบุ๊คสายธุรกิจในราคาพิเศษ รุ่น Dell Vostro 3458 ที่มาพร้อม Core i7 และประกัน 3 ปี เท่านั้น ซึ่งลดราคามากถึง 5,000 บาท เหลือเพียง 18,900 บาทเท่านั้นเอง

 

14-05-15-08

 

Dell Vostro 3458 ลดราคา 5 พัน

โดย Dell Vostro 3458 รุ่นดังกล่าวมาพร้อมสเปคดังนี้

Screenshot_1
พร้อมอัดแน่นด้วยคุณสมบัติสุดพิเศษ

  • ด้วย Inspiron 14 3000 Series ที่มีขนาดขอบบางเพียง 22 มม. ให้คุณวางในกระเป๋าแล็ปท็อปหรือกระเป๋าเดินทางได้โดยไม่เปลืองเนื้อที่อันมีค่า
  • บนการเชื่อมต่อไร้สายที่มีประสิทธิภาพ ดำเนินบทสนทนาได้ต่อเนื่องด้วยตัวเลือกไร้สายล่าสุดที่ให้คุณเชื่อมต่อได้รวดเร็วและเสถียรพร้อมความสามารถที่น่าประทับใจ
  • และหมดกังวลเมื่อไม่มีปลั๊กต่อคุณคงหาปลั๊กต่อเครื่องได้ไม่ทุกที่ และด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานอย่างน้อย 6 ชั่วโมง
  • เร้าใจด้วยเสียงสเตอริโอ ที่ให้คุณจะทึ่งกับความชัดเจนของเสียงด้วยเทคโนโลยี Waves MaxxAudio

Screenshot_2

Screenshot_3

เพื่อนๆ ที่สนใจก็สามารถไปจัด Dell Vostro 3458 ตัวนี้กันได้เลย ใครที่มองหาโน๊ตบุ๊คสำหรับใช้งานด้านเอกสาร หรือใช้งานด้านธุระกิจจริงๆ จังๆ อยู่ต้องโดนใจกับตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะชื่อชั้นของ Dell และ Vostro สามารถการันตีด้านคุณภาพ และเสถียรภาพได้เป็นอย่างดี แถมยังได้การรับประกันมากถึง 3 ปีอีกด้วย พลาดไมได้แล้วกับโปรโมชั่นนี้จาก JIB Online

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

สำหรับเรื่องของคอมมือ 2 ในวัดสวนแก้วนั้น AdminKor ได้เคยนำเสนอไปในช่วงก่อนหน้านี้ ก็น่าจะเป็นตั้งแต่ช่วงต้นปี ก่อนจะเกิดวิกฤต COVID-19 ก็ดูน่าสนุกและมีอะไรให้ค้นหา และตอนนี้จะปลายปีแล้ว แอดเลยขออนุญาตพาทุกท่านไปทัวร์ ดูคอมและโน๊ตบุ๊คราคาถูกในวัดสวนแก้วกัน ในช่วงปลายตุลาคม 63 นี้ พาเดิน ช้อปคอมมือ 2 ในวัดสวนแก้ว ในช่วงที่แอดมานี้ เรียกว่าเพิ่งจะกลับมาเปิดทำการอย่างเต็มที่ได้เพียง 2 เดือนกว่าๆ ในส่วนของไอที...

REVIEW

ASUS E410M จัดเป็นโน๊ตบุ๊คพกพา ดูมีไลฟ์สไตล์ในซีรีส์ใหม่ที่เอาใจผู้ใช้ที่ต้องการโน๊ตบุ๊คไลฟ์สไตล์สบายๆ ไม่ดูทางการเกินไปและสีสัน ลวดลายดูสบายตา เช่นเดียวกับสเปคที่เติมมาให้พอดีกับการใช้งานและให้การใช้พลังงานที่ยาวนานขึ้น ซีพียู Intel Pentium ในแบบ Quad-core มาพร้อมการ์ดจอ Intel UHD Graphic โดยหน้าจอขนาด 14″ ที่ช่วงหลังหลายค่ายกลับมาให้ความสำคัญกันมากขึ้น มีผลทำให้น้ำหนักเบาและพกพาง่าย นอกจากนี้ยังมี Windows 10 ติดตั้งมาด้วย...

AMD

ในอดีตนั้นการมองหาโน๊ตบุ๊คบางเบา แต่สเปคราคา ราคาสบายกระเป๋า ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ในปัจจุบัน คุณสามารถหาซื้อได้ง่ายกว่าเดิม เพียงแต่คุณจะเลือกแบบใด ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ และวันนี้ HP 15s จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณ HP 15s-gu0001AU จัดเป็นโน๊ตบุ๊คบางเบา ราคาสบายกระเป๋า จับต้องได้ง่าย เพราะสนนราคาค่อนข้างเป็นมิตร กับดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย สามารถพกพาไปใช้ในชีวิตประจำวันได้สะดวกทีเดียว เพราะน้ำหนักที่เบาเพียง 1.74Kg เทียบกันแล้ว เท่าได้กับพกหนังสือนิยายหนาๆ...

GAMING ZONE

ช่วงนี้เกมเมอร์หลายคนเริ่มบ่นกันเยอะ เกมใหม่ออกมา แต่ว่ากินสเปคหนักเอาเรื่อง แม้ว่าจะเป็นเกมเดิมๆ แต่พออัพแพทช์ ก็ต้องใช้ทรัพยากรมากขึ้น ยิ่งเป็นคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คเก่า จะเอามาเล่นเกม ก็ติดคิดแล้วคิดอีก วันนี้เอาใจคนที่ใจรักโน๊ตบุ๊คเครื่องเดิม ด้วยการ เพิ่มความเร็ว ให้กับการเล่นเกม รวมถึงการรีดเฟรมเรต ให้เล่นได้ลื่นขึ้น ด้วย 6 ข้อ ที่ทำได้ง่ายๆ และฟรี อีกด้วย 1.อัพเดตไดรเวอร์ล่าสุด และปรับตั้งค่าในไดรเวอร์ให้เหมาะสมวิธีที่ง่ายที่สุดในการ เพิ่มความเร็ว...