Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

คุณพ่อไอเดียแหล่มสร้างชุดคอสตูมหุ่นรบ MechWarrior ให้ลูกน้อยด้วยกระดาษแข็งสุดเท่!

เชื่อว่าความฝันในวัยเด็กของผู้ชายทุกคนคงอยากจะได้หุ่นยนต์รบเท่ ๆ ในรูปแบบของเล่นไว้สักตัวข้างกายเป็นแน่แต่สำหรับบางครอบครัวแทนที่จะซื้อหุ่นยนต์ของเล่นให้ลูกแต่พวกเขากลับทำอะไรที่ดูน่ารัก

เชื่อว่าความฝันในวัยเด็กของผู้ชายทุกคนคงอยากจะได้หุ่นยนต์รบเท่ ๆ ในรูปแบบของเล่นไว้สักตัวข้างกายเป็นแน่แต่สำหรับบางครอบครัวแทนที่จะซื้อหุ่นยนต์ของเล่นให้ลูกแต่พวกเขากลับทำอะไรที่ดูน่ารักและอบอุ่นกว่านั้นดังเช่นครอบครัวชาวต่างชาตินี้ที่คุณพ่อคนหนึ่งได้ลงทุนทำหุ่นรบจากกระดาษแข็งด้วยตนเองพร้อมกับให้เด็กน้อยบังคับหุ่นได้ตามใจชอบเหมือนกับหุ่นยนต์ของจริง

mech

Advertisement

สำหรับหุ่นรบที่เขาสร้างขึ้นมานั้นก็จะเป็นชุดคอสตูมที่สามารถสวมใส่ได้และคนที่ใส่ชุดนี้ก็ต้องเป็นคุณพ่อ ส่วนตัวลูกน้อยเขาก็นำไปวางไว้บนกล่องตรงส่วนหน้าอกโดยเสมือนว่าเป็นห้องบังคับ

2119b192bb1af054951ba1f01240fd56

เพื่อความสมจริงก็ยังมีเสียงเอฟเฟกต์ประกอบอีกด้วยซึ่งเสียงเหล่านี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนก็เป็นคุณพ่อคนเก่งนี่แหละที่ทำเสียงประกอบทั้งหมด แต่ถ้าหากดูในคลิปวีดีโอแล้วเหมือนว่าคนเป็นพ่อจะสนุกกว่าคุณลูกอีกนะครับ

นอกจากนี้หุ่นรบที่เขาสร้างนั้นถึงจะทำมาจากกระดาษแข็งแต่รายละเอียดความสวยงามอยู่ในขั้นดีเยี่ยมเลยทีเดียวและยังดูเหมือนหุ่นจากเกม Front Mission กับ MechWarriorOnline อีกด้วยครับ ส่วนไอเดียนี้ใครจะนำไปใช้ก็ไม่ว่ากันครับ

ที่มา : Kotaku

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา ทาง Agility Robotics เปิดตัวหุ่นยนต์ขนาดเท่าคนที่มีชื่อว่า Digit เป็นหุ่นยนต์ที่สามารถช่วยยกของเบาๆ ได้ ล่าสุดทางผู้พัฒนาได้ประกาศข่าวการอัปเกรดของหุ่นยนต์ Digit ออกมาแล้ว พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ส่วนหัวที่เห็นได้ชัด เพื่อเตรียมความพร้อมในการใช้งานจริงในอนาคต หุ่นยนต์ Digit ออกแบบมาเพื่อทำการตลาดในกลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องจักรหลากหลายประเภท เช่น โลจิสติกส์ การตรวจสอบอุตสาหกรรม และการประชุมทางไกลเสมือนจริง นอกจากนี้ยังถูกสร้างให้ทำงานร่วมกับมนุษย์และใช้พื้นที่ใช้สอยร่วมกับมนุษย์ได้ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมันถึงมีความสูง...

Other News

ปัจจุบันโลกเราอยู่ในยุคสมัยที่ AI สามารถถูกพัฒนาให้เก่งกาจรอบด้าน จนเอาชนะคนเก่งระดับโลกได้อย่าง AlphaGo และยิ่งไปกว่านั้น หุ่นยนต์ AI เริ่มมีความสามารถล้ำลึกใกล้เคียงกับมนุษย์เข้าไปทุกที ซึ่งล่าสุดหุ่นยนต์ AI ที่ชื่อว่า Sophia ได้รับสิทธิพลเมืองเหมือนกับประชาชนทั่วไป

Other News

หลังจากที่รอคอยกันมาอย่างยาวนานกับศึกดวลหุ่นยนต์ยักษ์ระหว่างสองบริษัทผู้ผลิต Megabots จากอเมริกา และ Suidobashi จากประเทศญี่ปุ่น ก่อนหน้านี้บริษัททั้ง 2 ได้เคยมีการประกาศท้าทายกันมาตั้งแต่ปี 2015 ผ่านทางคลิปวีดีโอทีเซอร์ศึกดวลหุ่นยนต์ยักษ์บน Youtube

Other News

ปัญญาประดิษฐ์หรือ A.I. นั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในหัวข้อที่นักวิทยาศาสตร์จากหลายๆ พื้นที่มีความคิดเห็นแตกต่างกันไปค่อนข้างที่จะมากเลยทีเดียวครับ บางส่วนนั้นก็บอกเอาไว้ว่า A.I. นั้นมีประโยชน์ในการใช้งานในด้านต่างๆ อย่างมากมาย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก