Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

LG หวั่นกำไรลดหวบ 67.8 ล้านเหรียญสหรัฐ เชื่อสมาร์มโฟนรุ่นใหม่ Nexus 5X และ V10 จะช่วยกระตุ้น

หากคุณสงสัยว่า บริษัทในปัจจุบันแข่งขันเพื่อทำกำไรจากตลาดสมาร์ทโฟนได้มากน้อยแค่ไหนนั้น LG บริษัท จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์สื่อสารชั้นนำ เผยให้เห็นยอดขายของโทรศัพท์มือถือ

หากคุณสงสัยว่า บริษัทในปัจจุบันแข่งขันเพื่อทำกำไรจากตลาดสมาร์ทโฟนได้มากน้อยแค่ไหนนั้น LG บริษัท จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์สื่อสารชั้นนำ เผยให้เห็นยอดขายของโทรศัพท์มือถือในช่วงสามเดือนของบริษัท หายไป ร่วม 67,800,000 ดอลล่าสหรัฐ บริษัทเปิดเผยกำไรที่ผ่านมาเพียง ร้อยละ1.2จากโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น  LG เชื่อว่าการเปิดตัวล่าสุดของ สมาร์ทโฟนรุ่น Nexus 5X และ V10 จะช่วยกระตุ้นยอดขาย จาการที่เป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

2.24293772

Advertisement

อีกทั้งคู่แข่งหลายกลุ่มยอมรับว่าส่วนโทรศัพท์มือถือของตัวเองต้องสูญเสียถึง 1.9 ล้านเหรียญแทบทุกวัน สำหรับส่วนอื่นๆของ LG ทำได้ดีกับการขายทีวี OLED และ4K ที่เพิ่มขึ้นในสหรัฐและละตินอเมริกา ไม่เพียงแต่คนซื้อทีวีที่มากขึ้น แต่เครื่องใช้ไฟฟ้าส่วนอื่นๆก็เพิ่มผลกำไรให้บริษัทเป็นอย่างดี เช่นเครื่องใช้ไฟฟ้าตามบ้านทำให้มีกำไร ถึง 201,000,000 เหรียญสหรัฐ ที่ได้จากเครื่องปรับอากาศโดยรวม ปัจจุบัน LG ได้กำไรไปแล้ว 109,000,000 เหรียญสหรัฐซึ่งถือว่าไม่เลวเมื่อพิจารณาจากสถานะของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ในวันนี้

ที่มา : engadget.com

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์ UltraGear พาเนล OLED ที่เร็วที่สุดในตลาด ด้วยอัตรารีเฟรชเรทถึง 240Hz และเวลาตอบสนอง 0.03ms (GtG) มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นจอโค้งขนาด 45 นิ้ว (45GR95QE) และรุ่นจอแบนขนาด...

PR-News

การสร้างแรงบันดาลใจเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งในปัจจุบันที่โลกหมุนไปอย่างรวดเร็ว และทุกคนต่างก็เผชิญกับความเครียดและแรงกดดันจากการเรียนหรือการทำงาน จะดีแค่ไหนหากคุณสามารถหาแรงบันดาลใจได้จากการทำกิจกรรมง่ายๆ

PR-News

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านสำหรับทุกคน ฉลองครบรอบ 35 ปีในประเทศไทย เดินหน้ามอบประสบการณ์ความสะดวกสบายในทุกมิติของการอยู่อาศัย

PR-News

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศชั้นนำระดับโลก เปิดตัวเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ LG MULTI V i ใหม่ล่าสุด ที่มีโซลูชัน Variable Refrigerant Flow (VRF) ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI ขั้นสูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบ HVAC (Heating, Ventilation...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก