Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

เมื่อโลกหลอมรวม พบกับบูธ BaNANA IT ได้ที่งานบ้านและสวนแฟร์ วันที่ 31 ตุลาคม – 8 พฤศจิกายน

บานาน่าไอที ผู้นำร้านค้าปลีกสินค้าไอทีกว่า 160 สาขาทั่วประเทศ ร่วมออกงาน “บ้านและสวนแฟร์ 2015” นำเสนอสินค้าไอที เป็นโซลูชั่น มาเปลี่ยนบ้านและออฟฟิศของคุณให้เป็นบ้านและออฟฟิศอัจฉริยะ

เมื่อโลกหลอมรวม พบกับบูธ บานาน่าไอที ได้ที่งาน บ้านและสวนแฟร์

ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม – 8 พฤศจิกายน 2558

Advertisement

ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี บูธเลขที่ N 6 – 10

บานาน่าไอที ผู้นำร้านค้าปลีกสินค้าไอทีกว่า 160 สาขาทั่วประเทศ ร่วมออกงาน “บ้านและสวนแฟร์ 2015” นำเสนอสินค้าไอที เป็นโซลูชั่น มาเปลี่ยนบ้านและออฟฟิศของคุณให้เป็นบ้านและออฟฟิศอัจฉริยะ   พร้อมโปรโมชั่นผ่อนสบาย 0% ทุกชิ้นทั้งงาน นาน 10 เดือน

สุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าร้าน บานาน่า ไอทีได้เปิดให้บริการใหม่ ภายใต้ชื่อ “บานาน่าบิสซิเนส โดยได้เปิดตัวในงานบ้านและสวนแฟร์ 2015 ในครั้งนี้ โดยเน้นการนำเสนอสินค้าไอทีเป็นโซลูชั่น ให้สามารถนำไปใช้งานและเปลี่ยนชีวิตของคุณให้ง่ายและทันสมัยมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณ

โดยในงาน “บ้านและสวนแฟร์ 2015” เราได้นำเสนอเป็นโซลูชั่นใหญ่ ๆ 7 Solution ได้แก่

 1. IT IN HOME   มาเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นบ้านอัจฉริยะ ควบคุมและรู้ทุกความเคลื่อนไหวภายในบ้านได้ง่าย ๆ ด้วย Smartphone อาทิเช่น ตั้งเวลาการทำงานไฟฟ้าต่าง ๆ ภายในบ้าน (เปิดและปิด) และรายงานอัตราการใช้พลังงานไฟฟ้าภายในบ้าน , สามารถจับความเคลื่อนไหว ความเข้มของแสง ความชื้นและอุณหภูมิในห้องต่าง ๆ ได้ , ตั้งเวลาการเปิดปิดม่านบังแสงภายในห้องต่าง ๆ ของคุณ การแจ้งเตือนระบบจ่ายน้ำ เมื่อมีการรั่วไหล
 2. SMART BABY ROOM เพิ่มความอุ่นใจเสมือนอยู่ใกล้ลูกน้อยตลอดเวลา รู้ทุกความเคลื่อนไหวและพูดคุยกับคนที่คุณรักได้ตลอดแม้อยู่ห่างไกล สามารถเปิดปิดไฟภายในห้องได้เมื่อต้องการให้ลูกน้อยนอน หรือตื่น เปิดเพลงกล่อมลูกน้อยนอนผ่านมือถือของคุณ พร้อมทั้งมั่นใจกับความสะอาด ปลอดภัยจากฝุ่นละออง และเศษของเล็ก ๆ น้อยที่อาจทำอันตรายลูกน้อยของคุณได้ด้วยเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ
 3. SMART SECURITY ดูแลบ้านคุณให้ปลอดภัย อุ่นใจทุกเมื่อไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด เพิ่มความมั่นใจให้กับบ้านของคุณสามารถบันทึกภาพต่าง ๆ ภายในบ้านเปิดดูย้อนหลัง รู้การเคลื่อนไหวต่าง ๆ และแจ้งเตื่อนไปยังมือถือของคุณแบบ Real Time
 4. SMART OFFICE ทำงานหลาย ๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะทำงาน เล่นหุ้น ดูหนัง คุณสามารถทำได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยจอมอนิเตอร์ 2 จอกับ มินิคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง
 5. SMART CONFERENCE จะไกลแค่ไหนก็เหมือนใกล้ เชื่อมต่อการประชุมได้ทุกที่ไม่ว่าจะอยู่ห่างไกลกันแค่ไหน ภาพและเสียงคมชัดเหมือนนั่งประชุมด้วยกัน
 6. HOME AUTOMATION ควบคุมทุกอย่างในบ้านคุณได้ง่าย ๆ ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นและอุ่นใจขึ้น เพียงมีตัวควบคุม 1 ตัวที่สามารถทำงานได้ผ่านระบบโซลาร์เซลล์ ไม่ต้องใช้สายเคเบิ้ลและสายไฟ ควบคุมทุกอย่างผ่าน แอพพลิเคชั่นบนมือถือ อุ่นใจทุกเวลาแม้ไม่ได้อยู่บ้าน
 7. SMART RESTAURANT เปิดร้านอาหารได้ง่าย ๆ สร้างความคุ้มค่าให้ธุรกิจของคุณ ผ่าน แอพพลิเคชั่น FOURLEAF หรือ โปรแกรม ITEC FOOD คุณก็สามารถสร้างเมนูอาหาร สั่งอาหารผ่านแอพฯ ไปยังห้องครัว ออกใบเสร็จรับเงิน ควบคุมสต๊อกสินค้า ตัดสต๊อกสินค้า สามารถป้องกันการทุจริตของพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ภายในงานพบกับสินค้าราคาพิเศษและโปรโมชั่นพิเศษ อาทิเช่นผ่อนสินค้าสบาย ๆ 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ยูโอบี กรุงเทพและธนชาติ   หรือเลือกผ่อน 0% นาน 6 เดือนกับบัตรเครดิตกสิกร ยูโอบี กรุงเทพ เอสซีบี ธนชาตและเคทีซี หรือเลือกผ่อนยาว ๆ 0.59% นาน 20 เดือนกับบัตรเคทีซีพราวด์ หรือเลือกผ่อน 0.69% นาน 15 เดือนกับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และเมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบ 20,000 บาท รับฟรี Thumb Drive 8 GB หรือซื้อสินค้าครบ 50,000 บาท รับฟรี พัดลมคลายร้อนมือถือ

พบกับโปรโมชั่นดีๆที่ให้คุณเป็นเจ้าของสินค้า ไอที ได้ง่ายๆ ที่บูธบานาน่า ไอที ในงานบ้านและสวนแฟร์ ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็คเมืองทองธานี บูธเลขที่ N6-10 วันที่ 31 ตุลาคม ถึง 8 พฤศจิกายน 2558 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2762-7462 http://www.bananait.com/pages.php?pageid=4682

P1

P24

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel ก็รู้ว่าแรงสะใจ เสถียรไม่ต้องห่วง! ข้อดีของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel นอกจากประสิทธิภาพ, ความเสถียรและรีดพลังของจีพียูที่จับคู่กันในโน๊ตบุ๊คออกมาได้หมดจดแล้ว ต้องยกความดีงามให้กับการออกแบบคอร์แยกเป็น 2 ชุดทั้ง P-Core เอาไว้รันโปรแกรมที่กำลังใช้งานอยู่แล้วผลักงานไปยัง E-Core ซึ่งรันโปรแกรมเบื้องหลังให้ทำงานได้ต่อเนื่องไม่เสียจังหวะแล้วรบกวนการทำงานของคอร์ชุดหลักไป และยังรีดพลังของจีพียูออกมาได้เยี่ยม และปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่นตั้งแต่ราคประหยัดให้เกมเมอร์ซื้อหาเอาไว้เล่นเกมหรือขยับไปตัวแรงเพื่อครีเอเตอร์ก็มีให้เลือกหลากรุ่นหลายสเปคตามแต่ต้องการเลย 6 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel รวมตัวคุ้มไปจนแรง เกมเมอร์ชอบ ครีเอเตอร์โดนใจ! HP...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค AMD 2023 ตอนนี้มีทั้งตัวแรงหรือคุ้มให้เลือกเต็มๆ และได้ของแถมกลับบ้านไปสวยๆ ! ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค AMD 2023 เมื่อไหร่ เกมเมอร์เป็นต้องหันมามองมาสนใจเพราะประสิทธิภาพจัดว่าแรงพอจะเล่นเกมฟอร์มใหญ่หรือจะทำงานตั้งแต่งานเอกสารทั่วไปหรือแม้แต่ตัดต่อวิดีโอ 4K ก็ได้สบายๆ ไม่แพ้ Intel ด้วยซ้ำไป เปิดทางให้ครีเอเตอร์มือใหม่อยากเริ่มทำคลิปหรือทำงานอาร์ตเวิร์คต่างๆ ได้ฉายแววอวดฝีมือกันเต็มที่ อยากทำอะไรก็ได้ด้วยเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค AMD 2023 ในมือได้เลย หลังจากได้เครื่องแล้ว ผู้เขียนอยากแนะนำให้เผื่องบเอาไว้ 2-3 พันบาทเผื่อเพิ่ม...

Buyer's Guide

รวมดาวเด่นโน๊ตบุ๊ค AMD จะโดนเครื่องไหนก็ฟิน! หลังจากพิสูจน์ประสิทธิภาพมานานปี นาทีนี้โน๊ตบุ๊ค AMD น่าจะกลายเป็นโน๊ตบุ๊คขวัญใจใครหลายๆ คนไปแล้ว เพราะประสิทธิภาพก็ดีสมค่าตัวแต่จ่ายไม่แพงเกินไป ถูกใจผู้ใช้ที่มีเงินในกระเป๋าจำกัดแน่นอน แถมยังหาซื้อได้ง่ายตามร้านคอมพิวเตอร์ชั้นนำทั่วไป บางทีซื้อโน๊ตบุ๊ค AMD ไปแล้วเงินยังเหลือพอเอาไว้ซื้อเมาส์คีย์บอร์ดไว้ใช้ได้อีกหรือบางครั้งทางร้านค้าจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายก็ได้อุปกรณ์เสริมเหล่านี้มาเลยไม่ต้องจ่ายเพิ่มด้วยซ้ำ แต่เนื่องจากเทคโนโลยีเดินหน้าไปอย่างรวดเร็ว หากไม่ได้ตามข่าวสารแวดวงไอทีอย่างใกล้ชิดแล้วคิดจะซื้อโน๊ตบุ๊ค AMD สักเครื่อง มีวิธีดูสเปคอย่างไรให้ได้เครื่องที่คุ้มและแรงสุด? วิธีเลือกก็ไม่ยากนัก แนะนำให้หารุ่นที่ติดตั้งซีพียู AMD Ryzen 5000...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คทำงานราคาไม่เกิน 20000 บาทเพื่อชาวออฟฟิศและนักศึกษาทุกคน สเปคดีจบน่าจัด! โน๊ตบุ๊คทำงานราคาไม่เกิน 20000 บาท เชื่อว่าผู้ใช้หลายคนคงไม่ได้คาดหวังมากว่าโน๊ตบุ๊คเหล่านี้สเปคจะแรงทำงานดีอะไรมากนักอย่างแน่นอน แต่ ณ ปี 2023 นี้ เมื่อซีพียูรุ่นใหม่ๆ ของ AMD, Intel ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง นอกจากได้ประสิทธิภาพดีขึ้นและประหยัดพลังงานกว่าเดิมแล้วราคาของเทคโนโลยีก็ถูกลงเรื่อยๆ ทำให้โน๊ตบุ๊คทำงานราคาไม่เกิน 20000 บาทสเปคดีทรงพลังพอควร ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่มีงบประมาณค่อนข้างจำกัดอย่างนักเรียนนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่หรือเพิ่งได้งานใหม่มากAdvertisement สเปคของโน๊ตบุ๊คเหล่านี้มักยืนพื้นด้วยจอขนาด...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก