Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ซื้อ ASUS ROG G751JY และ G751JT แถมเกม Assassin’s Creed Syndicate / Rainbow Six® Siege

Rainbow Six® Siege

สุดขีดไปกับการเล่นเกมบนโน๊ตบุ๊คกับเอซุส ROG G751JY และ G751JT ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นการประมวลผล การแสดงภาพกราฟิก ครบเครื่องด้วยฟีเจอร์การทำงานต่างๆ

แรงเต็มพิกัดไปกับโน๊ตบุ๊คเอซุส รุ่น ROG G751JY และ G751JT

พร้อมแถมเกม Assassin’s Creed® Syndicate หรือ Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege

สุดขีดไปกับการเล่นเกมบนโน๊ตบุ๊คกับเอซุส ROG G751JY และ G751JT ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นการประมวลผล การแสดงภาพกราฟิก ครบเครื่องด้วยฟีเจอร์การทำงานต่างๆ ที่ช่วยเติมเต็มทุกสัมผัสแห่งประสบการณ์เกมใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นระบบระบายความร้อนที่เป็นเอกสิทธิ์ของเอซุส หรือจะเป็นซอฟต์แวร์สำหรับควบคุมและปรับแต่งการทำงานเครื่อง ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับคอมพิวเตอร์ในซีรี่ส์ ROG โดยเฉพาะ

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เอซุสได้พยายามรังสรรค์โน๊ตบุ๊คที่โดดเด่นด้านนวัตกรรม เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย โน๊ตบุ๊ค ROG G751 นี้ เป็นโน๊ตบุ๊คประเภทเกมมิ่งเจอเนอเรชั่นใหม่ ซึ่งนอกเหนือจากประสิทธิภาพอันโดดเด่นแล้ว เรายังมีการแถมเกมให้กับผู้ซื้อโน๊ตบุ๊ค G751JY และ G751JT อีกด้วย ซึ่งก็ล้วนเป็นซีรี่ส์เกมที่มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าของเราได้เล่นเกมใหม่ล่าสุด บนโน๊ตบุ๊คที่มีประสิทธิภาพระดับขีดสุดในปัจจุบันไปพร้อมๆ กัน”

14

โดยโปรโมชันสำหรับลูกค้าที่ซื้อโน๊ตบุ๊คเอซุส รุ่น ROG G751JY และ G751JT ซึ่งซื้อเครื่องตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2558 – 14 ธันวาคม 2558 Assassin’s Creed® Syndicate หรือ Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege ฟรี เพียงลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซด์ http://www.asus.com/event/2015/nb/bullets-or-blades/ โดยสำหรับเกม Assassin’s Creed® Syndicate จะสามารถเริ่มแลกเกมได้ฟรีตั้งแต่เริ่มจำหน่ายในวันแรกวางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 เป็นต้นไป ส่วนเกม Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege จะเริ่มแลกเกมได้ฟรีตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2558 เป็นต้นไป หมดเขตในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 นี้เท่านั้น

Asus-ROG-G751JY-DH72X

การประมวลผลที่ตอบสนองทุกการเล่นเกมอย่างไร้ขีดจำกัด ROG G751JY และ G751JT มาพร้อมกับซีพียู quad-core 4th-generation Intel® Core™ i7 processor การ์ดจอ NVIDIA® GeForce® GTX980 สำหรับ G751JY และ GTX970 ใน G751JT รองรับ Windows 8.1 และฟรีอัพเกรด Windows 10 นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี ASUS Turbo Master สำหรับ overclock เพิ่มพลังและความเสถียรของการ์ดจอ ที่ช่วยเพิ่มความลื่นไหลได้มากถึง 5% ตอบสนองการเล่นเกมแบบฮาร์ดคอร์ มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เสมือนจริงอย่างเหนือระดับ

จุดเด่นด้านรูปลักษณ์ของ G751JY และ G751JT คือถูกออกแบบให้มีความแข็งแรง ทนทาน ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจากเครื่องบินรบ F-22 ตัวเครื่องเลือกใช้วัสดุอลูมิเนียม เพิ่มความหรูหรา สวยงาม หน้าจอเป็นแบบ Full HD IPS ขนาด 17.3 นิ้ว มีมุมมองกว้างถึง 178 องศา ทำให้มองเห็นภาพที่สวยงาม และชัดมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มอรรถรสในด้านความบันเทิง โดยการต่อจอมอนิเตอร์ ที่มีความชัดระดับ 4K Ultra HD เพิ่มได้สูงสุดถึง 3 ตัว ผ่านพอร์ต HDMI 1.4

G751 มอบประสบการณ์การฟังอย่างเหนือระดับ ให้เสียงกังวานใส ด้วยเทคโนโลยี Asus Sonic Master มาพร้อมกับ Asus Audio Wizard ช่วยเพิ่มอรรถรสในด้านการเล่นเกม พร้อมกับโหมดการปรับแต่งเสียงสำหรับเกมยอดนิยมมากถึง 5 โหมด ช่วยให้คุณตื่นตาตื่นใจในโลกของเกมอย่างไม่เคยมีมาก่อน

ด้วยประสิทธิภาพของระบบระบายความร้อน Intelligent dual-fans cooling ช่วยให้ G751 สามารถระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีและมีความเงียบมากกว่าเดิม ช่วยให้ซีพียูและจีพียูมีความร้อนน้อยลง ถึงแม้ว่าจะถูก overclock หรือ เล่นเกมไปพร้อมๆ กัน

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุส ผู้จัดจำหน่ายโน๊ตบุ๊คอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และติดอันดับหนึ่งในสามของโน๊ตบุ๊คที่มีผู้ใช้ทั่วโลกมากที่สุด เราเป็นผู้นำในยุคดิจิตอล ในการออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการทางด้านดิจิตอลทั้งที่บ้านและที่ทำงาน อาทิ โน๊ตบุ๊ค เดสก์ท็อปพีซี ออลอินวันพีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ด้วยนวัตกรรมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เด่นชัด เอซุสจึงได้รับรางวัลถึง 4,326 รางวัลในปี 2014 นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ปฏิวัติวงการคอมพิวเตอร์ด้วย Eee PC™ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันเอซุส มีพนักงานกว่า 13,600 คนทั่วโลก มีทีมวิจัยและพัฒนากว่า 4,500 คน รายได้เมื่อปี 2014 ประมาณ 14.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ

 

 

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย