Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ซื้อ ASUS ROG G751JY และ G751JT แถมเกม Assassin’s Creed Syndicate / Rainbow Six® Siege

Rainbow Six® Siege

สุดขีดไปกับการเล่นเกมบนโน๊ตบุ๊คกับเอซุส ROG G751JY และ G751JT ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นการประมวลผล การแสดงภาพกราฟิก ครบเครื่องด้วยฟีเจอร์การทำงานต่างๆ

แรงเต็มพิกัดไปกับโน๊ตบุ๊คเอซุส รุ่น ROG G751JY และ G751JT

พร้อมแถมเกม Assassin’s Creed® Syndicate หรือ Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege

สุดขีดไปกับการเล่นเกมบนโน๊ตบุ๊คกับเอซุส ROG G751JY และ G751JT ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพไม่ว่าจะเป็นการประมวลผล การแสดงภาพกราฟิก ครบเครื่องด้วยฟีเจอร์การทำงานต่างๆ ที่ช่วยเติมเต็มทุกสัมผัสแห่งประสบการณ์เกมใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นระบบระบายความร้อนที่เป็นเอกสิทธิ์ของเอซุส หรือจะเป็นซอฟต์แวร์สำหรับควบคุมและปรับแต่งการทำงานเครื่อง ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับคอมพิวเตอร์ในซีรี่ส์ ROG โดยเฉพาะ

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เอซุสได้พยายามรังสรรค์โน๊ตบุ๊คที่โดดเด่นด้านนวัตกรรม เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย โน๊ตบุ๊ค ROG G751 นี้ เป็นโน๊ตบุ๊คประเภทเกมมิ่งเจอเนอเรชั่นใหม่ ซึ่งนอกเหนือจากประสิทธิภาพอันโดดเด่นแล้ว เรายังมีการแถมเกมให้กับผู้ซื้อโน๊ตบุ๊ค G751JY และ G751JT อีกด้วย ซึ่งก็ล้วนเป็นซีรี่ส์เกมที่มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าของเราได้เล่นเกมใหม่ล่าสุด บนโน๊ตบุ๊คที่มีประสิทธิภาพระดับขีดสุดในปัจจุบันไปพร้อมๆ กัน”

14

โดยโปรโมชันสำหรับลูกค้าที่ซื้อโน๊ตบุ๊คเอซุส รุ่น ROG G751JY และ G751JT ซึ่งซื้อเครื่องตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2558 – 14 ธันวาคม 2558 Assassin’s Creed® Syndicate หรือ Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege ฟรี เพียงลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซด์ http://www.asus.com/event/2015/nb/bullets-or-blades/ โดยสำหรับเกม Assassin’s Creed® Syndicate จะสามารถเริ่มแลกเกมได้ฟรีตั้งแต่เริ่มจำหน่ายในวันแรกวางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 เป็นต้นไป ส่วนเกม Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege จะเริ่มแลกเกมได้ฟรีตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2558 เป็นต้นไป หมดเขตในวันที่ 31 ธันวาคม 2558 นี้เท่านั้น

Asus-ROG-G751JY-DH72X

การประมวลผลที่ตอบสนองทุกการเล่นเกมอย่างไร้ขีดจำกัด ROG G751JY และ G751JT มาพร้อมกับซีพียู quad-core 4th-generation Intel® Core™ i7 processor การ์ดจอ NVIDIA® GeForce® GTX980 สำหรับ G751JY และ GTX970 ใน G751JT รองรับ Windows 8.1 และฟรีอัพเกรด Windows 10 นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี ASUS Turbo Master สำหรับ overclock เพิ่มพลังและความเสถียรของการ์ดจอ ที่ช่วยเพิ่มความลื่นไหลได้มากถึง 5% ตอบสนองการเล่นเกมแบบฮาร์ดคอร์ มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เสมือนจริงอย่างเหนือระดับ

จุดเด่นด้านรูปลักษณ์ของ G751JY และ G751JT คือถูกออกแบบให้มีความแข็งแรง ทนทาน ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจากเครื่องบินรบ F-22 ตัวเครื่องเลือกใช้วัสดุอลูมิเนียม เพิ่มความหรูหรา สวยงาม หน้าจอเป็นแบบ Full HD IPS ขนาด 17.3 นิ้ว มีมุมมองกว้างถึง 178 องศา ทำให้มองเห็นภาพที่สวยงาม และชัดมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มอรรถรสในด้านความบันเทิง โดยการต่อจอมอนิเตอร์ ที่มีความชัดระดับ 4K Ultra HD เพิ่มได้สูงสุดถึง 3 ตัว ผ่านพอร์ต HDMI 1.4

G751 มอบประสบการณ์การฟังอย่างเหนือระดับ ให้เสียงกังวานใส ด้วยเทคโนโลยี Asus Sonic Master มาพร้อมกับ Asus Audio Wizard ช่วยเพิ่มอรรถรสในด้านการเล่นเกม พร้อมกับโหมดการปรับแต่งเสียงสำหรับเกมยอดนิยมมากถึง 5 โหมด ช่วยให้คุณตื่นตาตื่นใจในโลกของเกมอย่างไม่เคยมีมาก่อน

ด้วยประสิทธิภาพของระบบระบายความร้อน Intelligent dual-fans cooling ช่วยให้ G751 สามารถระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีและมีความเงียบมากกว่าเดิม ช่วยให้ซีพียูและจีพียูมีความร้อนน้อยลง ถึงแม้ว่าจะถูก overclock หรือ เล่นเกมไปพร้อมๆ กัน

เกี่ยวกับเอซุส

เอซุส ผู้จัดจำหน่ายโน๊ตบุ๊คอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และติดอันดับหนึ่งในสามของโน๊ตบุ๊คที่มีผู้ใช้ทั่วโลกมากที่สุด เราเป็นผู้นำในยุคดิจิตอล ในการออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการทางด้านดิจิตอลทั้งที่บ้านและที่ทำงาน อาทิ โน๊ตบุ๊ค เดสก์ท็อปพีซี ออลอินวันพีซี แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ด้วยนวัตกรรมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เด่นชัด เอซุสจึงได้รับรางวัลถึง 4,326 รางวัลในปี 2014 นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ปฏิวัติวงการคอมพิวเตอร์ด้วย Eee PC™ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปัจจุบันเอซุส มีพนักงานกว่า 13,600 คนทั่วโลก มีทีมวิจัยและพัฒนากว่า 4,500 คน รายได้เมื่อปี 2014 ประมาณ 14.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

Acer Nitro 5 รุ่นล่าสุดปี 2021 สเปกแบ่งออกเป็น 2 ชิปประมวลผลทั้ง 2 ค่าย ทั้ง Intel Core i Gen 11H (Acer Nitro 5 AN515-56) / AMD Ryzen 5000H...

Special Story

MSI GS76 Stealth มีต่อยอดมาจาก MSI GS66 Stealth ทั้งสเปกและดีไซน์ โดยเปิดตัวครั้งแรกที่งาน CES 2021 สเปกภายในเป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake H45 และการ์ดจอแยกเป็น NVIDIA GeForce RTX...

รีวิว MSI

MSI Katana GF76 เป็น Gaming Notebook หน้าจอขนาด 17.3″ IPS 144Hz ที่แรงและคุ้มค่าน่าซื้อที่สุดรุ่นหนึ่ง จากสเปกใหม่ล่าสุดเป็น Intel Core i Gen 11 Tiger Lake H45 และ NVIDIA GeForce RTX...

รีวิว Asus

ASUS BR1100FK เกิดมาเป็นเพื่อนในห้องเรียน ใช้แบบโน๊ตบุ๊คหรือพับเป็นแท็บเล็ตก็สะดวก สเปคก็เพียงพอใช้เรียนแน่นอน ในยุคที่การเรียนการสอนผ่านทางออนไลน์ รับส่งไฟล์เอกสารกับงานต่าง ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ตเป็นหลักแล้ว ASUS BR1100FK โน๊ตบุ๊ค Convertible ลูกผสมที่ทางบริษัทออกแบบมาเพื่อกลุ่มนักเรียนนักศึกษาโดยเฉพาะ จะใช้เป็นโน๊ตบุ๊คหรือจะพับมาเป็นแท็บเล็ตแล้วใช้ปากกาสไตลัสประจำเครื่องเขียนโน๊ตต่าง ๆ ลงไปในชีท PDF ที่อาจารย์ประจำวิชาส่งให้ก็ง่าย ไม่ต้องพึ่งแท็บเล็ตให้มีอุปกรณ์หลายชิ้นแล้วโอนไฟล์ไปมาให้เสียเวลา และตัวเครื่องก็ได้รับการออกแบบให้แข็งแรงทนทานกว่าโน๊ตบุ๊คทั่ว ๆ ไป ทำให้เด็กเล็กได้โน๊ตบุ๊คเครื่องนี้ไปใช้แล้วเผลอทำตกจากโต๊ะก็ไม่พังง่าย...