Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Ubisoft ส่งนกอินทรีตัวเป็น ๆ บินรอบกรุงลอนดอนเพื่อโปรโมทเกม Assassin’s Creed: Syndicate

โหมโปรโมทกันอย่างหนักแล้วกับ Assassin’s Creed: Syndicate ที่จะวางจำหน่ายในปลายเดือนตุลาคม โดยครั้งนี้ Ubisoft ได้โปรโมทเกมด้วยวิธีที่สร้างสรรค์สุด ๆ ด้วยการนำนกอินทรีมาติดกล้องวีดีโอแล้ว

โหมโปรโมทกันอย่างหนักแล้วกับ Assassin’s Creed: Syndicate ที่จะวางจำหน่ายในปลายเดือนตุลาคม โดยครั้งนี้ Ubisoft ได้โปรโมทเกมด้วยวิธีที่สร้างสรรค์สุด ๆ ด้วยการนำนกอินทรีมาติดกล้องวีดีโอแล้วให้มันบินทั่วเมืองลอนดอนประเทศอังกฤษเพื่อให้เห็นภาพมุมสูงในมุมมองของนกอินทรีหรือที่เรียกกันว่า Eagle Vision ครับ

2950978-eagel+vision+bts+sidney+and+city+background

Advertisement

รายละเอียดการโปรโมทนี้ทาง Ubisoft ได้นำนกอินทรีที่ฝึกจนเชื่องพร้อมกับนำกล้องที่มีความคมชัดระดับ 4K ผูกติดด้านหลังของนก จากนั้นก็ให้มันโบยบินเหนือกรุงลอนดอนและจากภาพบนหลังนกอินทรีก็จะเห็นถึงมุมมองของเมืองหลวงของประเทศอังกฤษในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เจ้าอินทรีตัวนี้ก็ได้บินไปยังสถานที่สำคัญของประเทศมากมายอย่างเช่น จตุรัส Trafalgar , Heron Tower , หอนาฬิกา Big Ben เป็นต้น

ซึ่งการที่ Ubisoft โปรโมทโดยใช้นกอินทรีนี้ก็เพราะว่าภายในเกม Assassin’s Creed จะมีมุมมองแบบ Eagle Vision ที่จะให้ผู้เล่นสังเกตเห็นเป้าหมายได้ชัดเจนขึ้นจากที่สูงนั่นเองครับ

และสำหรับ Assassin’s Creed: Syndicate ก็จะเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 23 ตุลาคม บน PlayStation 4 , Xbox One แต่ในส่วนของ PC ก็ต้องรออีกหน่อยโดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤศจิกายน ครับ

2950981-eagle+cam+-+city+view

2950982-eagle+cam+-+london+bridge+view

2950983-eagle+cam+-+the+shard+and+london+bridge

2950984-eagle+cam+-+tower+bridge

2950985-eagle+cam+-+trafalgar+square

ที่มา : Gamespot

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Ubisoft China แจกฟรี เกม Far Cry 3 เกมเก่ายอดฮิตในซีรีส์ Far Cry 3 ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม และยังคงเป็นเกมที่ครองใจแฟน ๆ ซีรีส์เกมนี้มาจนถึงปัจจุบัน โดย Ubisoft จะแจกเกมนี้ให้ไปเล่นกันฟรี ๆ ถึงวันที่ 7 กันยายน 2020 นี้เท่านั้น...

Game News

จากข่าวที่ทาง Ubisoft เตรียมแจกฟรีเกม Watch Dogs 2 ใน PC ในวันที่ 13 กรกฏาคม 2020 (ตามเวลาประเทศไทย) ประมาณ 02:00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ทาง Ubisoft จัดรายการ Ubisoft Forward โดยแสดงผลงานในรูปแบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับข่าวสารเกมใหม่ล่าสุดของทาง Ubisoft รวมไปถึงการเปิดตัวเกม...

Game News

Ubisoft เตรียมแจกฟรี Watch Dogs 2 บน PC ในรายการ Ubisoft Forward วันที่ 13 ก.ค. 2020 นี้ โดยรายการนี้ จะแสดงผลงานในรูปแบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับข่าวสารเกมใหม่ล่าสุดของทาง Ubisoft รวมไปถึงการเปิดตัวเกม และอื่น ๆ ซึ่งคาดว่าน่าจะได้เห็นความคืบหน้าของเกมที่เปิดตัวไปแล้วอย่าง Watch Dogs...

Buyer's Guide

อยู่บ้านเบื่อ ๆ ก็โหลดเกมฟรีมาเล่นดีกว่า เมื่อ Ubisoft ใจดี แจกเกมให้ดาวน์โหลดไปเล่นกันฟรี ๆ ถึง 4 เกมรวด ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 6 พฤษภาคม 2020 นี้ เวลา 01:00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ภายใต้แคมเปญ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก