Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

HP OfficeJet 7510 พรินเตอร์ Wide Format ในแบบ All-in-One

สำหรับพรินเตอร์แบบหน้ากว้างที่รับการพิมพ์ได้มากว่า A4 ถือว่าเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยม ได้ทั้งใช้งานภายในบ้านที่มีสมาชิกหลายคนหรือจะเป็นสำนักงานของเล็ก และโฮมออฟฟิศที่ต้องการเสริมระบบงานพิมพ์

สำหรับพรินเตอร์แบบหน้ากว้างที่รับการพิมพ์ได้มากว่า A4 ถือว่าเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยม ได้ทั้งใช้งานภายในบ้านที่มีสมาชิกหลายคนหรือจะเป็นสำนักงานของเล็ก และโฮมออฟฟิศที่ต้องการเสริมระบบงานพิมพ์ที่ทำได้มากกว่าการปรินต์เอกสารหรือการทำงานทั่วไป โดยที่เครื่องพิมพ์ในแบบ All-in-One Printer นี้ จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม ตั้งแต่ผู้ใช้พื้นฐานไปจนถึงงานระดับมืออาชีพ

HP Officejet 7510 (37)

Advertisement

HP OfficeJet 7510 นับว่าเป็นพรินเตอร์แบบ Wide format ที่รองรับงานพิมพ์สี ที่ต้องการความรวดเร็วและมีคุณภาพ ด้วยคุณลักษณะพิเศษที่เป็น All-in-One จึงช่วยเพิ่มทางเลือกในการใช้งานในบ้านหรือสำนักงานอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ปรินต์ สแกน ก็อปปี้หรือแฟกซ์ก็ตาม พร้อมกับขนาดที่ไม่ใหญ่โตมากนัก เคลื่อนย้ายได้สะดวกกว่า และฟีเจอร์ในหลายส่วนที่มีความทันสมัย จึงดูเป็นพรินเตอร์ที่สนับสนุนการทำงานได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับหน้าจอพาแนลขนาดใหญ่ที่ใช้การควบคุมด้วยระบบสัมผัส รองรับการเชื่อมต่อ WiFi และพอร์ต USB ที่สนับสนับสนุนการพิมพ์งานผ่านอุปกรณ์ต่อพ่วงในแบบ USB Flashdrive ได้อีกด้วย

HP Officejet 7510 (21)

โดยสิ่งที่น่าสนใจสำหรับพรินเตอร์ HP OfficeJet 7510 รุ่นนี้ อยู่ที่การคุณภาพของงานที่ได้จากการพิมพ์ด้วยหมึกที่มีคุณภาพ รองรับการพิมพ์ตัวอักษรและกราฟฟิกที่คมชัด รวมถึงการพิมพ์ภาพถ่ายที่ให้ความและเอียดในระดับมืออาชีพ ทำให้งานพิมพ์ไม่ว่าจะเป็น เอกสารพรีเซนเทชั่น ใบปลิวหรือโบรชัวร์ต่างๆ ได้มีประสิทธิภาพ ด้วยความเร็วในการพิมพ์ที่สูงถึง 33ppm สำหรับงานปรินต์ขาว-ดำ และ 29ppm เมื่อปรินต์สี ให้ความละเอียดได้สูงสุดถึง 4800 x 1200 dpi

สนับสนุนการพิมพ์ผ่านโมบายแอพ ที่เชื่อมต่อได้ในระหว่างการเดินทางผ่านอินเทอร์เน็ต และเชื่อมโยงผ่าน Cloud Print รวมถึงการปรินต์งานผ่านเครือข่ายไร้สายทั่วไป และ WiFi Direct หรือต่อเข้ากับเครื่องปรินต์ HP โดยตรงผ่านสมาร์ทโฟน

HP Officejet 7510 (27)

การควบคุมและสั่งงานผ่านหน้าจอ LCD 2.65 นิ้ว สั่งงานแบบทัชสกรีนได้ด้วยการแตะคำสั่งที่หน้าจอ โดยไม่จำเป็นต้องกดปุ่มให้ยุ่งยาก ด้วยกราฟฟิกที่คมชัด และตอบสนองค่อนข้างไวอีกด้วย ทำให้ทราบสถานะในการทำงาน รวมถึงการแสดงผลในการเชื่อมต่อ WiFi และระดับหมึกได้บนหน้าจอนี้

HP Officejet 7510 (20)

ในด้านการสแกน ให้ความละเอียดที่ 1200 dpi ที่ให้ความคมชัดสูง พร้อมความเร็วในการสแกนที่ 2.0 ips พร้อมการฟีดกระดาษต่อเนื่องได้ถึง 35 แผ่น โดยยังสแกนเข้าสู่แฟลชไดรฟ์ได้ทันที นอกเหนือจากสแกนผ่านคอมพิวเตอร์ หรือจะทำงานร่วมกับแอพฯ HP ที่สนับสนุนการสแกนผ่านสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย รองรับไฟล์ในการสแกนได้ทั้งแบบ JPEG, PDF และ TIFF ส่วนใครที่ต้องสแกนแบบ 2 หน้าบ่อยๆ สามารถใช้งาน HP OfficeJet 7510 นี้ได้สะดวกเช่นกัน เพราะให้การสแกน 2 หน้าในครั้งเดียวหรือจะสั่งปรินต์ 2 หน้าให้อยู่บนหน้าเดียวก็ได้ เพื่อลดการใช้กระดาษให้น้อยลง

HP Officejet 7510 (18)

ส่วนการ Copy ก็ทำได้รวดเร็วทีเดียวกับการ Copy ในแบบขาว-ดำ ได้ที่ 33 cpm และสีที่ 29 cpm ให้ความละเอียดสูงสุดที่ 600 x 1200 dpi รองรับการย่อ-ขยายได้ตั้งแต่ 24 ถึง 400% ให้จำนวนการ Copy ในแต่ละครั้งถึง 99 ชุด เพื่อช่วยลดเวลาในการทำงานในแต่ละครั้งลงไปได้มาก

HP Officejet 7510 (22)

ที่สำคัญก็คือ ลดต้นทุนการผลิต ด้วยการพิมพ์ต้นทุนต่ำ ด้วยตลับหมึกแท้ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องคุณภาพและจำนวนงานปรินต์ที่ได้ นับว่า HP OfficeJet 7510 เป็นพรินเตอร์ในแบบ All-in-One ที่ให้คุณสามารถใช้งานปรินต์ สแกน ก็อปปี้และแฟกซ์ได้อย่างครบเครื่อง เหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการงานพิมพ์ที่มีขนาด A3 และงานที่มีความละเอียดสูงได้ดี
ที่มา: hp

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

รวมโน๊ตบุ๊คน่าซื้องาน COMMART Big Deal ตัวเด็ดสายทำงานและเกมมิ่ง ซื้อไปยังไงก็เวิร์ค! โน๊ตบุ๊คน่าซื้องาน COMMART Big Deal ในวันที่ 2~5 มีนาคม 2023 ณ ไบเทค บางนาครั้งนี้ มีร้านค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เข้าร่วมงานมากมายจากผู้จัดจำหน่ายชั้นนำเจ้าต่างๆ กับโปรโมชั่นของแถมต่างๆ ให้ลูกค้าที่มาซื้อสินค้าในงานได้ของสมนาคุณคุ้มค่าสูงสุดอีกด้วย ซึ่งโน๊ตบุ๊คในงานนี้ก็มีให้เลือกหลากรุ่นหลายสเปคไม่ว่าจะซีพียู AMD, Intel การ์ดจอออนบอร์ดหรือแยกของ...

Buyer's Guide

รวมโน๊ตบุ๊คร้าน BaNANA น่าซื้อรับเดือนมกราคม 2023 นี้เพื่อคนทำงานและเกมเมอร์แบบเต็มๆ !! โน๊ตบุ๊คร้าน BaNANA น่าซื้อในเดือนมกราคม 2023 นี้ ทางร้านได้จัดโปรฯ น่าสนใจต้อนรับเดือนแรกของปีให้คนที่มีแผนเปลี่ยนโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าที่ตะลุยงานกับเจ้าของมาด้วยนานหลายปีจนตอนนี้มันเริ่มไม่เร็วทันใจอย่างที่ควรแล้ว ให้ได้ซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่ซีพียู Intel รุ่นใหม่ประสิทธิภาพสูงไปใช้งานกัน โดยในโปรโมชั่นครั้งนี้รวมโน๊ตบุ๊คทั้ง Intel 11th Gen ประสิทธิภาพดีทั้งทำงานและเล่นเกมและ Intel 12th Gen...

PR-News

การทำงานแบบไฮบริดช่วยให้เรามีอิสระมากขึ้นในการใช้ชีวิตส่วนตัว แต่ในขณะเดียวกันก็นำมาซึ่งความท้าทายในการสร้างประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน รวมถึงการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น” นาย Alex Cho ประธานกลุ่มธุรกิจ Personal Systems ของ เอชพี อิงค์ กล่าว “เอชพีช่วยปรับเปลี่ยนการทำงานแบบไฮบริดให้สะดวกมากขึ้น

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 30000 บาท ปลายปี 2022 นี้หาได้ไม่ยาก สเปคดีด้วย! เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 30000 บาท เป็นโน๊ตบุ๊คที่ราคากำลังดีไม่ถูกไม่แพงเกินไป เป็นระดับราคาในใจของผู้ใช้หลายๆ คนที่รู้สึกว่าโน๊ตบุ๊คบางเบาน่าจะไม่ตอบโจทย์ขอบเขตงานที่ตัวเองต้องรับผิดชอบ ยิ่งในช่วงปี 2022 นี้ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 30000 บาทจากแบรนด์ชั้นนำหลายๆ เจ้าก็จัดสเปคมาให้ดีพร้อมเล่นเกมฟอร์มใหญ่ในปัจจุบันได้สบายๆ ปรับกราฟิคระดับ High แล้วเล่นบนจอ Full...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก