Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

bassAware ความมันส์ติดตัว ด้วยซับวูเฟอร์ในแบบ Backpack ติดตัวไปได้ในทุกที่

หากชีวิตของคุณอยู่กับความรักในเสียงดนตรี แต่อยากจะเพิ่มความมันส์จากหูฟังเดิมๆ อีกสักจนิดหรืออยากมีช่วงเวลากับการเต้นไปตามอารมณ์ หูฟังแบบใดก็คงเอาไม่อยู่ เพราะมันจะกลายเป็นของเกะกะในจังหวะแดนส์แน่นอน

หากชีวิตของคุณอยู่กับความรักในเสียงดนตรี แต่อยากจะเพิ่มความมันส์จากหูฟังเดิมๆ อีกสักจนิดหรืออยากมีช่วงเวลากับการเต้นไปตามอารมณ์ หูฟังแบบใดก็คงเอาไม่อยู่ เพราะมันจะกลายเป็นของเกะกะในจังหวะแดนส์แน่นอน แต่ในวันนี้คุณจะสามารถสนุกกับดนตรีที่คุณชอบ พร้อมกับการเต้นกับกลุ่มเพื่อนได้สบายๆ ด้วยการออกแบบจากทาง bassAware ในแคมเปญ CrowdSupply ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดนี้ กับโปรเจกท์ที่ออกแบบเครื่องเสียงที่มากับเครื่องแต่งกายที่ทำให้ได้สัมผัสกับเบสอย่างแท้จริง โดยไม่รบกวนคนรอบตัวคุณอีกด้วย

bassaware (1)

Advertisement

ด้วยการออกแบบเพื่อให้สายคล้องเหมือนกระเป๋าเป้สะพายหลัง มีขนาดเล็กเหมาะกับการกพา เพื่อให้ผู้สวมใส่ได้เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง ไม่ว่าจะไปที่ใดก็ตาม ตัวอุปกรณ์จะให้ความรู้สึกสั่นมะเทือนจากเสียงเบสได้ตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องสร้างเสียงรบกวนใดๆ ต่อร่างกายผู้สวมใส่ ให้ความรู้สึกที่เกิดขึ้นจากบนแผ่นหลังของผู้ใช้ ซึ่งทางบริษัทเคลมว่าจะเป็นการแปลงสัญญาณของระบบให้เข้าไปยังโสตประสาทในรูปแบบเสียง เหมือนกับเป็นการเปิดเสียงเบสหนักๆ แต่ไม่มีเสียงออกมา กลายเป็นการสั่นสะเทือนเป็นจังหวะลงสู่บริเวณหลัง หรือผู้ใช้จะต่อหูฟังเพื่อฟังเพลงไปด้วย ก็เพิ่มความสนุกสนานได้มากยิ่งขึ้น

bassaware (2)

ไม่เพียงแต่ความหลากหลายของแหล่งที่มาเสียงจากที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คหรือสมาร์ทโฟน เมื่อประกอบอุปกรณ์ bassAware เทคโนโลยี Boost Mic Mode ก็จะช่วยให้ซิงก์กับเครื่องเสียงในบ้านและระบบเสียงที่ใช้อยู่ได้ ซึ่งหลายคนคงทราบดีว่า สถานที่เหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก ต้องระวังเรื่องเสียงที่จะรบกวนผู้พักคนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน แต่ยังสนุกได้ไปกับเพลงมันส์ๆ ที่ชอบ

bassaware (4)

ทางผู้ผลิตอ้างว่า ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบามากพอที่จะนำไปได้ทุกที่ ตราบใดที่ไม่ได้กังวลกับสิ่งที่เป็นซับวูเฟอร์ เหมือนเป็นของแปลกปลอมมาติดอยู่ด้านหลัง ด้วยการออกแบบให้สวมใส่ได้อย่างพอดีกับส่วนต่างๆ ของร่างกาย และใส่สบาย นอกจากนี้ยังมี Pocket ที่ใช้สำหรับเก็บเพลงและทรัพย์สินอื่นๆ รวมถึงชุดจ่ายไฟจากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน ที่ใช้งานได้นานได้ต่อเนื่อง 12-20 ชั่วโมง

bassaware (5)

ตัวอุปกรณ์ช่วยให้สนุกแบบเต็มที่ไปกับเสียงเพลงที่ติดตั้งบนร่างกายได้ และสามารถนำมาใช้กับเครื่องเล่นเพลงและหูฟังแบบมีสายที่ใช้กันอยู่ทั่วไป ซึ่งตามที่ bassAware ได้โปรโมตไว้ก็คือ “physical punch” ที่เป็นหูฟังในแบบพรีเมียม แต่ยังสามารถปรับวิธีเรื่องคุณภาพเสียง เพื่อให้การใช้งานร่วมกับการดูหนังและเล่นวีดีโอเกมได้อย่างสมจริงมากขึ้น โดยแคมเปญนี้จะสิ้นสุดวันที่ 2 พฤศจิกายน โดยการจ่ายล่วงหน้าตั้งแต่ 10USD – 999USD หรือประมาณ 360 – 36,000 บาท ถ้าจ่ายแพ็คเกจสูงสุด จะได้รับรุ่นพิเศษ ที่จะเพิ่มหูฟังพรีเมียม Audeze EL8 มาให้ด้วย
ที่มา :digitaltrends

 

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แนะนำจักรยานไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี น่าซื้อมาใช้งาน เริ่มต้นแค่ 6 พัน อัพเดท 2024 จักรยานแบบไฟฟ้า เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ใครหลายๆ คน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่อาศัยในหมู่บ้านหรือต้องการเดินทางในช่วงระยะสั้นๆ ทีมงาน NotebookSPEC ก็อยากจะมาแนะนำจักรยานไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี ที่น่าซื้อมาใช้งาน ตอบโจทย์คนชอบจักรยาน ช่วยให้การเดินทางนั้นประหยัดเวลาและสะดวกมากยิ่งขึ้น แถมเรายังได้ออกกำลังกายอีกด้วย จักรยานแบบไฟฟ้าที่ทีมงานได้รวบรวมมาแนะนำ จะเน้นที่รุ่นราคาที่เอื้อมถึงได้ไม่ยากนัก...

Buyer's Guide

10 หูฟังบลูทูธ ราคาไม่เกิน 1000 บาท แต่คุณภาพเกินคุ้ม อัพเดท 2024 หนึ่งใน Gadget ที่ในปัจจุบันเรียกว่าแทบจะขาดไปไม่ได้เลย นั่นก็คือหูฟัง โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เราต้องอยู่นอกบ้าน การจะหยิบมือถือหรืออุปกรณ์ต่างๆ มาเปิดฟังหรือรับชมคอนเทนต์ อาจจะไม่สะดวกนักถ้าต้องเปิดจากลำโพง เพราะนอกจากจะเป็นการรบกวนรอบข้างแล้ว เราเองยังฟังได้ไม่ถนัดอีกด้วย และหูฟังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ก็คือหูฟังไร้สายที่รองรับการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธนั่นเอง ทีมงาน NotebookSPEC ก็ได้รวบรวมหูฟังบลูทูธราคาไม่เกินพัน แต่คุณภาพเกินคุ้ม...

Other News

ในที่สุด BMW ก็พัฒนา Digital Key Plus ให้เหล่าแอนดรอยด์ใช้กันได้แล้ว! แม้ในตอนนี้จะได้เพียงในมือถือ Google Pixel 7 Pro, Samsung Galaxy S23+, Galaxy S23 Ultra, และอุปกรณ์ Samsung รุ่นใหม่ๆ เท่านั้น แต่คาดว่าอีกไม่นานแบรนด์อื่นๆ ต้องใช้ตามมาแน่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ BMW...

Tips & Tricks

แนะนำหูฟัง เซเว่น เสียงดี ราคาน่าโดน หาซื้อได้ง่าย อัปเดต 2022 ใครที่ชอบเดินเข้า 7-Eleven แน่นอนว่าก็มักจะเห็นโซนอุปกรณ์ไอทีผ่านๆ ตามาบ้าง ไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จ หูฟัง หรือแม้กระทั่งโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะกับหูฟัง ที่มีวางขายให้เลือกเยอะมากๆ วันนี้ทีมงาน NotebookSPEC ก็จะมาแนะนำหูฟัง เซเว่นกันว่ามีหูฟังยี่ห้อไหน รุ่นอะไร ที่น่าสนใจ น่าลองไปซื้อมาใช้งานกันบ้าง...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก