Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

iStudio by comseven ยืนยัน !!! Mac ทุกรุ่นราคาเท่าเดิม หากมีการปรับราคาจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ในส่วนของ Apple Shop Online ได้ทำการปรับราคา Mac ทุกรุ่นให้แพงขึ้นไปแล้ว จากสภาวะค่าเงินบาทอ่อนตัว โดยเชื่อว่าเร็วๆ นี้ตามหน้าร้าน iStudio ก็จะตามปรับราคาด้วย ซึ่งล่าสุดขณะนี้

ก่อนหน้านี้ในส่วนของ Apple Shop Online ได้ทำการปรับราคา Mac ทุกรุ่นให้แพงขึ้นไปแล้ว จากสภาวะค่าเงินบาทอ่อนตัว โดยเชื่อว่าเร็วๆ นี้ตามหน้าร้าน  iStudio ก็จะตามปรับราคาด้วย ซึ่งล่าสุดขณะนี้ iStudio by comseven ยืนยัน !!! Mac ทุกรุ่นยังราคาเท่าเดิม หากมีการปรับราคาจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

พร้อมส่งโปรโมชั่นเป็นเจ้าของ MacBook ราคาพิเศษ กับโปรโมชั่นผ่อนสบายนานสูงสุด 20 เดือน หรือเลือกผ่อนนาน 10 เดือน พร้อมรับ Cash Back สูงสุด 1,000.- กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมรับเพิ่มส่วนลดในการแลกซื้อสินค้า Accessories โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้า iPad iPhone ที่นำเลข IMEI เครื่องมาแสดง ที่ iStudio iBeat by comseven ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2558

Advertisement

12079236_10153157493320267_7861326429321430499_n

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

แนะนำสาย Apple Watch น่าซื้อมาสวมใส่ สวย โดนใจ อัปเดต 2023 Apple Watch เป็นหนึ่งในนาฬิกา Smart Watch ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากมีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันและมีประสิทธิภาพสูงแล้ว ยังมี Accessories หรืออุปกรณ์เสริมมากมายให้เลือกซื้อมาใช้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น สายนาฬิกา, เคสปกป้องตัวเรือน, ฟิล์มกันรอย ฯลฯ ทีมงาน...

Buyer's Guide

แนะนำปากกา iPad ราคาถูก น่าซื้อมาใช้งาน เขียนลื่น วาดดี อัปเดต 2023 อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าจะเป็น iPad หรือ Tablet อื่นๆ ในปัจจุบันก็มักต้องมีอุปกรณ์เสริม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปากกา เพราะจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องของการเขียน, วาดภาพ หรือทำงานกราฟฟิกต่างๆ ยิ่งกับใครที่ใช้เรียนหรือทำงาน ก็ยิ่งต้องการใช้งานปากกา โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่ใช้งาน iPad...

Tips & Tricks

แนะนำวิธีสมัคร Apple ID ใหม่ ทำได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอน Android ก็สมัครได้ อัปเดต 2023 Apple ID ถือว่ามีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ใช้งานอุปกรณ์หรือผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่จะต้องสมัครหรือลงทะเบียน Apple ID เพื่อเข้าถึงข้อมูลต่างๆ รวมไปถึงใช้ในการเชื่อมต่อบัญชี, iCloud, แอปพลิเคชัน ฯลฯ ของทาง...

Tips & Tricks

แนะนำวิธีใช้งาน Find my iPhone / iPhone หาย ทำยังไงดี อัปเดต 2023 Find My เป็นเแอพพลิเคชันสำหรับช่วยในการติดตามอุปกรณ์ หรือผลิตภัณฑ์ของ Apple หรืออะไรก็ตามที่ได้รับการติด Air Tag ไว้ ซึ่งการใช้งานนั้นก็สามารถทำได้ไม่ยากเลย หากใช้เป็นก็จะมีประโยชน์มากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ iPhone ของเราสูญหาย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก