Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Dell ฉลองครบรอบ 20 ปี จัดแคมเปญ “More Dell More Deals” ขอบคุณลูกค้าและมอบคอมพิวเตอร์

นาง สาวลษิดา สุทธาโรจน์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ประเดิมการเปิดตัวบูธแคมเปญ “More Dell More Deals” ในโอกาสฉลองครบรอบการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย

เดลล์ ฉลองครบรอบ 20 ปี จัดแคมเปญ “More Dell More Deals”
ขอบคุณลูกค้าและมอบคอมพิวเตอร์แก่น้องๆ ผู้ด้อยโอกาส 20 โรงเรียนทั่วประเทศ
More Dell More Deals
นาง สาวลษิดา สุทธาโรจน์ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ประเดิมการเปิดตัวบูธแคมเปญ “More Dell More Deals” ในโอกาสฉลองครบรอบการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เพื่อเป็นการตอบแทนทุกแรงสนับสนุนที่ผู้บริโภคชาวไทยมีให้แก่เดลล์ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ด้วยการมอบ “Weekly Deal” โปรโมชั่น 20 ดีลพิเศษทุกสัปดาห์ และยังได้รับของสมนาคุณเพิ่มเมื่อซื้อคอมพิวเตอร์เดลล์รุ่น highlight ประจำสัปดาห์ พร้อมรับ Gift voucher มูลค่า 500 บาท
เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์เดลล์รุ่นที่ มาพร้อมกับวินโดว์ พิเศษที่บูธ More Dell More Deals Roadshow ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ประกอบด้วย เชียงใหม่ โคราช และภูเก็ต แถมยังได้รับส่วนลดทันที 2,000บาท เฉพาะ 50 ท่านแรกต่อที่ และพิเศษกว่าครั้งไหนๆ กับดีลสุดอิ่มใจเดลล์ให้เลย 5,000 บาท เพียงนำโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่ามาแลกซื้อเครื่องใหม่เพื่อนำไปบริจาคให้แก่น้องๆ ผู้ด้อยโอกาสใน 20 โรงเรียนทั่วประเทศ คุ้มสุดคุ้มกับเดลล์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 พฤศจิกายน 2558 ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามอัปเดทดีลประจำสัปดาห์และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/DellThailand หรือที่ www.Dell-Thailand.com
Advertisement
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Intel ยุคนี้ได้รุ่นใหม่ทั้ง Intel Gen 12 และ 13 เลือกได้ตามชอบ สเปคแรงเอาเรื่องด้วย! โน๊ตบุ๊ค Intel ในสายตาผู้ใช้ยังยืนหนึ่งในใจผู้ใช้หลายคนเพราะประสิทธิภาพและความเสถียรไว้ใจได้ ทำงานหนักเบาตั้งแต่เอกสารจนถึงงานตัดต่อวิดีโอก็ทำได้สบายๆ เพราะมีชุดคำสั่งในจีพียู Intel Iris Xe Graphics คอยซัพพอร์ตให้ทำงานดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ทางบริษัทก็พัฒนาดีไซน์ภายในชิปให้มีคอร์เพิ่มเข้ามา 2 ชุด แยกเป็น...

PR-News

สำหรับมืออาชีพในหลากหลายธุรกิจและอุตสาหกรรมที่ต้องทำงานในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบาก นอกเหนือจากความทนทานแข็งแกร่งของอุปกรณ์ ยังต้องการโซลูชันในการทำงานที่พกพาได้เพื่อการเคลื่อนที่ได้โดยสะดวกไม่ถ่วงการทำงานในภาคสนาม ซึ่งแท็บเล็ต Latitude Rugged Extreme ใหม่ของเดลล์สามารถตอบโจทย์ทั้งสองประการนี้ได้อย่างลงตัว

CONTENT

Dell Premium Support เพิ่มความมั่นใจ ด้วยประกันที่ครอบคลุม บริการไว ติดต่อง่ายเคลมได้ด่วนๆ Dell Premium Support การใช้โน๊ตบุ๊คในยุค 2023 หลายคนต้องใช้งานในชีวิตประจำวัน จึงมีโอกาสเสี่ยงที่ต้องเจอกับสภาวะแวดล้อมที่อาจส่งผลเสียต่อโน๊ตบุ๊ค ยิ่งเป็นคนที่ต้องพกพาและเดินทางด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องระวัง ในเรื่องความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ดังนั้นการเลือกโน๊ตบุ๊คที่มีบริการและการรับประกันที่วางใจได้ เป็นแนวทางหนึ่ง ที่ช่วยให้คุณใช้งานโน๊ตบุ๊คได้อย่างสบายใจ หลายค่ายให้บริการหลังการขายในระดับมืออาชีพ ทั้งเรื่องการดูแล ให้คำแนะนำ รวมถึงบริการรับส่งเคลมหรือซ่อมเปลี่ยนได้รวดเร็ว...

PR-News

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่คำนึงถึงเรื่องความยั่งยืน ก็คงจะเคยได้ยินเรื่อง “การกินอย่างยั่งยืน” กันมาบ้างแล้ว เพราะจริงๆ แล้ว การเลือกบริโภคอาหารของเรานั้น มีผลอย่างมากต่อทั้งสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ไม่ใช่แค่ทานผักให้มากขึ้นแล้วจะช่วยโลกได้ทันที

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก