Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ย้อนเวลาไปด้วยกันกับ Mod เสริมใน GTA 5 ด้วยรถ Delorean จาก Back to the Future!

ถ้าหากใครที่เคยชมภาพยนตร์เรื่อง Back to the Future ก็คงจะรู้จักหน้าค่าตายานพาหนะของพระเอกเป็นอย่างดีซึ่งเป็นรถชื่อว่า Delorean

ถ้าหากใครที่เคยชมภาพยนตร์เรื่อง Back to the Future ก็คงจะรู้จักหน้าค่าตายานพาหนะของพระเอกเป็นอย่างดีซึ่งเป็นรถชื่อว่า Delorean ที่เอาไว้ใช้ย้อนเวลาตามท้องเรื่องนั่นเองและบัดนี้เจ้ารถคันดังกล่าวก็ถูกนำออกมาให้ชาว GTA 5 เอาไปขับเล่นกันได้แล้วในรูปแบบ Mod เสริมครับ

1426300487620738849

Mod เสริมตัวนี้มีชื่อว่า Delorean Time Machine พัฒนาโดยคุณ Madgaz ซึ่งตอนนี้เขาได้พัฒนาเวอร์ชั่นล่าสุดเป็น Beta 0.4 แล้วซึ่งมีรายละเอียดเพิ่มเติมจากเวอร์ชั่นที่แล้วมาเยอะพอสมควรอย่างที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือรายละเอียดของรถที่เหมือนเป๊ะมากทั้งภายนอกและภายใน

0c7b3d-2015-09-05_00006

นอกจากรูปลักษณ์แล้ว Delorean Time Machine ยังมีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถย้อนเวลาได้เหมือนกับในหนังโดยสามารถตั้งค่าเวลาที่จะย้อนไปได้แต่ก็เป็นที่น่าเสียเพราะ Mod นี้สามารถย้อนเวลาไปได้แค่ไม่กี่วินาทีเท่านั้นโดยจะมีเอฟเฟกต์ระเบิดเป็นตัวบ่งบอกว่าผู้เล่นได้ย้อนเวลากลับไปแล้ว

แต่ด้วยความสามาถนี้คาดว่าน่าจะถูกนำไปใช้หลบพวกตำรวจได้เป็นอย่างดีทีเดียวครับและเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Mod สุดเท่ตัวนี้ได้ที่ Gta5-Mods ครับ

0c7b3d-2015-09-05_00003

0c7b3d-2015-09-05_00005

0c7b3d-2015-09-05_00001

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด

Game News

ข้อมูลล่าสุดของเกมที่ทุกคนรอคอยในตอนนี้อย่าง Cyberpunk 2077 ดูเหมือนว่าจะเป็นข่าวร้ายสำหรับสาวกการ์ดจอ AMD เพราะว่าจะยังไม่รองรับระบบ Ray Tracing ในช่วงแรกที่เกมเปิดตัวออกมา เพราะข้อมูลที่ทีมพัฒนาเปิดเผยออกมา ยังมีเพียงแค่รายชื่อจากการ์ดฝั่งค่าย NVIDIA เท่านั้น