Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

ASRock Fatal1ty H170 Performance/D3 เมนบอร์ดสำหรับเกมเมอร์ ฟังก์ชั่นสุดคุ้ม

ASRock เป็นค่ายที่มีการเปิดตัวเมนบอร์ดในกลุ่มชิปเซ็ต Intel Z170 ออกสู่ตลาดหลายรุ่นในปัจจุบัน โดยเฉพาะเมนบอร์ดในกลุ่มเกมเมอร์ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยให้การเล่นเกมได้สนุกมากยิ่งขึ้น

ASRock เป็นค่ายที่มีการเปิดตัวเมนบอร์ดในกลุ่มชิปเซ็ต Intel Z170 ออกสู่ตลาดหลายรุ่นในปัจจุบัน โดยเฉพาะเมนบอร์ดในกลุ่มเกมเมอร์ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยให้การเล่นเกมได้สนุกมากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับเมนบอร์ด ASRock Fatal1ty H170 Performance/D3 ที่ใช้ชิปเซ็ต Intel H170 ที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ ซึ่งเน้นความคุ้มค่าในการใช้งาน ด้วยฟังก์ชั่นที่ใกล้เคียงกับชิปเซ็ต Z170 ด้วยลูกเล่นที่ถูกลดทอนลงไปบางส่วน เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ASRock Fatal1ty H170 Performance D3-1

ASRock Fatal1ty H170 Performance/D3 เป็นเมนบอร์ดที่ใช้ชิปเซ็ต Intel H170 สำหรับรองรับการทำงานร่วมกับซีพียู Intel Gen6 หรือ “Skylake” และสนับสนุนหน่วยความจำในแบบ DDR3 ที่มีฟีเจอร์สำหรับเกมเมอร์อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Super Alloy, Fatal1ty Mouse Port, Key Master, Gaming Armor และ Purity Sound™ 3 ซึ่งล้วนแต่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการเล่นเกมได้เต็มอรรถรส รวมไปถึงการรองรับอุปกรณ์ต่อพ่วงความเร็วสูง USB 3.1 ในแบบ Type-C อีกด้วย มีพร้อมสำหรับอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ในปัจจุบัน

ASRock Fatal1ty H170 Performance D3-2

นอกจากนี้ ASRock Fatal1ty H170 Performance/D3 ยังได้รับการออกแบบที่ให้ความเสถียรภาพและพลังในการทำงานร่วมกับซีพียู Intel Skylake รุ่นใหม่ได้อย่างเหมาะสม ด้วยฮีตซิงก์ขนาดใหญ่ ช่วยในการระบายความร้อนให้กับชิปเซ็ตและภาคจ่ายไฟ คาปาซิเตอร์คุณภาพสูง Nichicon 12K Platinum และภาคจ่ายไฟระดับ 10-phase ที่มาพร้อมกับระบบ Digi Power และ High Density Glass Fabric PCB ที่เป็นการผลิตแผงวงจรที่มีความหนาแน่นสูง เพื่อช่วยลดช่องว่างระหว่างชั้น PCB ป้องกันเมนบอร์ดลัดวงจรอันเนื่องมาจากความชื้น

สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ :
http://www.asrock.com/mb/Intel/Fatal1ty%20H170%20PerformanceD3/

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

INTEL

ก่อนหน้านี้มีข่าวข้อมูลหลุดของซีพียูโน๊ตบุ๊ค Intel Tiger Lake-H เกี่ยวกับสเปคและจำนวนคอร์แบบคร่าว ๆ แล้ว แต่ครั้งนี้มีข้อมูลออกมาเป็นรุ่นต่าง ๆ ที่จะมีขายและสเปคคร่าว ๆ ว่าอินเทลจะมีรุ่นกี่คอร์กี่เธรดมาวางขายกันแน่ โดยตอนนี้มีมากถึง 8 รุ่นด้วยกัน โดยเป็นรุ่นประสิทธิภาพสูงซึ่งคาดว่าเอาไปติดตั้งในโน๊ตบุ๊คแบบ Mobile Workstation เป็นหลัก แต่ประสิทธิภาพอาจจะรีดออกมาได้ไม่สุดอย่างที่ซีพียูทำได้ เพราะต้องจำกัดประสิทธิภาพให้ซีพียูประหยัดพลังงานด้วย ในไลน์อัพใหม่นี้ถ้าตรงตามที่หลุดออกมา จะมีซีพียูแบบ 8...

CONTENT

Acer Nitro 7 AN715-52 รุ่นใหม่ปี 2021 เตรียมนำเข้ามาจำหน่ายในไทย ที่มาพร้อมสเปกชิปประมวลผล Intel Core i7-10750H การ์ดจอแยกเป็น NVIDIA GeForce RTX 2060 ดีไซน์ใหม่ขอบจอบางเฉียบ วัสดุเป็นอลูมิเนียมตลอดทั้งตัวเครื่อง ทั้งฝาหลัง ด้านนอก ด้านใน ใต้เครื่อง การออกแบบก็สวยล้ำ ให้ความโฉบเฉียว Gaming...

Special Story

MSI Modern 14 เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่หน้าจอ 14″ ตัวแรงลื่นบางเบาสุดๆ โดยมีราคาคุ้มค่า มาพร้อมกับประสิทธิภาพจากชิปประมวลผล Intel Core i Gen 10 ที่รองรับการทำงานพื้นฐานทั่วไปได้อย่างลื่นไหล โดยแบ่งออกเป็น 2 รุ่น คือ i3-10110U / i5-10210U ซึ่งแม้ว่าจะไม่ใช่รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Core i...

Notebook Review

MSI GE76 Raider ที่สุดของ Gaming Notebook ตัวท็อปสุดของ MSI ได้ขนาด 17.3″ รุ่นล่าสุดปี 2021 อย่าง MSI GE Series รุ่นใหม่ ซึ่งบทความนี้เราได้รับเครื่องจริงสเปกจริงมารีวิวแล้ว เป็นชิปประมวลผล Intel Core i9-10980H ตัวแรงลื่น ผสานการทำงานการ์ดจอรุ่นใหม่อย่าง...