Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

Apple ลดราคา iPhone 6, iPhone 6 Plus ที่ 2,400 บาททุกรุ่น พร้อมตัดสีทองและความจุ 128GB ทิ้ง

หลังจากเปิดตัวกันไปที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ก็ถึงคราวที่ทาง Apple Shop Online จะมาลดราคารุ่นเก่าอย่าง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus

Apple เปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus

Apple เปิดตัว iPad Pro ราคา 29,000 บาท

Apple เปิดตัว iPad mini 4 ราคา 13,900 บาท

Apple เปิดตัว Apple Pencil และ Smart Keyboard

Apple เปิดตัว Apple TV  มี App Store และรีโมทสุดล้ำ

หลังจากเปิดตัวกันไปที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ก็ถึงคราวที่ทาง Apple Shop Online จะมาลดราคารุ่นเก่าอย่าง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus เพื่อกระตุ้นการขายและให้เป็นเจ้าของ iPhone ได้ง่ายขึ้น โดยในต่างประเทศลดกันไปรุ่นละ $100 แต่ในไทยลดไปที่ 2,400 บาทในทุกโมเดล ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเพราะค่าเงินบาทอ่อนช่วงนี้ เลยปรับลดได้น้อย รายละเอียดก็ตามนี้เลยScreen Shot 2558-09-10 at 06.22.14 copy

  • iPhone 6 รุ่น 16GB ราคาเดิม 24,900 บาท ลดเหลือ 22,500 บาท
  • iPhone 6 รุ่น 64GB ราคาเดิม 28,900 บาท ลดเหลือ 26,500 บาท
  • iPhone 6 Plus รุ่น 16GB ราคาเดิม 28,900 บาท ลดเหลือ 26,500 บาท
  • iPhone 6 Plus รุ่น 64GB ราคาเดิม 32,900 บาท ลดเหลือ 30,500 บาท

นอกเหนือจากนี้ทาง Apple ยังตัดโมเดลที่เป็นสีทองออกทั้งหมด เรียกได้ว่าใครมีสีทองอยู่นั้นเป็นรุ่น Edition เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนความจุ 128GB ก็ตัดทิ้งเช่นกัน เข้าใจว่าราคาโมเดลนี้ค่อนข้างสูง งั้นก็ไปซื้อ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus น่าจะดีกว่า รวมไปถึงในอนาคตอันใกล้นี้เชื่อได้ว่าราคาของ iPhone 6 เครื่อง dtac, AIS และ truemove-H จะต้องถูกลงยิ่งกว่านี้ เพราะจากการตัดราคาปล่อยของเก่ากัน ส่งผลให้ราคาตลาดมือสอง iPhone 6 กับ iPhone 6 Plus มีร่วงลงยิ่งกว่านี้อีก

ที่มา : Apple

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร และมีวิธีสมัครผ่านช่องทางไหนบ้าง เพราะการสมัคร Apple ID นั้น ไม่ได้จำกัดแค่เพียงบนมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถสมัครบนแพลทฟอร์มอื่นได้อีกด้วย Apple...

Tips & Tricks

เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2021 อย่างเต็มตัวกันแล้ว ซึ่งในปีที่แล้วทาง Apple ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 ออกมาให้เลือกใช้กันอยู่หลายรุ่น แน่นอนว่าราคา iPhone รุ่นเก่า ๆ นั้น ก็ต้องมีราคาที่ลดลงมาอีก รวมไปถึงบางรุ่นที่เคยวางขาย ก็ได้เลิกขายจากศูนย์ไปแล้ว ส่วนราคาก็มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย iPhone...

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...

INTEL

เรื่องโฆษณาในวงการไอทีนั้นมักมีโฆษณาสนุก ๆ ออกมาให้เราเห็นเป็นระยะ ๆ ซึ่งเราอาจจะคุ้นกับงานแซว MacBook ของ Microsoft แต่ครั้งนี้เป็นคิวของ Intel ที่หยิบจุดเด่นของโน๊ตบุ๊คที่ติดตั้งซีพียูรุ่นใหม่มาอวดว่ามีความสามารถมากกว่า Apple MacBook รุ่นใหม่ที่ติดตั้งซีพียู Apple M1 อย่างไรบ้าง โดยให้ Justin Long อดีตนักแสดงที่เคยเล่นโฆษณาเป็นตัวแทนฝั่ง Apple ในแคมเปญ “Get...