Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

ยกขบวนผลิตภัณฑ์ Acer Predator คว้ารางวัล “Best of Show” จากสื่อมวลชนในงาน IFA 2015

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ชิงรางวัลหลายสาขาจากสื่อมวลชนในงาน IFA 2015 เริ่มต้นที่ “Best of Show” สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มฮาร์ดคอร์เกมมิ่งตระกูลพรีเดเตอร์Predator 15 และ Predator 17

เอเซอร์ยกขบวนผลิตภัณฑ์ฮาร์ดคอร์เกมมิ่ง “พรีเดเตอร์ซีรีย์”

คว้ารางวัล “Best of Show” จากสื่อมวลชนในงาน IFA 2015

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ชิงรางวัลหลายสาขาจากสื่อมวลชนในงาน IFA 2015 เริ่มต้นที่ “Best of Show” สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มฮาร์ดคอร์เกมมิ่งตระกูลพรีเดเตอร์ Predator 15 และ Predator 17 ว่าเป็นคอมพิวเตอร์สายพันธุ์เกมที่ดีที่สุด จัดอันดับโดยเทรนด์ดิจิตอล กับรางวัล “Top Tech of IFA 2015” เช่นเดียวกันกับกลุ่มผลิตภัณฑ์แท็บเล็ต Predator 8 ก็ถูกเลือกโดย Tom’s Guide ให้เป็นสุดยอดแท็บเล็ตสายพันธุ์เกม จากรางวัล “Best of IFA 2015”

Predator

สำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สายเกมตระกูล Predator ในงาน Next@Acer เมื่อวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ณ งาน IFA 2015 ประเทศเยอรมันนี เอเซอร์ได้ชูความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมสายเกมด้วยอุปกรณ์ไอทีครบเซต ไม่ว่าจะเป็นเดสท็อปก์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ต และมอนิเตอร์ ยิ่งกว่านั้นเอเซอร์ยังเปิดตัวทีมนักกีฬา Acer E-Sport เข้าร่วมแชร์ประสบการณ์ มุมมองในวงการอีสปอร์ตระดับอินไซด์ที่มีส่วนช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์ Predator ให้ถึงระดับขีดสุดของสมรรถนะเครื่อง ทั้งนี้ทางเอเซอร์ได้รวบรวมความคิดเห็นบางส่วนจากสื่อภายในงาน ดังนี้
Predator-17_02

Predator 15 & Predator 17 – เครื่องเกมสายพันธุ์อึด ดีไซน์ลึกถึงระบบระบายความร้อน

“ตระกูล The Predator เอาชนะกลุ่มผลิตภัณฑ์ไอทีสายเกมขาดลอย ด้วยระบบปฏิบัติการเครื่องที่เร็วอย่างน่าเหลือเชื่อ และตัวเครื่องที่ถูกออกแบบให้เข้าถึงอารมณ์คอเกม” – Digital Trends

“Acer Predator 17 เหนือความคาดหมายมาก” – Digital Trends

Predator-15_02

Predator 8 – เกมมิ่งแทบเล็ตพลังเสียงเทพ

“เครื่องเกมมิ่งพลังเทพไซส์ 8 นิ้ว ไม่เพียงจะใช้งานเต็มพีคบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ แต่ตัวเครื่องยังดีไซน์เครื่องและระบบลำโพงเสียงรอบทิศทางเสมือน จะทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เล่นจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมชนิดฮาร์ดคอร์บนแท็บเล็ต” – Tom’s Guide

“สเปคขั้นเทพที่เหล่าเกมเมอร์จะพึงพอใจไม่ว่าจะเล่นที่ใด Acer Predator 8 ได้รับการขนานนามให้เป็นสุดยอดแท็บเล็ตสายพันธุ์เกมในเวลานี้” – CNET

Acer_Tablet_Predator-8_GT-810_02

เตรียมพบกับขบวนผลิตภัณฑ์สายพันธุ์แกร่ง ที่จะพลิกประสบการณ์ความมันส์ของการเล่นเกมที่เหนือกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์สายพันธุ์แกร่งจาก Predator Series ได้ในเดือนตุลาคม 2558

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

Acer Nitro 7 AN715-52 รุ่นใหม่ปี 2021 เตรียมนำเข้ามาจำหน่ายในไทย ที่มาพร้อมสเปกชิปประมวลผล Intel Core i7-10750H การ์ดจอแยกเป็น NVIDIA GeForce RTX 2060 ดีไซน์ใหม่ขอบจอบางเฉียบ วัสดุเป็นอลูมิเนียมตลอดทั้งตัวเครื่อง ทั้งฝาหลัง ด้านนอก ด้านใน ใต้เครื่อง การออกแบบก็สวยล้ำ ให้ความโฉบเฉียว Gaming...

Notebook Review

MSI GE76 Raider ที่สุดของ Gaming Notebook ตัวท็อปสุดของ MSI ได้ขนาด 17.3″ รุ่นล่าสุดปี 2021 อย่าง MSI GE Series รุ่นใหม่ ซึ่งบทความนี้เราได้รับเครื่องจริงสเปกจริงมารีวิวแล้ว เป็นชิปประมวลผล Intel Core i9-10980H ตัวแรงลื่น ผสานการทำงานการ์ดจอรุ่นใหม่อย่าง...

Notebook Review

ASUS ROG Zephyrus G15 GA503 ใช้สเปก AMD Ryzen 5000H และ NVIDIA GeForce RTX 30 Series รุ่นใหม่ล่าสุด กับการที่เป็น Gaming Notebook ปี 2021 ดีไซน์บางเบา หน้าจอ 15.6″...

Special Story

Acer Swift 3 และ Acer Nitro 5 สเปก AMD Ryzen ร่วมโปรโมชันสุดพิเศษ กับกิจกรรม Summer Lucky Box จากทาง Acer x AMD เพียงซื้อ Acer Nitro 5 หรือ...