Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เฟี้ยวไปเลย! นำ Mod เสริมสองตัวใน GTA 5 มาแปลงโฉมให้กลายเป็นตัวละครในเกม Mario Kart

ในวันนี้เราก็มี Mod เจ๋ง ๆ ในเกม GTA 5 มานำเสนอกันอีกแล้วครับซึ่งครั้งนี้เป็น Mod เสริมที่จะแปลงโฉมเกม GTA 5 ของคุณให้เป็นเกม Nintendo ชื่อดังอย่าง Mario Kart โดยการใช้แค่ Mod

ในวันนี้เราก็มี Mod เจ๋ง ๆ ในเกม GTA 5 มานำเสนอกันอีกแล้วครับซึ่งครั้งนี้เป็น Mod เสริมที่จะแปลงโฉมเกม GTA 5 ของคุณให้เป็นเกม Nintendo ชื่อดังอย่าง Mario Kart โดยการใช้แค่ Mod เสริมเพียงสองตัวเท่านั้น

kart

สำหรับ Mod ที่ว่านี้มีชื่อว่า Kart V 1.1 ที่พัฒนาโดยคุณ chileno เมื่อใช้งาน Mod ตัวนี้ก็จะเสกรถโกคาร์ทออกมาและผู้เล่นสามารถขึ้นไปขับได้โดยมีสีสันให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นสีแดง , สีเหลือง , สีเขียว และความเร็วของมันก็เร็วจี๊ดโดนใจวัยรุ่นสุด ๆ 

และอีกหนึ่ง Mod ที่ช่วยเพิ่มความเป็น Mario Kart นั่นคือ Super Mario Masks 4.0 พัฒนาโดย TheNathanNS ที่ผู้เล่นใช้งาน Mod นี้จะมีหน้ากากตัวละครในเกม Mario ให้สวมใส่

1422021000822236816

และเมื่อนำ Mod สองตัวมารวมกันก็จะได้ผลลัพธ์สุดเฟี้ยวที่เหมือนกับว่ามีตัวละคร Mario มาโลดแล่นอยู่ในเมือง Los Santos ยังไงยังงั้นเลยครับและผู้เล่นก็สามารถขับรถป่วนเมืองกวนชาวบ้านชาวช่องได้เหมือนเคยแบบนี้

0ba0f7d71a374fa74cb91b05552430e5

เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Mod ทั้งสองตัวได้ที่ Kart V 1.1 และ Super Mario Masks 4.0 ครับรับรองว่าประสบการณ์การเล่นจะแปลกใหม่กว่าที่เคยแน่นอน

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมเมอร์แฟนคลับของเกมแก๊งสเตอร์ (หรือที่หลายคนเล่นแบบป่วนเมือง) อย่าง Grand Theft Auto มีกระแสข่าวลือว่า GTA 6 อาจจะเปิดตัวในช่วงงานอเมริกันฟุตบอลนัดใหญ่ของประเทศอเมริกาอย่าง Super Bowl 55 ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ สาเหตุของต้นข่าวลือเกิดจากผู้ใช้ Reddit เจ้าของ User ชื่อ ItsTreDay1 เป็นคนตั้งสมมติฐานขึ้นมาจากสองอย่างคือ MV...

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Tips & Tricks

สุดยอดเกมอย่าง Grand Theft Auto ไม่ว่าจะเป็นภาคไหน ก็ต้องบอกว่าได้รับการตอบรับจากเกมเมอร์อย่างล้นหลามมาจนถึงปัจจุบัน มาดูรวมสูตร GTA ในแต่ละภาคฮิต ๆ ไม่ว่าจะเป็น San Andreas/IV/V กันเลย ทำความรู้จัก GTA (Grand Theft Auto) สำหรับเกม GTA หรือ Grand Theft...

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...