Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Acer Predator Gaming ได้รับรางวัล “Best of IFA 2015” รวมถึงสื่อได้ให้ความสนใจเป็นพิเศษ

ในงาน IFA 2015 ที่ผ่านมานี้เรียกได้ว่า Acer เอาใจนักเล่นเกมด้วยการขนทัพผลิตภัณฑ์ซีรีส์ Predator Gaming ไปเปิดตัวให้เพียบครับไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คไปจนกระทั่งแท็บเล็ตซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจ

ในงาน IFA 2015 ที่ผ่านมานี้เรียกได้ว่า Acer เอาใจนักเล่นเกมด้วยการขนทัพผลิตภัณฑ์ซีรีส์ Predator Gaming ไปเปิดตัวให้เพียบครับไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คไปจนกระทั่งแท็บเล็ตซึ่งงานนี้ได้รับความสนใจจากสื่อทางด้านเทคโนโลยีไปแบบเต็มๆ อย่างมากมาย จนกระทั่งได้รับการขัดเลือกเป็น “Best of IFA 2015” จากสื่อหลายสำนักเลยทีเดียวครับ

Advertisement

Acer best IFA 2015 award 600

เริ่มกันที่โน๊ตบุ๊ค Predator 15 & 17 ที่ได้รับการคัดเลือกเป็น “Best of IFA 2015” จากทาง SlashGear ที่บอกเอาไว้ว่า “Acer ได้ทำการบูทโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมไปให้ไกลกว่าเดิมมากด้วย Predator ซีรีส์ใหม่นี้ โดยโน๊คบุ๊คชุดใหม่นี้ไม่เพียงแต่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลและเทคโนโลยีทางด้านหน้าจอรุ่นใหม่เท่านั้น แต่มันยังมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูดีไปทั่วทุกมุมอีกด้วย”

ส่วนทางด้าน Digital Trends ก็เลือก Predator 15 & 17 เป็นผู้ชนะในกลุ่มอุปกรณ์สำหรับการคำนวน(computing category) สำหรับรางวัล “Top Tech of IFA 2015” ของพวกเขา โดยได้บอกเอาไว้ว่า “ในกลุ่มของอุปกรณ์จำพวก computing category นี้มีคู่แข่งมากมายไม่ว่าจะเป็น ASUS G752 หรือ Lenovo Y-Series และ Erazer ทว่า Predator นั้นก็สามารถเอาชนะคู่แข่งไปได้ในทุกๆ ด้าน” แถมในส่วนของบทความ Hands-On ของทาง Digital Trends เองก็ยังได้บอกเอาไว้อีกด้วยครับว่า Acer Predator 17 นั้นเป็นทุกอย่างที่เกินจากความคาดหวังทั้งหมด

มาดูกันที่อุปกรณ์ขนาดเล็กแต่คุณภาพไม่ได้เล็กตามอย่าง Predator 8 gaming tablet โดยทาง Tom’s Guide ได้เลือก Predator 8 เป็น “Best Tablet” สำหรับรางวัล “Best of IFA 2015” ของพวกเขาและได้กล่าวเอาไว้ครับว่า “ใน Predator 8 นั้น Acer ต้องการที่จะยกระดับการเล่นเกมบนระบบปฎิบัติการ Android ขึ้นไปอีกขั้นให้อย่างน้อยก็อยู่ในระดับเดียวกันกับเครื่องเกมคอนโซลเคลื่อนที่อย่าง Nintendo 3DS และ PlayStation Vita โดยไม่เพียงแต่แค่มันจะสามารถทำการรันเกม Android ได้ที่การปรับแต่งที่ระดับสูงสุดเท่านั้น แต่มันยังมาพร้อมกับการออกแบบที่ใช้ยางสำหรับการจับที่มั่นคงพร้อมด้วยลำโพงข้างหน้าจำนวน 4 ตัวที่รับรองได้ว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างและสะดวกสบายเป็นที่สุดแน่นอน”

นอกไปจากนั้นแล้วยังมีอีกหลายๆ ผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ Predator ที่ถึงแม้จะไม่ได้รับรางวัล แต่ทว่าก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพูดถึงเต็มไปหมดครับ ไม่ว่าจะเป็น Predator Z35 มอนิเตอร์แบบโค้งสำหรับการเล่นเกมที่มาพร้อมเทคโนโลยี G-Sync หรือ Predator G คอมพิวเตอร์ PC แบบตั้งโต๊ะสำหรับการเล่นเกมที่สเปคแรงสุดๆ ฯลฯ เชื่อได้ว่าต้องมีอุปกรณ์ในซีรีส์ Predator สักตัวที่โดนใจคุณเข้าอย่างจังแน่นอนครับ

ที่มา : Acer

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่นเกมพลัง AMD Ryzen รุ่นใหม่ๆ นอกจากแรงแล้วฟีเจอร์ยังดี อยากใช้งานให้ฟินต้องมาโดน! ถ้าปรับกราฟิคสุดแล้วยังเล่นเกมไม่ลื่น รันงานช้าไม่ทันใจก็ได้เวลาหาโน๊ตบุ๊คเล่นเกม AMD ตัวแรงไว้ใช้รับมือเกมปี 2024 แล้ว และตอนนี้ขอแค่มีงบประมาณ 50,000~70,000 บาทก็มีรุ่นเด่นสเปคแรงจากหลายแบรนด์ให้หาซื้อมาเป็นเจ้าของได้สบายๆ ซึ่งช่วงปลายปี 2023 นี้ ทางผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คชั้นนำหลายๆ เจ้าก็พากันอัพเดทสเปค หยิบซีพียู Ryzen 7000 Series...

AMD

รวมมิตรโน๊ตบุ๊ค AMD Ryzen ราคาเบาๆ เพื่อชาวออฟฟิศ แรง ประหยัดไฟ แบบนี้คุ้มเกิน!! โน๊ตบุ๊ค AMD Ryzen นอกจากเกมเมอร์จะชื่นชอบแล้ว ก็กลายเป็นขวัญใจชาวออฟฟิศหลายๆ คนไปโดยปริยายเพราะโน๊ตบุ๊คซีพียู AMD รุ่นใหม่ๆ ตั้งแต่ Ryzen 5000 Series เป็นต้นมา ก็ใช้งานกับโปรแกรมยุคใหม่ที่รันงานแบบ Multi-core ได้ดีมาก...

รีวิว hp

HP OMEN 16-xf0050AX เรียบหรู แรง ลูกเล่นเยอะน่าสนใจ! หลังจากปล่อยให้ HP Victus ขึ้นสังเวียนในตลาดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คมาพักใหญ่ พี่ใหญ่อย่าง HP OMEN 16-xf0050AX ก็กลับมาอุดช่องว่างของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คระดับกลางไปจนพรีเมี่ยมอีกครั้งด้วยดีไซน์ใหม่แกะกล่อง ลดความเกมมิ่งบนฝาหลังลงไปแล้วเน้นความเรียบหรูแบบเดียวกับ Victus Series มากขึ้น แต่ก็ยังซ่อนลวดลายเกมมิ่งเอาไว้ตามส่วนต่างๆ ของตัวเครื่องได้อย่างพอเหมาะพอดี ทั้งการเจาะช่องนำอากาศระบายความร้อนทรงสามเหลี่ยม, สกรีนติดลวดลายสื่อความเป็นเกมมิ่งเอาไว้บนตัวเครื่องรวมถึงดีไซน์ให้ช่องระบายความร้อนให้ยื่นออกไปด้านหลังให้ตัวเครื่องระบายความร้อนได้ดีขึ้นกว่าเดิม ถึงดีไซน์จะสวยเรียบร้อยมากขึ้น...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Acer น้ำหนักเบาช่วงปลายปี 2023 นี้มีรุ่นเด่นให้เลือกเพียบ! โน๊ตบุ๊ค Acer นอกจากราคาคุ้มค่าสเปคแรงพอควรแล้วยังให้พอร์ตใช้งานมาครบทั้ง Thunderbolt เอาไว้ชาร์จแบตเตอรี่และต่อหน้าจอแยกได้และหน้าจอความละเอียดสูงตั้งแต่ 1080~1440p แถมน้ำหนักก็เบาสบายระดับ 1.17~1.61 กิโลกรัมเท่านั้น จะพกใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนก็ง่ายแถมใช้อแดปเตอร์ของสมาร์ทโฟนกำลังชาร์จ 65 วัตต์ชาร์จโน๊ตบุ๊คด้วยพอร์ต USB-C แทนได้ แล้วโน๊ตบุ๊ค Acer ประเภทนี้ในช่วงปลายปี 2023 ก็เริ่มปรับราคาลงจากหลัก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก