Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

รับบัตรฟรี !!! The Amazing English Talk Show Live in Bangkok ครั้งที่ 4 จัดโดย Acer และ Intel

ซึ่งงาน The Amazing English Talk Show จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 โดยครั้งนี้จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร เปิดจองบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2558 นี้ใครสนใจเข้าร่วม ง่ายๆ เพียงส่งอีเมล์มารับบัตรฟรีๆ

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ และนายสนธิญา หนูจีนเส้ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์(ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์ ติวเตอร์ยอดนิยม แห่งสถาบัน ANGKRIZ และนักแสดงจากเนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร จัดงานแถลงข่าว “The Amazing English Talk Show” ทอล์คโชว์ที่เสริมสร้างทักษะทางภาษาอังกฤษ ให้ทั้งความสนุกและความบันเทิง จนคุณรู้สึกว่าภาษาอังกฤษไม่ยากอย่างที่คิด และสามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้ อีกทั้งยังเสริมสร้างความมั่นใจเพื่อเตรียมความพร้อมก้าวเข้าสู่ AEC ที่ทุกคนกำลังรอคอย

ซึ่งงาน The Amazing English Talk Show จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 โดยครั้งนี้จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร เปิดจองบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2558 นี้ใครสนใจเข้าร่วม ง่ายๆ เพียงส่งอีเมล์มารับบัตรฟรีๆ โดยส่งมาที่ AECtalkshow@gmail.comโดยส่งชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรติดต่อ มาให้ครบ  หนึ่งอีเมล์ส่งกี่รายชื่อก็ได้ได้ไม่จำกัด รับบัตรฟรี สำหรับทุกเพศทุกวัย

มาฟัง talk show ครั้งนี้ แล้วจะได้รู้ว่า English Makes Your Life Amazing ยังไง!!!!! รู้แล้วบอกต่อเพื่อนๆด้วยจ้า ชาวกรุงเทพฯและจังหวัดใกล้เคียง มาเจอกันให้ได้รีบจองก่อนบัตรหมด ใครส่งอีเมล์มารอประกาศรายชื่อค่ะ

โดย The Amazing English Talk Show Live in Bangkok จะจัดขึ้นที่กรุงเทพ วันที่ 27 กันยายนนี้ ที่ Live House Studio Bangkok JJ Green

S__15982666

 

live-house-map12

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

Acer Nitro 5 อีกหนึ่ง Gaming Notebook ยอดนิยม ได้สเปกแรงคุ้มค่า และ Predator Helios 300 / Triton 300 ที่เป็น Gaming Notebook สายจริงระดับ eSport จัดโปรโมชั่น “POWER UP YOUR...

Notebook Review

MSI Prestige 15 เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่สาย Content Creator ตัวจริง ปี 2021 หน้าจอ 15.6″ 4K UHD ที่เบาเพียง 1.65 กิโลกรัม ได้สีสันใหม่อย่าง Urban Silver โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ซึ่งใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core...

Notebook Review

Lenovo Legion Slim 7i จัดว่าเป็นหนึ่ง Gaming Notebook ดีไซน์บางเบากว่ารุ่นทั่วไป ได้สเปก Intel Core i Gen 10H ประจำปี 2020 – 2021 ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้รุ่นอื่นๆ กับความเบาเพียง 1.86 กิโลกรัม บาง 17.9...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...